Mục lục

Phấn Phủ Dạng Bột MISSHA SEBUM CUT POWDER & MISSHA Airy Pot Pressed Powder – Trang điểm mặt | https://venuscharm.com.vn

Giới thiệu Phấn Phủ Dạng Bột MISSHA SEBUM CUT POWDER & MISSHA Airy Pot Pressed Powder

Xuất xứ :Hàn Quốc.
Thương hiệu: missha
HSD : 12/2022 & 08/2023
Dung tích : 5g/9g
PHẤN PHỦ DẠNG BỘT KIỀM DẦU MISSHA SEBUM CUT POWDER là phấn phủ kiềm dầu dạng bột đến từ hãng mỹ phẩm Missha. Sản phẩm hỗ trợ tạo thành làn da trắng sáng, mỏng mịn không còn bóng dầu. Với cấu tạo các hạt phấn bột mịn nhẹ như mây giúp tạo làn da sáng đẹp tự nhiên. MISSHA SEBUM CUT POWDER cam kết bạn sẽ không còn tình trạng phải dặm đi dặm lại nhiều lần vì khả năng bám trụ trên da rất lâu của sản phẩm này.
Phấn phủ bột missha sebum cut powder được chiết xuất từ các loại bột như: bột loại bỏ bã nhờn, bột photoshop, bột thoáng khí, bột boron (chứa chiết xauats mật ong và dừa), ngoài ra còn có chiết xuất từ hoa lài, nhựa thông,…
PHẤN PHỦ DẠNG BỘT KIỀM DẦU MISSHA SEBUM CUT POWDER được kết thành từ 3 loại bột siêu nhỏ (Micro Powder) giúp kiểm soát lượng nhờn thừa cho da sáng mượt tự nhiên:
Sebum-Cut Powder: hấp thụ lượng nhờn thừa trên da và cân bằng độ dầu, độ ẩm giữ cho da mềm, lớp trang điểm bền màu.
Photoshop Mircro Powder: với bề mặt mượt, trong suốt làm đầy lỗ chân lông và các vùng không bằng phẳng giúp da mềm mịn, sáng.
Air in Micro Powder: tạo cảm giác thoải mái khi trang điểm.
Phấn trong suốt giúp giữ cho lớp trang điểm sáng, mềm mại với hiệu quả chống bã nhờn.
Hệ thống xếp lớp từ thành phần nguồn gốc nhựa cây và Polymer kết dính giúp phấn bám
Phấn Phủ Dạng Bột MISSHA SEBUM CUT POWDER & MISSHA Airy Pot Pressed Powder

chặt trên da.
Chiết xuất các thành phần tự nhiên giúp ngăn ngừa sự khô da đồng thời xoa dịu làn da.
Trang điểm tự nhiên, phù hợp với mọi tông màu da.
Cách dùng:
-Dùng bông phấn lấy 1 lượng MISSHA SEBUM CUT POWER và dặm đều lên da ở bước cuối cùng trong quy trình makeup nền.
– Dặm đều lên vùng tóc bết dầu sau đó dũ sạch bụi phấn.
– Trước khi trang điểm mắt, vỗ nhẹ phấn lên bầu mắt để giúp màu mắt lên chuẩn và bên màu không bị lem.
– Trước khi thoa son, sặm nhẹ lên môi để tạo hiệu ứng son lì.
PHẤN PHỦ KIỀM DẦU MISSHA Airy Pot Pressed Powder
Hiệu ứng loại bỏ bã nhờn và hiệu ứng điều chỉnh được cung cấp bởi lớp phấn siêu nhẹ đáng kinh ngạc.
Bột xốp với cấu trúc lưu thông không khí giảm thiểu sự kết tụ.
Bột túi silica hút bã nhờn mạnh mẽ.
Đây là công thức không thấm nước, có khả năng chống mồ hôi và bã nhờn, cố định lớp trang điểm vào thời tiết mưa hoặc nắng nóng.
CÔNG DỤNG:
Thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm chắc tay với màu sắc chủ đạo là màu trắng
Chứa công nghệ được cải tiến mới với khả năng chống thấm mồ hôi cực tốt đồng thời giúp hấp thụ và kiểm soát bã nhờn hiệu quả
Kết cấu hạt phấn siêu nhỏ và mịn mang đến lớp phủ mượt mà, tự nhiên
Che phủ lỗ chân lông, các đốm da không đều màu và khuyết điểm nhỏ trên da
Kiểm soát dầu và bã nhờn hiệu quả
Ngăn chặn sự bóng dầu khi trang điểm
Phấn phủ có khả năng dưỡng ẩm, làm mềm mà kích thích quá trình làm lành vết thương
Ngăn chăn sự xuất hiện của mụn. Đồng thời tăng khả năng chống nắng và giảm các tác nhân có hại khác từ môi trường.

Xuất xứ :Hàn Quốc.Thương hiệu: misshaHSD : 12/2022 & 08/2023Dung tích : 5g/9gPHẤN PHỦ DẠNG BỘT KIỀM DẦU MISSHA SEBUM CUT POWDER là phấn phủ kiềm dầu dạng bột đến từ hãng mỹ phẩm Missha. Sản phẩm hỗ trợ tạo thành làn da trắng sáng, mỏng mịn không còn bóng dầu. Với cấu tạo các hạt phấn bột mịn nhẹ như mây giúp tạo làn da sáng đẹp tự nhiên. MISSHA SEBUM CUT POWDER cam kết bạn sẽ không còn tình trạng phải dặm đi dặm lại nhiều lần vì khả năng bám trụ trên da rất lâu của sản phẩm này.Phấn phủ bột missha sebum cut powder được chiết xuất từ các loại bột như: bột loại bỏ bã nhờn, bột photoshop, bột thoáng khí, bột boron (chứa chiết xauats mật ong và dừa), ngoài ra còn có chiết xuất từ hoa lài, nhựa thông,…PHẤN PHỦ DẠNG BỘT KIỀM DẦU MISSHA SEBUM CUT POWDER được kết thành từ 3 loại bột siêu nhỏ (Micro Powder) giúp kiểm soát lượng nhờn thừa cho da sáng mượt tự nhiên:Sebum-Cut Powder: hấp thụ lượng nhờn thừa trên da và cân bằng độ dầu, độ ẩm giữ cho da mềm, lớp trang điểm bền màu.Photoshop Mircro Powder: với bề mặt mượt, trong suốt làm đầy lỗ chân lông và các vùng không bằng phẳng giúp da mềm mịn, sáng.Air in Micro Powder: tạo cảm giác thoải mái khi trang điểm.Phấn trong suốt giúp giữ cho lớp trang điểm sáng, mềm mại với hiệu quả chống bã nhờn.Hệ thống xếp lớp từ thành phần nguồn gốc nhựa cây và Polymer kết dính giúp phấn bámchặt trên da.Chiết xuất các thành phần tự nhiên giúp ngăn ngừa sự khô da đồng thời xoa dịu làn da.Trang điểm tự nhiên, phù hợp với mọi tông màu da.Cách dùng:-Dùng bông phấn lấy 1 lượng MISSHA SEBUM CUT POWER và dặm đều lên da ở bước cuối cùng trong quy trình makeup nền.- Dặm đều lên vùng tóc bết dầu sau đó dũ sạch bụi phấn.- Trước khi trang điểm mắt, vỗ nhẹ phấn lên bầu mắt để giúp màu mắt lên chuẩn và bên màu không bị lem.- Trước khi thoa son, sặm nhẹ lên môi để tạo hiệu ứng son lì.PHẤN PHỦ KIỀM DẦU MISSHA Airy Pot Pressed PowderHiệu ứng loại bỏ bã nhờn và hiệu ứng điều chỉnh được cung cấp bởi lớp phấn siêu nhẹ đáng kinh ngạc.Bột xốp với cấu trúc lưu thông không khí giảm thiểu sự kết tụ.Bột túi silica hút bã nhờn mạnh mẽ.Đây là công thức không thấm nước, có khả năng chống mồ hôi và bã nhờn, cố định lớp trang điểm vào thời tiết mưa hoặc nắng nóng.CÔNG DỤNG:Thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm chắc tay với màu sắc chủ đạo là màu trắngChứa công nghệ được cải tiến mới với khả năng chống thấm mồ hôi cực tốt đồng thời giúp hấp thụ và kiểm soát bã nhờn hiệu quảKết cấu hạt phấn siêu nhỏ và mịn mang đến lớp phủ mượt mà, tự nhiênChe phủ lỗ chân lông, các đốm da không đều màu và khuyết điểm nhỏ trên daKiểm soát dầu và bã nhờn hiệu quảNgăn chặn sự bóng dầu khi trang điểmPhấn phủ có khả năng dưỡng ẩm, làm mềm mà kích thích quá trình làm lành vết thươngNgăn chăn sự xuất hiện của mụn. Đồng thời tăng khả năng chống nắng và giảm các tác nhân có hại khác từ môi trường.

Bài viết liên quan: