Mục lục

[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Phủ Innisfree No Sebum Blur Pact Có Tốt Không, Mua Ở Đâu? –

Sự thật về Phấn Phủ Innisfree No Sebum Blur Pact có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu innisfree này nhé!
phan-phu-innisfree-no-sebum-blur-pact-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Thương hiệu : innisfree
Giá : 233,000 VNĐ

Khối lượng: 8.5g

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Phủ Innisfree No Sebum Blur Pact

Công dụng Phấn Phủ Innisfree No Sebum Blur Pact

– Độ che phủ tốt.
– Kiểm soát lượng dầu nhờn trên da, không tạo lớp bóng nhờn khi trang điểm.
– Tone màu phù hợp với tất cả màu da, kể cả da sáng và da tối.
– Không mùi, không có thành phần hóa học, không gây kích ứng cho da.
– Tạo lớp nền óng ả và khỏe mạnh.
– Giúp da được thoáng khí, không bị bí lỗ chân lông.

Hướng dẫn sử dụng Phấn Phủ Innisfree No Sebum Blur Pact

Sử dụng mẫu sản phẩm ở bước ở đầu cuối để hoàn tất lớp trang điểm, chú ý quan tâm phủ kỹ ở những vùng bị dầu nhiều, tạo lớp trang điểm nhẹ nhàng hàng ngày .

6 Chức năng nổi bật của Phấn Phủ Innisfree No Sebum Blur Pact

  • Chống tia UV
  • Làm dịu
  • Dưỡng ẩm
  • Làm sáng da
  • Chống oxi hoá
  • Chống lão hoá

29 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

( rủi ro đáng tiếc thấp, rủi ro đáng tiếc trung bình, rủi ro đáng tiếc cao, chưa xác lập )

  • CI 77491
  • Mineral Salts
  • 1,2-Hexanediol
  • PEG-10 Dimethicone
  • Squalane
  • Silica
  • Fragrance
  • Talc
  • CI 77492
  • Camellia Sinensis Leaf Extract
  • Butylene Glycol Dicaprylate/Dicaprate
  • Mentha Arvensis Leaf Extract
  • Mica
  • Synthetic Fluorphlogopite
  • Methicone
  • Dimethicone
  • Polymethyl Methacrylate
  • Titanium Dioxide
  • Ethylhexylglycerin
  • Ethylene/Acrylic Acid Copolymer
  • Citrus Unshiu Peel Extract
  • CI 77499
  • Orchid Extract
  • Glyceryl Caprylate
  • Camellia Japonica Leaf Extract
  • Boron Nitride
  • Opuntia Coccinellifera Fruit Extract
  • Triethoxycaprylylsilane
  • Tin Oxide

Chú thích các thành phần chính của Phấn Phủ Innisfree No Sebum Blur Pact

CI 77491 : CI 77491 là chất tạo màu có nguồn gốc từ những oxide của sắt, được sử dụng trong những mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống mối đe dọa của tia UV. Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này bảo đảm an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm .
Mineral Salts :
1,2 – Hexanediol : 1,2 – Hexanediol được sử dụng trong những mẫu sản phẩm dành cho trẻ nhỏ, loại sản phẩm tắm, trang điểm mắt, mẫu sản phẩm làm sạch, loại sản phẩm chăm nom da và loại sản phẩm chăm nom tóc với tính năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo giải trình của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong những mẫu sản phẩm này bảo đảm an toàn với con người .
PEG-10 Dimethicone : PEG-10 Dimethicone, một chất trong nhóm dimethicone, là một loại silicone. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như chất hoạt động giải trí mặt phẳng, chất điều hòa tóc và da. Các chuyên viên của CIR ( Cosmetic Ingredient Review ) cho rằng PEG-10 dimethicone bảo đảm an toàn với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm .
Squalane : Squalane là một hydrocacbon no dạng lỏng, là một chất dưỡng ẩm, chống mất nước hiệu suất cao cho da. Theo nhìn nhận của CIR, chất này ít độc tố, hầu hết không gây kích ứng cho da .
Silica : Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng chất. Silica dùng trong những loại sản phẩm chăm nom sức khỏe thể chất và vẻ đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ trợ những thành phần như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của những loại sản phẩm chăm nom sức khỏe thể chất và vẻ đẹp, với những tính năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông, chất tăng độ nhớt, … Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho khung hình người .
Fragrance :
Talc : Một loại khoáng vật chứa magnesium và silicon, được ứng dụng trong những loại phấn trang điểm, phấn trẻ nhỏ, chất khử mùi nhờ năng lực hấp thụ dầu, giảm sự nứt nẻ da. Talc được CIR công bố là bảo đảm an toàn với hàm lượng sử dụng trong mĩ phẩm .
CI 77492 : CI 77492 là chất tạo màu có nguồn gốc từ những oxide của sắt, được sử dụng trong những mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như vàng, giúp chống tai hại của tia UV. Theo báo cáo giải trình của AWS, chất này bảo đảm an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm .
Camellia Sinensis Leaf Extract : Chiết xuất lá trà xanh, được sử dụng thoáng rộng trong những mẫu sản phẩm chăm nom da và tóc nhờ năng lực chống oxi hóa và chống viêm hiệu suất cao. Theo công bố của CIR, hàm lượng chiết xuất trà xanh tối đa bảo vệ bảo đảm an toàn trong những mẫu sản phẩm kem bôi là 0,86 %, trong những mẫu sản phẩm rửa là 1 % .

Butylene Glycol Dicaprylate/Dicaprate: Hỗn hợp ester của butylene glycol và các acid béo có nguồn gốc dầu dừa, có tác dụng làm mềm, dưỡng ẩm cho da, ứng dụng trong các sản phẩm tắm, mĩ phẩm, các sản phẩm chăm sóc da. Theo CIR, thành phần này an toàn với mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và chăm sóc cá nhân.

Mentha Arvensis Leaf Extract : Not Reported ; PERFUMING
Mica : Bulking Agent
Synthetic Fluorphlogopite : Bulking Agent ; Viscosity Increasing Agent – Aqueous ; VISCOSITY CONTROLLING
Methicone : Methicone là một polymer dựa trên silicone, có tính năng như một chất điều hòa da và sửa đổi mặt phẳng trong những loại sản phẩm làm đẹp, mĩ phẩm và kem dưỡng da, bằng cách tạo ra một lớp màng mỏng mảnh để hóa chất trang điểm hoàn toàn có thể dính vào. Methicone được FDA và CIR cấp phép sử dụng trong mĩ phẩm .
Dimethicone : Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane ( PDMS ), là một loại silicone. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động giải trí bảo vệ da. Các chuyên viên của CIR ( Cosmetic Ingredient Review ) cho rằng dimethicone bảo đảm an toàn với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm .
Polymethyl Methacrylate : Một polymer phổ cập, thường được viết tắt là PMMA, có tên thương mại là plexiglas hay acrylite, thường ứng dụng là chất tạo màng phim trong dược phẩm cũng như trong mĩ phẩm. Theo Cosmetics Database, chất này được nhìn nhận là ít độc tố, dù một số ít nhà khoa học lo lắng chất này hoàn toàn có thể có hại cho sức khỏe thể chất con người như gây dị ứng, gây độc, rủi ro tiềm ẩn gây ung thư .

Titanium Dioxide: Titanium dioxide là oxide của titan, được khai thác từ quặng và tinh chế để sử dụng trong các sản phẩm tiêu dùng. Nhờ khả năng ngăn ngừa sự hấp thụ tia cực tím, chất này được dùng để bảo vệ da trong một số sản phẩm chống nắng, cũng như để tăng độ đục trong một số mĩ phẩm trang điểm. Chất này là một chất phụ gia thực phẩm được FDA phê chuẩn, được sử dụng để tăng cường màu trắng của một số loại thực phẩm, như các sản phẩm từ sữa và kẹo, và để thêm độ sáng cho kem đánh răng và một số loại thuốc.
Titanium dioxide an toàn hay có hại tùy thuộc vào dạng tồn tại của nó. Các sản phẩm chứa titanium dioxide đã được FDA phê duyệt thì an toàn với cơ thể con người. Tuy nhiên ở dạng bụi kích thước nano, Titanium dioxide được IARC liệt vào nhóm 2B: chất có thể gây ung thư. Tuy nhiên, ảnh hưởng xấu của Titanium dioxide trong mĩ phẩm, thực phẩm với con người chưa được chứng minh rõ ràng.

Ethylhexylglycerin : Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong 1 số ít loại sản phẩm tắm, mẫu sản phẩm khung hình và tay, mẫu sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, loại sản phẩm chăm nom tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng năng lực dữ gìn và bảo vệ, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động giải trí mặt phẳng. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5 % Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn hoàn toàn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo giải trình y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin .
Ethylene / Acrylic Acid Copolymer : Ethylene / Acrylic Acid Copolymer ( EAA ) là polymer đồng trùng hợp của ethylene và acrylic acid, được ứng dụng như chất tạo màng, làm đục, chất kết dính, chất không thay đổi nhũ tương, chất tăng độ nhớt, trong những mẫu sản phẩm chăm nom cá thể. Thành phần này được CIR công nhận là bảo đảm an toàn, ít ô nhiễm cho sức khỏe thể chất con người .
Citrus Unshiu Peel Extract : Not Reported ; MASKING
CI 77499 : CI 77499 là chất tạo màu có nguồn gốc từ những oxide của sắt, được sử dụng trong những mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống mối đe dọa của tia UV. Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này bảo đảm an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm .
Orchid Extract : Not Reported
Glyceryl Caprylate : Glyceryl caprylate là một monoester của glycerin và caprylic acid, có công dụng như một chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa, thường dùng trong những loại kem dưỡng da, dưỡng ẩm, xà phòng, chất khử mùi, kem nền, … Theo công bố của CIR, chất này được coi là bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất con người .
Camellia Japonica Leaf Extract : Chiết xuất lá cây hoa trà, chứa những vitamin A, E, B, D cùng những chất béo có lợi như Omega 3, 6, 9, có tính năng điều hòa da và tóc hiệu suất cao, tăng cường sự tổng hợp collagen, ứng dụng trong những mẫu sản phẩm chăm nom cá thể cũng như mĩ phẩm. Theo CIR, chiết xuất lá hoa trà bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất con người .
Boron Nitride : Boron Nitride là hợp chất của hai nguyên tố B và N, được sử dụng như một chất điều hòa da, hấp thụ dầu trên da. Theo báo cáo giải trình của CIR, hàm lượng chất này được sử dụng trong mĩ phẩm hoàn toàn có thể lên tới 25 %. Không có rào cản pháp lí nào so với chất này trong việc ứng dụng vào mĩ phẩm, cũng như không có báo cáo giải trình nào tương quan đến ảnh hưởng tác động xấu của chất này tới sức khỏe thể chất con người .
Opuntia Coccinellifera Fruit Extract : Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous
Triethoxycaprylylsilane : Triethoxycaprylylsilane là một hợp chất chứa silicon, có tính năng như một chất nhũ hóa, cũng như chất kết dính, thường được dùng trong những loại kem chống nắng. Hóa chất này được Cosmetics Database coi là thành phần ít ô nhiễm, bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất người sử dụng .
Tin Oxide : Oxide của thiếc, được ứng dụng như chất làm sạch, chất độn, chất trấn áp độ nhớt, chất làm mờ trong những mẫu sản phẩm mĩ phẩm. Theo CIR, nồng độ tối đa ( bảo đảm an toàn cho con người ) của chất này trong những mẫu sản phẩm rửa trôi là 0,4 % và những mẫu sản phẩm kem bôi là 1,3 % .

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Phủ Innisfree No Sebum Blur Pact.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu có những vướng mắc hay góp ý nào khác hoàn toàn có thể để lại phản hồi bên dưới .

Bài viết liên quan: