Mục lục

[SIÊU RẺ] Phấn phủ nén|Phấn phủ nén Kiko MATTE FUSION, Giá siêu rẻ 360,000đ! Mua liền tay! – SaleZone Store

Phấn phủ nén Kiko

MATTE FUSION💔 💦 Phấn phủ nén Kiko MATTE FUSION Sale Rẻ Quá Là Rẻ 👍 👍

🎲 Thiết kế sang chảnh chẳng khác hàng cao cấp. Giá cả bình dân, cực kỳ dễ chịu.

🍀 Thiết kế vỏ hộp làm bằng thép xám, vừa sang chảnh vừa văn minh với logo KK khắc trên vỏ. Quan trọng nhất là phấn mỏng dính, nhẹ, khi apply lên mặt thì em í sẽ tự ăn vào mặt, tạo thành 1 lớp phấn bao trùm khuôn mặt bạn thật tự nhiên .

 Mr17NW_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Shop Lover

🍀 Đặc biệt trong thành phần phấn có chứa vitamin E và dầu argan – giúp nuôi dưỡng da mặt thêm mềm mịn, chống khô mốc trong những ngày thời tiết hanh hao nhất : x Và như hãng luôn cam kết, em í không chì, không sắt kẽm kim loại, da mặt bạn sẽ không bị xuống tông, không bị xám xỉn khi sử dụng lâu bền hơn. Điểm tuyệt vời nữa của em nó là hoàn toàn có thể để cả ngày mà không lo mặt bị bóng dầu .

WIOYfc_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

🍀 Bác sĩ da liễu thử nghiệm. Không chứa Parabens và những thành phần gây hại .

CPDafr_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

PzzaRk_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Mua lúc sale giá chỉ bằng loại thường nhưng lại đc dòng CAO CẤP. CE tranh thủ ko lại out nhanh nhé.❤👄💋👄💋👄💋👄💋👄💋👄💋👄💋👄💋👄💋
#Phấnphủ nén #Kiko-MATTE_FUSION #chekhuyếtđiểm #Phấnphủmịn #phấnnén #Phấntrangđiểm

🎲 Thiết kế sang chảnh chẳng khác hàng hạng sang. Giá cả tầm trung, cực kỳ dễ chịu và thoải mái .🍀 Thiết kế vỏ hộp làm bằng thép xám, vừa sang trọng và quý phái vừa văn minh với logo KK khắc trên vỏ. Quan trọng nhất là phấn mỏng dính, nhẹ, khi apply lên mặt thì em í sẽ tự ăn vào mặt, tạo thành 1 lớp phấn bao trùm khuôn mặt bạn thật tự nhiên .

🍀Đặc biệt trong thành phần phấn có chứa vitamin E và dầu argan – giúp nuôi dưỡng da mặt thêm mềm mịn, chống khô mốc trong những ngày thời tiết hanh khô nhất 😡 Và như hãng luôn cam kết, em í không chì, không kim loại, da mặt bạn sẽ không bị xuống tông, không bị xám xỉn khi sử dụng lâu dài .Điểm tuyệt vời nữa của em nó là có thể để cả ngày mà không lo mặt bị bóng dầu.

🍀 Bác sĩ da liễu thử nghiệm. Không chứa Parabens và những thành phần gây hại .

Giá sale chỉ #320k. Mua lúc sale giá chỉ bằng loại thường nhưng lại đc dòng CAO CẤP. CE tranh thủ ko lại out nhanh nhé.❤👄💋👄💋👄💋👄💋👄💋👄💋👄💋👄💋👄💋
#Phấnphủ nén #Kiko-MATTE_FUSION #chekhuyếtđiểm #Phấnphủmịn #phấnnén #Phấntrangđiểm

Bài viết liên quan: