Mục lục

Phấn Phủ Dạng Nén Innisfree Light Cotton Cover Pact 12g

2/ Có khả năng che phủ lỗ chân lông tốt

Light Cotton Cover Pact có độ bao trùm lỗ chân lông tốt do có chứa những hạt phấn mịn, size siêu nhỏ có độ kết trên da tốt. Khi tán phấn phủ lên da bằng bông mút, những hạt phấn nhuyễn mịn sẽ link với nhau tạo một lớp màn bao trùm lên mặt phẳng da, làm đầy lỗ chân lông .

Thêm vào đó, nó còn có tác dụng lấp đầy các khuyết điểm có độ trũng như các vết nhăn da, giữ cho các sản phẩm nền trước đó (kem lót, kem nền, che khuyết điểm) được giữ cố định, không bị dịch chuyển, qua đó gia tăng độ bám sản phẩm, giúp lớp nền lâu xuống tông và lâu xỉn màu hơn.  

3/ Có chứa các hạt phấn khoáng có tác dụng kiềm dầu nhưng không khô da

Innisfree Light Cotton Cover Pact là dòng phấn phủ được tích hợp giữa Bột hấp phụ bã nhờn và những thành phần giữ ẩm được trộn đúng cách để mang lại cảm xúc khô thoáng, tự do, giúp lớp nền không bị bết và loang lỗ do lớp dầu đã được “ thấm hút ” thật sạch nhưng vẫn không làm khô da .

4/ Mang lại lớp nền rạng rỡ, không bị xỉn màu

Innisfree Light Cotton Cover Pact có năng lực giữ màu tốt, giúp bạn hiệu chỉnh tốt tông màu nền, giúp mặt phẳng da được rạng rỡ đều màu, không bị loang lỗ và khó bị xỉn màu. Một điểm hay ho khác của loại sản phẩm này chính là : nếu trước đó, lớp kem nền của bạn quá sáng hoặc quá tối, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phấn phủ để cân chỉnh lại cho tương thích .

Có rất nhiều lý do khiến lớp nền của bạn nhanh xuống tông và xỉn màu, nó có thể xuất phát từ chính bản chất của sản phẩm nền mà bạn đang sử dụng, do bám bụi, công thức thành phần có chất dễ bị oxi hóa hoặc do da bạn tiết quá nhiều dầu. Và, bởi vì những lý do tương tự như vậy nên sau khi sử dụng các sản phẩm nền dạng lỏng, các chuyên gia luôn khuyên bạn nên sử dụng thêm phấn phủ để có thể bảo vệ lớp nền tốt hơn, ngăn tình trạng bám bụi khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài, qua đó giúp lớp nền giữ được độ rạng rỡ lâu bền hơn.

5/ Tạo ra lớp nền mỏng nhẹ mặt, có thể chồng nhiều lớp mà không lo bị dày cộm mất tự nhiên

Innisfree Light Cotton Cover Pact là phấn phủ dạng nén từ vô số những hạt phấn nhuyễn mịn, tạo ra một lớp phủ mỏng dính nhẹ như bông. Ưu điểm của mẫu sản phẩm này chính là tạo ra được một lớp nền mỏng dính, hoàn toàn có thể tự do chồng nhiều lớp mà không sợ dày cộm mất tự nhiên. Theo 1 số ít review trên blognaver, mỗi lần dặm thêm phấn, lớp nền của bạn có vẻ như chỉ dày thêm 0,001 mm mà thôi !

Bài viết liên quan: