Mục lục

Phấn Nền Trang Điểm Essance 5 Trong 1

Sản phẩm được mua kèm

Phấn nền trang điểm essance 5 trong 1

Là cô nàng sành điệu và năng động ra ngoài bạn không hề không trang điểm. Với phấn nền trang điểm essance 5 trong 1 bạn sẽ có làn da tươi tắn mịn màng, giúp bạn có cảm xúc nhẹ nhàng thông thoáng trên mặt phẳng da, rất bảo đảm an toàn và thích hợp cho làn da mẫn cảm.

Phấn nền trang điểm essance 5 trong 1

Phấn nền trang điểm essance 5 trong 1

Tại sao nên lựa chọn Phấn nền trang điểm Essance 5 trong 1?

– Phấn Trang Điểm Essance 5 trong 1 Gồm: 4 Màu Phấn Dành Cho 4 Sắc Da Khác Nhau + Phấn Má Hồng + 1 Bông Phấn.

– Chỉ Số chống nắng cao SPF 45 PA + + +. sẽ không còn lỗi lo bị bắt nắng nữa – Đem lai cho bạn làn da min màng, thông thoáng – Che khuyết điểm mang đến khuôn mặt rạng rỡ, nhẹ nhàng che đi những tàn nhang, vết đốm, khiếm khuyết trên khuôn mặt. – Phù hợp nhiều độ tuổi, tạo nét rạng ngời cho khuôn mặt khi trang điểm. – Hạt phấn sáng nhỏ li ti thấm đều vào da mang đến sự tươi tắn và mịn màng – Độ bám cao, khó phai, không sợ mồ hôi làm trôi đi lớp phấn và bị bết lại khi gặp nước và mồ hôi. – Lớp má hồng tự nhiên, cho khuôn mặt của bạn thật sự quyến rũ. – Hộp phấn dễ thương và đáng yêu, xinh xắn, rất tiện khi sử dụng mọi nơi.

– Thích hợp để làm quà tặng cho bạn bè và người thân

Phấn nền trang điểm essance 5 trong 1

Phấn nền trang điểm essance 5 trong 1

Thông tin sản phẩm Phấn nền trang điểm Essance 5 trong 1

– Phấn nền trang điểm Essance gồm có : 4 màu phấn dành cho 4 sắc da khác – Xuất xứ tên thương hiệu : Nước Ta theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến Nước Hàn. – Chỉ số chống nắng cao SPF 45 PA + + + – Trọng lượng : 5 x 14 g. – Hạn sử dụng : 2019 – Hộp phấn gồm có 04 lớp phấn nền + 01 phấn má hồng dành cho mọi loại da và sở trường thích nghi tông màu, phong cách thiết kế nhỏ gọn tiện dùng cho bạn.

Phấn nền trang điểm essance 5 trong 1

Hộp phấn gồm có 04 lớp phấn nền + 01 phấn má hồng dành cho mọi loại da

Nếu muốn đặt hàng tại chiaki.vn liên hệ trực tiếp đến số hotline: 0933.555.300

Địa chỉ giao dịch: Số 21 ngõ 162 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Bài viết liên quan: