Mục lục

Gọi tên 3 loại phấn phủ hàn quốc dạng bột cực “trất” mà có thể bạn chưa biết

phấn phủ Hàn Quốc
Phấn phủ dạng bột được nhìn nhận khá cao nhờ vào việc mang lại hiệu ứng tự nhiên khi sử dụng. Ngoài ra loại phấn này còn mang lại tính năng bảo vệ da khỏi tai hại của ánh nắng mặt trời bên cạnh công dụng kiềm dầu cho da và che khuyết điểm, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của làn da. Dưới đây là những loại phấn phủ cực “ trất ” mà bạn nên tìm hiểu thêm để sử dụng cho làn da của mình. Hiệu quả từ việc dùng những mẫu sản phẩm này được nhìn nhận khá cao .

# 1 Phấn phủ Hàn Quốc Beauskin

Nếu da của bạn thuộc loại da nhờn, dầu thì đây sẽ loại phấn phủ mà bạn nên sử dụng để hoàn thành lớp trang điểm. Phấn phủ dạng bột Beauskin được đánh giá cao trong khả năng thấm hút dầu thừa cực tốt. Ngoài ra sản phẩm vẫn đảm bảo những tính năng khác như che phủ tốt, làm đều lại màu da cho bạn.

Việc sử dụng phấn phủ dạng bột Beauskin sẽ giúp những bạn giữ được lớp nền lâu trôi hơn mức thường thì, tông màu phấn bền hơn. Làn da sau khi sử dụng phấn phủ dạng bột Beauskin không có hiện tượng kỳ lạ mốc cũng như da bị khô không dễ chịu .
phấn phủ Hàn Quốc

# 2 Phấn phủ Hàn Quốc Geo Sempre happy và Please Powder

Sản phẩm có thành phần được chiết xuất từ tinh chất từ nước biển, ngọc trai, hoa trà, cây xương rồng, rau câu … Đây đều là những thành phần lành tính và bảo đảm an toàn cho làn da. Dưới dạng những hạt phấn siêu mịn siêu nhỏ nhẹ nhàng bám lên da đã cho ra hiệu quả phủ phấn lên da tự nhiên nhất của loại sản phẩm phấn phủ Geo Sempre happy và Please Powder. Những hạt phấn này sẽ phát huy được vai trò thấm dầu cho làn da khô thoáng nhưng vẫn bảo vệ mặt phẳng mịn màng không tì vết cho làn da .
Đánh giá sau khi sử dụng Geo Sempre happy và Please Powder lên da mặt là cảm xúc mịn màng, đều và giống hệt. Cho lớp trang điểm tự nhiên như không trang điểm. Thành phần loại sản phẩm không chứa chất ô nhiễm nên hoàn toàn có thể dùng với mọi loại da.

phấn phủ Hàn Quốc

# 3 Phấn phủ Hàn Quốc Innisfree No Sebum Blur Powder

Dưới dạng bột mịn, phấn phủ Hàn Quốc Innisfree No Sebum Blur Powder mang lại cho làn da độ mịn màng và tự nhiên khi sử dụng. Thành phần có trong loại sản phẩm phấn phủ Innisfree No Sebum Blur Powder là những chất như : khoáng chất tự nhiên, và chiết xuất bạc hà, trà xanh, hoa camelia …
Được sản xuất dưới dạng những hạt phấn nhỏ li ti, phấn bột Innisfree No Sebum Blur Powder nhẹ áp lên da mặt, thấm hút mồ hôi, thấm hút cả bã nhờn, kiểm soát và điều chỉnh lại nhiệt độ cho làn da. Da mặt khi sử dụng phấn bột Innisfree No Sebum Blur Powder không những được thông thoáng mà còn không bị thực trạng bí dầu .
Đặc biệt, phấn bột Innisfree No Sebum Blur Powder được phong cách thiết kế tương thích với màu làn da châu Á, gần như nó tiệp với màu da của bạn. Ưu điểm này sẽ phát huy độ phủ tuyệt đối khi sử dụng phấn bột Innisfree No Sebum Blur Powder lên da. Những khuyết điểm của da nếu có cũng sẽ được che chắn một cách tinh xảo .

Ngoài ra, Phấn bột Innisfree No Sebum Blur Powder với công thức kiển soát dầu vượt trội sẽ giúp cho lớp trang điểm của bạn lâu trôi hơn mức bình thường đến 24 giờ. Khả năng tạo độ ẩm cho da cũng được ghi nhận ở sản phẩm phấn bột Innisfree No Sebum Blur Powder.

phấn phủ Hàn Quốc
Dù bạn có chọn dòng mẫu sản phẩm phấn phủ dạng bột Hàn Quốc nào đi chăng nữa thì cũng cần chú ý quan tâm lựa chọn loại sản phẩm tương thích với làn da của mình cũng như tuân thủ quy tắc sử dụng nhằm mục đích phát huy hiệu quả cao nhất của phấn phủ dạng bột .
Nguồn : Tham khảo Glamour Magazine

Bài viết liên quan: