Mục lục

Phấn Phủ Kiềm Dầu Dạng Bột THEFACESHOP OIL CLEAR BLOTTING POWDER 6g

Khi mua hàng tại THEFACESHOP, trong thời hạn 7 ngày kể từ khi nhận hàng, bạn được đồng ý đổi lại mẫu sản phẩm hoặc đổi lấy mẫu sản phẩm giá trị cao hơn ( trả thêm phần tiền chênh lệch ). Tuy nhiên, trước khi thực thi đổi, bạn cần quan tâm những nhu yếu đơn cử sau :

  1. Điều kiện đổi hàng.
  2. Cách thức đổi hàng.
  3. Các chi phí liên quan đến việc đổi hàng.
  4. Đóng gói gửi sản phẩm về cho Beauty Box.
  5. Thời gian đổi hàng.

Chính sách đổi trả sản phẩm

Bước 1: Kiểm tra điều kiện đổi hàng

Sản phẩm đủ điều kiện kèm theo đổi trả là loại sản phẩm thỏa mãn nhu cầu những điều kiện kèm theo sau và không thuộc list loại sản phẩm không được đổi trả

Điều kiện:

– Sản phẩm đổi trả trong vòng 7 ngày (xác nhận dấu bưu điện hoặc của nhà vận chuyển) kể từ ngày nhận hàng.

– Sản phẩm còn trong thực trạng bắt đầu khi nhận hàng, còn nguyên vẹn tem mác, phụ kiện đi kèm ( hộp, túi phụ … ) .- Quà khuyễn mãi thêm có giá trị ( nếu có ) .- Sản phẩm không bị dơ bẩn, bễ vỡ, hư hỏng, dính bẩn, trầy xước, có mùi lạ .- Sản phẩm chưa qua sử dụng, còn nguyên vừa đủ phụ kiện .- Sản phẩm còn trong vỏ hộp có dán mã loại sản phẩm .- Sản phẩm bị giao sai, thiếu phụ kiện, thiếu hàng .- Sản phẩm bị vỡ hỏng trong quy trình luân chuyển tới người mua .- Sản phẩm lỗi kỹ thuật do nhà phân phối .- Sản phẩm chuyển nhầm hàng, nhầm màu mà người mua đặt .- Hàng đổi lại phải có giá trị lớn hơn hoặc bằng loại sản phẩm cần đổi. Trong trường hợp chuyển sai loại sản phẩm, THEFACESHOP sẽ giao lại hàng không tính tiền .

– Mỗi sản phẩm chỉ có thể đổi trả hàng 1 lần.

Sản phẩm không được đổi trả bao gồm:

  • Không có hóa đơn mua hàng
  • Qúa thời hạn qui định
  • Hư hại do sử dụng sai chức năng hoặc tác động từ bên ngoài

Bước 2: Hình thức đổi hàng

Để thực thi đổi mẫu sản phẩm, bạn vui mắt triển khai 2 bước đơn thuần sau :1. Liên hệ với THEFACESHOP qua Hotline 18006035 hoặc Facebook : Thefaceshop Vietnam hoặc qua email : customercare@hsvgroup.com.vn để kiểm tra điều kiện kèm theo loại sản phẩm và điều kiện kèm theo đổi để bảo vệ mẫu sản phẩm cung ứng những điều kiện kèm theo này .2. Lựa chọn hình thức đổi hàng : Mang đến trực tiếp hoặc gửi hàng qua bưu điện- Nếu mang đến trực tiếp, bạn chỉ cần mang mẫu sản phẩm và chứng từ khi nhận hàng ( hóa đơn đỏ ( GTGT ) đến kho của THEFACESHOP .- Nếu gửi qua đường bưu điện, bạn cần chú ý quan tâm xác nhận với bên chuyển phát thực trạng của sản phẩm & hàng hóa : còn nguyên tem niêm phong, nguyên vỏ hộp, loại sản phẩm còn nguyên vẹn không bị vỡ hay hỏng hóc, loại sản phẩm còn đủ phụ kiện .3. Sau khi nhận lại mẫu sản phẩm đổi thỏa những điều kiện kèm theo đổi hàng, trong thời hạn 2 ngày, chúng tôi sẽ gửi cho bạn qua email hoặc tin nhắn mã số E-Voucher có trị giá bằng giá trị giao dịch thanh toán của loại sản phẩm đổi. Chỉ vận dụng hình thức E-Voucher khi đổi hàng. Bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng E-Voucher để mua hàng trực tuyến tại website THEFACESHOP .4. Thời hạn sử dụng của E-Voucher là 60 ngày kể từ ngày bạn nhận được email thông tin mã E-Voucher của chúng tôi .

Bước 3: Các chi phí liên quan đến việc đổi hàng

THEFACESHOP không tính tiền đổi hàng cho người mua khi shopping tại THEFACESHOP trong trường hợp mẫu sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị hư hỏng khi luân chuyển, giao nhầm .Tuy nhiên, trong trường hợp người mua muốn đổi loại sản phẩm vì lí do chủ quan như không thích màu, đổi ý …, người mua vui vẻ giao dịch thanh toán phí luân chuyển trong trường hợp loại sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của THEFACESHOP .

Bước 4: Đóng gói gửi sản phẩm về cho THEFACESHOP

– Bạn vui lòng đóng gói sản phẩm hoàn trả và chứng từ khi nhận hàng (hóa đơn đỏ (GTGT) gửi trực tiếp về kho của THEFACESHOP.

– Thời gian THEFACESHOP nhận được hàng không quá 15 ngày kể từ ngày giao hàng thành công xuất sắc. Nếu bạn gửi hàng sau 15 ngày nhận hàng, chúng tôi sẽ không xử lý .Chính sách đổi hàng này hoàn toàn có thể biến hóa mà không cần báo trước do những điều kiện kèm theo về tiêu chuẩn sản phẩm & hàng hóa. Vì vậy, bạn vui mừng tiếp tục update thông tin tại trang web https://venuscharm.com.vn/

Bài viết liên quan: