Mục lục

Phấn Bột Dermacol Invisible Fixing Powder | Tiki

Phấn Bột Dermacol Invisible Fixing Powder, tạo cho bạn một làn da mượt mà và ngăn ngừa da nhờn trong suốt cả ngày, có thể được dùng để sữa chữa các lỗi khi trang điểm.
Phấn phủ là bước cuối cùng không thể thiếu với một lớp nên đẹp, giúp lớp trang điểm được cố định và lâu trôi sau nhiều giờ. Có hai loại phấn phủ cơ bản là phấn nén (Compact powder) và dạng phấn bột ( Powder). Mỗi loại đều có ưu điểm khác nhau nên có thể cho bạn nhiều sự lựa chọn tuỳ thuộc vào mỗi người.
Đỉnh cao của trang điểm chính là sự tự nhiên.  Phấn Bột Invisible Fixing Powder chính là dòng phấn bột cao cấp mang đến sự tự nhiên như trang điểm mặt mộc
Với ưu thế độ che phủ hoàn hảo, mịn màng và mỏng nhẹ đặt trưng của dạng phấn bột. Đặc biệt với Invisible Fixing Powder của Dermacol được mệnh danh sửa chữa tất cả các lỗi của Make up, chiếm được tình yêu  phái đẹp Phương Tây nay đã đến Việt Nam.
Vì Invisible Fixing Poweder của Dermacol được chiếc xuất từ bột ngọc trai và các nguyên liệu tự nhiên mài nhuyễn tạo nên chất bọt mịn màng khó tìm thấy ở các dòng phấn bột khác.
Điều đặt biệt mà nhiều người cho rằng đây là khuyết điểm, ở Phấn bột Dermacol Invisible Fixing Poweder không hề có một mùi hương nồng từ hoá chất hay cồn mà chỉ thoang thoảng một mùi hương tự nhiên có trong các thành phần của phấn, thể hiện được sự cao cấp đến từ chất lượng mang đến cho khách hàng chứ không đến từ các yếu tố phụ của sản phẩm. Do đó, hoàn toàn phù hợp với cả làn da nhạy cảm.
Sau khi hoàn thành các bước Make Up bạn cần một lớp phấn phủ hoàn hảo, tự nhiên và mỏng nhẹ như sương, Invisible Fixing Poweder sẽ mang đến điều đó. Lớp phấn mềm mịn đến độ không thể trong thấy bằng mắt thườn khi đã phủ lên gương mặt càng chứng minh được đẳng cấp của Invisible Fixing Poweder.
Hạt phấn Micro cực mịn không gây bí da, kềm dầu tối ưu mang lại cảm giác khô thoáng giữ lớp Make Up lâu trôi trước thời tiết và khói bụi ô nhiễm.
Thêm một điểm cộng tuyệt với da lão hóa, lỗ chân lông to chính là Invisible Fixing Poweder sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn che phủ lỗ chân lông to, nếp nhăn trên da mà không hề xuất hiện các vết rạng của lớp Make Up, điều mà khó có dòng sản phẩm phấn phủ nào làm được
Tông 1: Light. Dành cho nàng có làn da trắng nổi bật càng thêm xinh đẹp với tông màu sáng
Tông 2: Natural. Dành cho nàng có làn da trung tính khoẻ mạnh mang đến một lớp high-end tự nhiên phù hợp với tông màu trầm.
Tông 3: White. Dành cho nầng có tone da trắng

Bài viết liên quan: