Mục lục

Phấn phủ khoáng dạng bột Tone Up Loose Powder fmgt The Face Shop

Phấn phủ khoáng dạng bột Tone Up Loose Powder fmgt The Face Shop

Trang điểm kỳ công, tỉ mỉ nhưng chẳng mấy chốc lại tan chảy hết ? Nắng nóng, da đổ nhiều mồ hôi và dầu nhờn, lỗ chân lông to hơn và nhiệt độ da biến hóa …. sẽ là những nguyên do khiến lớp nền make-up nhanh hư hỏng ?

 

Có Phấn phủ khoáng dạng bột Tone Up Loose Powder sẽ giúp bạn khắc phục và duy trì lớp make-up vĩnh viễn trước thời tiết nắng nóng quanh năm của nước ta .

Với những bột phấn khoáng hình cầu mềm cho hiệu ứng bắt sáng và hiệu chỉnh sắc màu da. Tone Up Loose Powder giúp kiểm soát và điều chỉnh làn da kém đều màu và có nhiều khuyết điểm một cách hiệu suất cao. Bột phấn làm mịn những nếp nhăn, lỗ chân lông đồng thời tăng năng lực bắt sáng giúp da sáng mịn tự nhiên .

Bên cạnh đó, phấn phủ khoáng Tone Up Loose Powder có cấu trúc siêu nhẹ, thướt tha cho cảm xúc khô thoáng trên mặt phẳng da, không gây sự nặng nề bức bối cho da. Không những thế, loại sản phẩm mang lại hiệu suất cao giữ ẩm, bền lớp trang điểm. Ngăn ngừa thực trạng gãy phấn, vón cục bằng chiêu thức bột khoáng “ ướt và khô ” .
Sản phẩm gồm 2 tone màu
Tone V201 : Tone sáng, dành cho da trắng, sáng trung bình .
Tone V203 : Tone tự nhiên, dành cho da thường, da ngăm .

Ưu điểm của Phấn phủ khoáng dạng bột Tone Up Loose Powder fmgt The Face Shop

– Sản phẩm dạng bột khoáng mịn có năng lực hiệu chỉnh sắc da. Giúp làm sáng và tạo sự mịn màng cho mặt phẳng da lâu dài hơn

– Kết cấu hạt phấn hình cầu mềm và hiệu ứng chiếu sáng giúp làn da bắt sáng tốt. Da trở nên mịn màng và tươi tắn hơn dưới ánh nắng .

– Phấn phủ dạng bột mịn được tinh chế có năng lực trải đều, mịn trên da. Giúp che lấp và làm mịn nếp nhăn, lỗ chân lông và những khuyết điểm da .

– Bột khoáng làm bằng giải pháp “ ướt và khô ” có công dụng ngăn ngừa bột khô, vón cục trên mặt phẳng da. Mang lại hiệu suất cao giữ ẩm và duy trì lớp make-up bền màu sắc, lâu trôi .
Hướng dẫn sử dụng Phấn phủ khoáng dạng bột Tone Up Loose Powder fmgt

Dùng sau lớp kem nền để tạo lớp nền mịn mượt khi trang điểm.

Dùng bông mút nhấn lấy phấn phủ Tone Up Loose Powder, sau đó dặm đều và nhẹ nhàng lên khắp mặt. Tập trung hơn tại vùng chữ T của khuôn mặt. ( hoàn toàn có thể dùng tay vỗ nhẹ cho những hạt phấn dư thừa rơi xuống, lớp nền sẽ bền hơn ) .

Bài viết liên quan: