Mục lục

Phấn Phủ Dạng Bột Innisfree No Sebum Mineral Powder [Nhiều màu] – Phấn | https://venuscharm.com.vn

Giới thiệu Phấn Phủ Dạng Bột Innisfree No Sebum Mineral Powder [Nhiều màu]

Phấn Phủ Dạng Bột Innisfree No Sebum Mineral Powder [Nhiều màu]
Xuất xứ: Hàn Quốc
Thương hiệu: Innisfree
Phân loại: Mineral Powder (Kiềm dầu cho da dầu, da hỗn hợp), Moisture (Kiềm dầu cho da khô) và Blur (Trang điểm)

1. Mô tả:
– Innisfree No Sebum Powder là phấn phủ dạng bột được chiết xuất từ các khoáng chất tự nhiên của đảo Jeju Hàn Quốc và chiết xuất bạc hà tạo cảm giác thư giãn nhẹ dịu cho da, giúp kiểm soát lượng dầu nhờn, mồ hôi và điều chỉnh độ ẩm giúp da mịn màng trắng sáng.
– Phấn phủ Innisfree No Sebum Powder hoàn toàn chiết xuất từ tự nhiên lành tính, những hạt phấn nhỏ tác dụng hút nhiều dầu, mồ hôi, điều chỉnh độ ẩm trên da giúp da mềm mại, thông thoáng không bị bí dầu.
Phấn phủ dạng bột Innisfree No Sebum Powder có tone màu trắng trong suốt, lên da không có màu, giúp bạn có làn da sáng nhẹ. Công thức kiểm soát dầu nhờn vượt trội, giữ được lớp makeup lâu trôi đến 24 giờ đồng hồ. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng tạo độ ẩm cân bằng trên da giúp da thông thoáng không bị bí dầu.
Sản phẩm Innisfree No Sebum Powder có độ che phủ hiệu quả, giúp da mịn mượt và tự nhiên đầy sức sống. Các thành phần tự nhiên rất an toàn và lành tính với da, đặc biệt là làn da dễ mẩm cảm với các loại phấn phủ.

2. Phân loại:
Có 2 loại phấn bột kiềm dầu (Mineral Powder và Moisture Powder) và phấn bột trang điểm (Blur Powder)
– Innisfree No Sebum #MineralPowder: Phấn bột kiềm dầu dành cho da dầu và da hỗn hợp, trong đó chỉ khác nhau màu vỏ:
+ Vỏ Hồng
+ Vỏ Vàng
+ Vỏ Tím
+ Vỏ Xanh Lục
+ Vỏ Xanh Biển
+ Vỏ Cam Nâu
– Innisfree #No-Sebum #MoisturePowder: Phấn bột kiềm dầu dành cho da khô.
– Innisfree #NoSebum #BlurPowder: Phấn bột trang điểm.
– Follow Shop: Dành cho khách THEO DÕI SHOP, chỉ 1 lần bấm giá sẽ được ưu đãi nhiều lần. Trường hợp này nếu bạn ko bấm THEO DÕI SHOP, sản phẩm sẽ ko được gửi đi (Shop sẽ bù tiền vào trong gói hàng ạ).
– Ko Follow Shop: Dành cho khách KO THEO DÕI SHOP.

3. Hướng dẫn sử dụng:
– Sử dụng ở bước cuối cùng để hoàn tất lớp trang điểm, chú ý phủ kỹ ở những vùng bị dầu nhiều, tạo lớp trang điểm nhẹ nhàng hàng ngày.
– Lấy phấn bằng bông phấn hoặc chổi chà vào phấn để phấn bám đủ vào bông hoặc chổi. gõ nhẹ cho các hạt phấn thừa rơi đi rồi mới đánh lên mặt
– Chấm bông phấn hoặc chổi lần lượt the o các vị trí cơ bản là: Trán (1) – Dọc sống mũi (2) – Hai bên mắt (3) – Thái dương (4) – Má (5) – Dưới mũi (6) – Hai bên hàm (7) – Cằm (8). chuyển động bông/ chổi theo hướng đi xuống, vì cấu tạo của da và lông trên mặt theo hướng xuôi chiều xuống
– Tiếp tục làm như vậy cho đến khi đặt lòng bàn tay lên mặt thấy khô mà mát là vừa đủ.

– Follow Shop: Dành cho khách THEO DÕI SHOP, chỉ 1 lần bấm giá sẽ được ưu đãi rất nhiều lần. Trường hợp này nếu bạn ko bấm Follow Shop, sản phẩm sẽ ko được gửi đi (Shop sẽ bù tiền vào trong gói hàng ạ).
– Ko Follow Shop: Dành cho khách KO THEO DÕI SHOP.

Liên kết: Mặt nạ đông y dưỡng ẩm chuyên sâu Yehwadam Revitalizing Moisturizing Facial Mask

Bài viết liên quan: