Mục lục

Phấn Phủ Bột Kiềm Dầu Innisfree No Sebum Mineral Powder bản LIMITED EDITION – MuaZii


Cam kết hàng chính hãng và luôn cập nhật mẫu mới nhất của sản phẩm
NEW 2018 Phiên Bản Đá Quý Tượng Trưng Cho Tháng Sinh Lucky Edition

Phấn Phủ Kiềm Dầu Innisfree No Sebum Mineral Powder Lucky Edition là phiên bản limited với thiết kế mới toanh siêu ấn tượng cho kỉ niệm sinh nhật lần thứ 12 của Innisfree. Bộ sưu tập gồm 12 hộp mang tên 12 viên đá khác nhau tượng trưng cho 12 tháng trong năm, bên dưới mỗi nắp hộp đều đi kèm theo lời giải thích tương ứng với ý nghĩa của từng viên đá.
Jenuary Garnet – Tháng 1 : Ngọc hồng lựu đại diện cho tình bạn thật sự. Một tình bạn sẽ thấy được những điểm tốt thật sự của nhau mà người khác ko thể thấy được. Viên pha lê này sẽ bảo vệ tình bạn quý báu của bạn.
February Amethyst – Tháng 2: Thạch anh tím tượng trưng cho sự yên bình trong tâm hồn. Mọi lo lắng trong tâm trí của bạn sẽ được lắng xuống bởi vì viên thạch anh tím sẽ mang lại cho bạn sự bình tĩnh.
March Aquamarine – Tháng 3: Ngọc xanh biển tượng trưng cho tuổi thanh xuân. Mọi khó khăn sẽ bỏ lại phía sau bởi sự toả sáng của chính bạn. Bạn là người tự biết làm mới cs của mình.
April Diamond – Tháng 4: Kim cương tượng trưng cho những hứa hẹn của tình yêu. Chỉ cần có 1 người bên cạnh bạn, cùng bạn vượt qua thử thách tình yêu của bạn sẽ sáng như kim cương tháng 4.
May Emerald – Tháng 5: Ngọc lục bảo tượng trưng cho hạnh phúc. Chỉ cần bạn đặt hạnh phúc trong tâm trí của bạn thì mọi điều tốt đẹp sẽ tới.
June Pearl – Tháng 6 : Ngọc trai tượng trưng cho sự giàu có. Viên ngọc trai tháng 6 sẽ đem đến sự giàu sang cho người phụ nữ.
July Ruby – Tháng 7 : Hồng ngọc tượng trưng cho sự can đảm. Đừng vội bỏ cuộc chỉ vì bạn sợ thất bại, Viên rubi này sẽ xua tan mọi sợ hãi và tiếp thêm sức mạnh cho sự thành công của bạn.
August Peridot – Tháng 8 : Ngọc lục bảo chiều tà tượng trưng cho trí tuệ. Bạn thừa hưởng nhiều sự thông minh hơn bạn nghĩ. Ngay kể cả trong khó khăn bạn cũng k ngừng phát triển suy nghĩ.
September Sapphire – Tháng 9 : Lam ngọc tượng trưng cho sự thật. Chỉ cần bạn có 1 trái tim khao khát thì điều kỳ diệu sẽ sảy ra. Viên Saphia sẽ phát sáng vào 1 ngày nào đó.
October Opal – Tháng 10 : Ngọc mắt mèo tượng trưng cho niềm hy vọng. Giống như 1 ngọn nến thắp sáng 1 căn phòng tối tăm, vì vậy đừng đánh mất giấc mơ của bạn.
November Topaz – Tháng 11: Hoàng ngọc tượng trưng cho sức khoẻ. Sự vui vẻ từ bạn luôn khiến cho cơ thể và tâm trí của bạn thoải mái. Ko những thế bạn còn có thể ảnh hưởng rất nhiều tới người khác.
December Turquoise – Tháng 12 : Ngoạc lam tượng trưng cho sự thành công. Thành công ko đến 1 cách tự nhiên, nó cũng chẳng thể là 1 phép màu. Nó là nỗ lực liên tục của bạn. Viên đá màu Lam sẽ giúp sức cho bạn.
Phấn Phủ Kiềm Dầu Innisfree No Sebum Mineral Powder Lucky Edition là phấn phủ dạng bột được chiết xuất từ các khoáng chất tự nhiên của đảo Jeju Hàn Quốc và bạc hà tạo cảm giác thư giãn nhẹ dịu cho da, giúp kiểm soát lượng dầu nhờn, mồ hôi và điều chỉnh độ ẩm giúp da mịn màng trắng sáng.

Cam kết hàng chính hãng và luôn cập nhật mẫu mới nhất của sản phẩmNEW 2018 Phiên Bản Đá Quý Tượng Trưng Cho Tháng Sinh Lucky EditionPhấn Phủ Kiềm Dầu Innisfree No Sebum Mineral Powder Lucky Edition là phiên bản limited với thiết kế mới toanh siêu ấn tượng cho kỉ niệm sinh nhật lần thứ 12 của Innisfree. Bộ sưu tập gồm 12 hộp mang tên 12 viên đá khác nhau tượng trưng cho 12 tháng trong năm, bên dưới mỗi nắp hộp đều đi kèm theo lời giải thích tương ứng với ý nghĩa của từng viên đá.Jenuary Garnet – Tháng 1 : Ngọc hồng lựu đại diện cho tình bạn thật sự. Một tình bạn sẽ thấy được những điểm tốt thật sự của nhau mà người khác ko thể thấy được. Viên pha lê này sẽ bảo vệ tình bạn quý báu của bạn.February Amethyst – Tháng 2: Thạch anh tím tượng trưng cho sự yên bình trong tâm hồn. Mọi lo lắng trong tâm trí của bạn sẽ được lắng xuống bởi vì viên thạch anh tím sẽ mang lại cho bạn sự bình tĩnh.March Aquamarine – Tháng 3: Ngọc xanh biển tượng trưng cho tuổi thanh xuân. Mọi khó khăn sẽ bỏ lại phía sau bởi sự toả sáng của chính bạn. Bạn là người tự biết làm mới cs của mình.April Diamond – Tháng 4: Kim cương tượng trưng cho những hứa hẹn của tình yêu. Chỉ cần có 1 người bên cạnh bạn, cùng bạn vượt qua thử thách tình yêu của bạn sẽ sáng như kim cương tháng 4.May Emerald – Tháng 5: Ngọc lục bảo tượng trưng cho hạnh phúc. Chỉ cần bạn đặt hạnh phúc trong tâm trí của bạn thì mọi điều tốt đẹp sẽ tới.June Pearl – Tháng 6 : Ngọc trai tượng trưng cho sự giàu có. Viên ngọc trai tháng 6 sẽ đem đến sự giàu sang cho người phụ nữ.July Ruby – Tháng 7 : Hồng ngọc tượng trưng cho sự can đảm. Đừng vội bỏ cuộc chỉ vì bạn sợ thất bại, Viên rubi này sẽ xua tan mọi sợ hãi và tiếp thêm sức mạnh cho sự thành công của bạn.August Peridot – Tháng 8 : Ngọc lục bảo chiều tà tượng trưng cho trí tuệ. Bạn thừa hưởng nhiều sự thông minh hơn bạn nghĩ. Ngay kể cả trong khó khăn bạn cũng k ngừng phát triển suy nghĩ.September Sapphire – Tháng 9 : Lam ngọc tượng trưng cho sự thật. Chỉ cần bạn có 1 trái tim khao khát thì điều kỳ diệu sẽ sảy ra. Viên Saphia sẽ phát sáng vào 1 ngày nào đó.October Opal – Tháng 10 : Ngọc mắt mèo tượng trưng cho niềm hy vọng. Giống như 1 ngọn nến thắp sáng 1 căn phòng tối tăm, vì vậy đừng đánh mất giấc mơ của bạn.November Topaz – Tháng 11: Hoàng ngọc tượng trưng cho sức khoẻ. Sự vui vẻ từ bạn luôn khiến cho cơ thể và tâm trí của bạn thoải mái. Ko những thế bạn còn có thể ảnh hưởng rất nhiều tới người khác.December Turquoise – Tháng 12 : Ngoạc lam tượng trưng cho sự thành công. Thành công ko đến 1 cách tự nhiên, nó cũng chẳng thể là 1 phép màu. Nó là nỗ lực liên tục của bạn. Viên đá màu Lam sẽ giúp sức cho bạn.Phấn Phủ Kiềm Dầu Innisfree No Sebum Mineral Powder Lucky Edition là phấn phủ dạng bột được chiết xuất từ các khoáng chất tự nhiên của đảo Jeju Hàn Quốc và bạc hà tạo cảm giác thư giãn nhẹ dịu cho da, giúp kiểm soát lượng dầu nhờn, mồ hôi và điều chỉnh độ ẩm giúp da mịn màng trắng sáng.

Bài viết liên quan: