Mục lục

Phấn Phủ Bắt Sáng dạng bột Catrice Glow

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Phấn Phủ Bắt Sáng dạng bột Catrice Glow

 

catrice grow2

Catrice Glow Illusion Loose Powder 

Phấn Phủ Bắt Sáng Catrice Glow Illusion Loose Powder siêu mịn giúp mang lại vẻ hồng hào và rạng rỡ cho làn da. Chứa hạt cloudberry dưỡng sáng mịn da. Với phấn phủ bắt sáng, bạn sẽ có một lớp phủ mịn màng, rạng rỡ và nổi bật mà không cần sử dụng thêm các loại kem Highlighter khác.

Một điểm độc đáo của Phấn Bắt Sáng Catrice Glow Illusion Loose Powder này chính là chất phấn mịn và dẻo như bánh mochi, được nén kỹ lưỡng nhưng khi ấn vào sẽ lõm xuống tạo cảm giác như sản phẩm dạng kem nhưng khi tán lên da sẽ có cảm giác như bột phấn mịn tan chảy vào da ngay tức khắc

Phấn tạo sáng highlight Catrice Glow Illusion Loose Powder có thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi cho nàng dễ dàng mang theo để trong giỏ mỗi khi cần dặm lại trong suốt ngày dài năng động, hoặc có thể dùng bất cứ khi nào cần để có thể biến nàng trở lên thùy mị, cá tính hay ấn tượng trong suốt ngày dài.

Highlight Bắt Sáng Catrice Glow Illusion Loose Powder chứa các thành phần lành tính an toàn cho mọi loại da và là sản phẩm không thể thiếu cho mỗi nàng, cho nàng luôn tràn đầy sức quến rũ, với gương mặt có đôi má ửng hồng tự nhiên và gợi cảm.
 

catrice grow

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Đánh một đường nhỏ dọc sống mũi.
– Vùng da dưới đường chân mày.
– Phía trên xương má (khi xác định điểm này thì không nên cười).
– Một chấm điểm nhỏ ở giữa trán.
– Đường vòng quanh quai hàm.
– Phủ phấn highlight cho môi là một cách sử dụng mỹ phẩm ít phổ biến nhưng khá hiệu quả. Trước khi tô son, hãy đánh một chút phấn làm sáng, bóng vào bên đường viền sát môi dưới và trên (cung Cupid). Cách này sẽ tạo nên một bờ môi căng mọng và gợi cảm.
– Đừng lạm dụng phấn highlight vì nó rất dễ phản tác dụng. Đặc biệt với các vùng da nhiều sắc tố đỏ. Chỉ áp dụng loại phấn này sau khi đã hoàn thành các bước trang điểm cơ bản (đã che hết khuyết điểm của gương mặt).
– Nếu sử dụng phấn bắt sáng Catrice Glow Illusion Loose Powder vào ngày nhiều nắng hoặc đứng dưới ánh đèn sân khấu, bạn nên chú ý thoa nhiều Kem dưỡng ẩm neutrogena cho da vì loại phấn này bắt sáng, có thể khiến da bị khô
 

catrice grow1

Catrice Glow Illusion Loose Powder Review

Được sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất, Catrice Glow Illusion Loose Powder mang đến cho người dùng những hạt phấn siêu mịn, sau khi đánh lên da trở nên căng bóng và tự nhiên hơn.

 Nếu nói việc sử dụng các sản phẩm che khuyết điểm giúp che dấu các khuyết điểm trên khuôn mặt thì phấn highlight được sinh ra chính là dùng để lôi kéo ánh nhìn của người đối diện, để họ không còn để ý đến các khuyết điểm đó nữa

 Ngoài ra, không thể không kể đến tác dụng giúp khuôn mặt trông thon, gọn và có đường nét rõ ràng hơn.

Cuối cùng, không thể không nhắc đến các thành phần tự nhiên hoàn toàn an toàn và đã thông qua các kiểm tra nghiêm ngặt của Catrice High Glow Mineral Highlighting, giúp sản phẩm có thể sử dụng trên mọi loại da, kể cả da nhạy cảm nhất.
 

catrice grow2


XUẤT XỨ: ĐỨC
THƯƠNG HIỆU: CATRICE
COCO SHOPTRỌNG LƯỢNG : 11GXU ẤT XỨ : ĐỨCTHƯƠNG HIỆU : CATRICE

Bài viết liên quan: