Mục lục

Phấn nền kiko – Skin tone powder foudation – Matte Fusion – phấn phủ – tone da tự nhiên – Trang điểm mặt | https://venuscharm.com.vn

Giới thiệu Phấn nền kiko – Skin tone powder foudation – Matte Fusion – phấn phủ – tone da tự nhiên

1. Skin tone powder foudation
Phấn nền dạng nén lâu trôi (lên đến 8 giờ *)
Phấn nền dạng bột khoáng nhỏ gọn, kết thúc mờ và cho kết quả lâu trôi.
Công thức với các thành phần khoáng chất và tăng cường:
– BIOSACCHARIDE đặc tính bảo vệ;
– COPOLYMER VÀ THÀNH PHẦN KHOÁNG để trang điểm với hiệu ứng lấy nét mềm mại;
– CHIẾT XUẤT THỰC VẬT với đặc tính hồi sinh.
Kết cấu dạng bột cải tiến giàu dầu, dạng kem dễ chịu, không gây khô và bám dính hoàn hảo trên da.
Độ che phủ có thể xây dựng:
– hiệu ứng tự nhiên hơn khi sử dụng cọ,
– hiệu ứng che phủ nhiều hơn khi sử dụng miếng bọt biển.
– có thể dùng làm PHẤN TẠO KHỐI với các tone màu đậm 12, 13, 14
Kết quả lâu dài, lên đến 8 giờ *.
Sản phẩm thích hợp cho da thường và da hỗn hợp.
Phấn nền kiko - Skin tone powder foudation - Matte Fusion - phấn phủ - tone da tự nhiên

Đã được kiểm nghiệm da liễu.
Không gây mụn.
2. Phấn phủ trang điểm Kiềm dầu chống thấm nước chống nắng SPF 50 -Phấn nền kiko – Unexpected Paradise – Kiko Milano
Phấn nền kiko – Unexpected Paradise Powder Foundation Spf 50 – phấn phủ ướt & khô -kiko – Italia
Phấn nền ướt & khô với SPF 50 UVA / UVB, chống nắng, chống nước và mồ hôi, kiềm dầu
Làm đều màu da và làm mịn da mà không làm mất đi sự thoải mái và tươi mới.
Nó đặc biệt vì:
– Công thức của nó được làm giàu với chiết xuất rong biển và giúp bảo vệ da khỏi tia nắng mặt trời nhờ các bộ lọc tia UVA / UVB mà nó chứa;
– kết cấu siêu mịn mang lại lớp nền mờ, bao bọc khuôn mặt như làn da thứ hai và chống nước và mồ hôi;
– Có thể sử dụng cả khô và ướt, cho một độ che phủ có thể xây dựng từ tự nhiên đến cao;
– Thơm với hương dừa;
– Sử dụng nhanh chóng và dễ dàng ngay cả khi đang di chuyển nhờ gương tích hợp thiết thực và dụng cụ bôi có trong túi mỹ phẩm.
3. Phấn phủ đều da, bền màu – Holiday Gems Precious Matte Powder – Kiko – Italia
Phấn dạng bột nén với lớp hoàn thiện mờ – cố định lớp trang điểm và làm đều màu da.
Da mặt tươi sáng với lớp nền siêu tự nhiên và vẫn mềm mại và mượt mà. Lớp trang điểm cố định trong thời gian dài.
Nó đặc biệt bởi vì:
– nó có kết cấu mượt mà và siêu nhẹ;
– đảm bảo nhiều hành động: làm mờ, làm mờ và sửa hiệu ứng;
– để lại một lớp màn sáng và không thể che lấp trên da với lớp hoàn thiện mềm như nhung;
– cung cấp một loạt các sắc thái, bao gồm 1 màu mới;
– sẽ thu phục bạn với hương thơm sô cô la và thiết kế lấy cảm hứng từ đá quý.
4. Matte Fusion Pressed Powder
Phấn phủ dạng nén với lớp nền mờ tự nhiên được làm giàu với vitamin E và dầu argan có đặc tính nuôi dưỡng và bảo vệ. Kết cấu, bao bọc và kem, bám hoàn hảo trên da mà không gây dấu vết.
Khi thoa lên,Khi chạm vào là cảm giác dễ chịu.
Bột được giữ trong một gói hoàn thiện bằng kim loại hiện đại với logo KK được khắc trên nắp. Túi đựng mỹ phẩm có khóa từ tính và gương trong. Nó bao gồm một dụng cụ đặc biệt được thiết kế để ứng dụng tối ưu các kết cấu.
Đã được kiểm nghiệm da liễu.
Không gây mụn.
#shop_EU_online #phannen #phannen #skintone #kiko#phanphu#phannen#phankiemdau#phanchongnang#spf50#phanphukiko#kiko#kikomilano.

1. Skin tone powder foudationPhấn nền dạng nén lâu trôi (lên đến 8 giờ *)Phấn nền dạng bột khoáng nhỏ gọn, kết thúc mờ và cho kết quả lâu trôi.Công thức với các thành phần khoáng chất và tăng cường:- BIOSACCHARIDE đặc tính bảo vệ;- COPOLYMER VÀ THÀNH PHẦN KHOÁNG để trang điểm với hiệu ứng lấy nét mềm mại;- CHIẾT XUẤT THỰC VẬT với đặc tính hồi sinh.Kết cấu dạng bột cải tiến giàu dầu, dạng kem dễ chịu, không gây khô và bám dính hoàn hảo trên da.Độ che phủ có thể xây dựng:- hiệu ứng tự nhiên hơn khi sử dụng cọ,- hiệu ứng che phủ nhiều hơn khi sử dụng miếng bọt biển.- có thể dùng làm PHẤN TẠO KHỐI với các tone màu đậm 12, 13, 14Kết quả lâu dài, lên đến 8 giờ *.Sản phẩm thích hợp cho da thường và da hỗn hợp.Đã được kiểm nghiệm da liễu.Không gây mụn.2. Phấn phủ trang điểm Kiềm dầu chống thấm nước chống nắng SPF 50 -Phấn nền kiko – Unexpected Paradise – Kiko MilanoPhấn nền kiko – Unexpected Paradise Powder Foundation Spf 50 – phấn phủ ướt & khô -kiko – ItaliaPhấn nền ướt & khô với SPF 50 UVA / UVB, chống nắng, chống nước và mồ hôi, kiềm dầuLàm đều màu da và làm mịn da mà không làm mất đi sự thoải mái và tươi mới.Nó đặc biệt vì:- Công thức của nó được làm giàu với chiết xuất rong biển và giúp bảo vệ da khỏi tia nắng mặt trời nhờ các bộ lọc tia UVA / UVB mà nó chứa;- kết cấu siêu mịn mang lại lớp nền mờ, bao bọc khuôn mặt như làn da thứ hai và chống nước và mồ hôi;- Có thể sử dụng cả khô và ướt, cho một độ che phủ có thể xây dựng từ tự nhiên đến cao;- Thơm với hương dừa;- Sử dụng nhanh chóng và dễ dàng ngay cả khi đang di chuyển nhờ gương tích hợp thiết thực và dụng cụ bôi có trong túi mỹ phẩm.3. Phấn phủ đều da, bền màu – Holiday Gems Precious Matte Powder – Kiko – ItaliaPhấn dạng bột nén với lớp hoàn thiện mờ – cố định lớp trang điểm và làm đều màu da.Da mặt tươi sáng với lớp nền siêu tự nhiên và vẫn mềm mại và mượt mà. Lớp trang điểm cố định trong thời gian dài.Nó đặc biệt bởi vì:- nó có kết cấu mượt mà và siêu nhẹ;- đảm bảo nhiều hành động: làm mờ, làm mờ và sửa hiệu ứng;- để lại một lớp màn sáng và không thể che lấp trên da với lớp hoàn thiện mềm như nhung;- cung cấp một loạt các sắc thái, bao gồm 1 màu mới;- sẽ thu phục bạn với hương thơm sô cô la và thiết kế lấy cảm hứng từ đá quý.4. Matte Fusion Pressed PowderPhấn phủ dạng nén với lớp nền mờ tự nhiên được làm giàu với vitamin E và dầu argan có đặc tính nuôi dưỡng và bảo vệ. Kết cấu, bao bọc và kem, bám hoàn hảo trên da mà không gây dấu vết.Khi thoa lên,Khi chạm vào là cảm giác dễ chịu.Bột được giữ trong một gói hoàn thiện bằng kim loại hiện đại với logo KK được khắc trên nắp. Túi đựng mỹ phẩm có khóa từ tính và gương trong. Nó bao gồm một dụng cụ đặc biệt được thiết kế để ứng dụng tối ưu các kết cấu.Đã được kiểm nghiệm da liễu.Không gây mụn.#shop_EU_online #phannen #phannen #skintone #kiko#phanphu#phannen#phankiemdau#phanchongnang#spf50#phanphukiko#kiko#kikomilano.

Bài viết liên quan: