Mục lục

Phấn phủ kiềm dầu dạng bột Maycreate hàng nội địa trung – Trang điểm mặt | https://venuscharm.com.vn

Giới thiệu Phấn phủ kiềm dầu dạng bột Maycreate hàng nội địa trung

Phấn phủ kiềm dầu dạng bột Maycreate hàng nội địa trung
Vài điều bạn cần biết để tự tin dùng hàng nội địa trung quốc :
👉 Mọi người thường có cái nhìn không mấy thiện cảm về hàng hoá trung quốc nhưng đâu biết rằng hàng NỘI ĐỊA chung quốc có chất lượng rất tốt. Ngành mỹ phẩm của trung quốc đã đủ đáp ứng cho thị trường Nội Địa hơn 1 tỷ dân. So về chất lượng không hề thua kém các sản phẩm tới từ thái lan, hàn quốc.
👉 Phấn phủ kiềm dầu M’AYCREATE có giấy phép kinh doanh, giấy phép sản xuất, giấy phép đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng. ( bạn có thể xem ở mô tả )
👉 Hoá mỹ phẩm hàn quốc có giá giảm cao là do phí vận chuyển cao ( khoảng cách địa lý) chứ không phải do chất lượng sản phẩm cao hơn.
🏆 Thông tin sản phẩm
Phấn phủ kiềm dầu MayCreate
Hàng chính hãng MayCreate
Xuất xứ: hàng nội địa Trung (made in China)
Khi các bạn mua từ 5 sp trở lên, giá sẽ tự động chuyển sang giá sỉ.
Phấn phủ kiềm dầu dạng bột Maycreate hàng nội địa trung

1 Tone màu tự nhiên
2 Tone màu sáng
3 Tone màu dịu dàng
CÔNG DỤNG
– Phấn phủ kiềm dầu trong trang điểm được coi là yếu tố quan trọng giúp vẻ đẹp sau khi trang điểm được hoàn thiện. Loại phấn này rất tiện lợi và bạn có thể dễ dàng trang điểm ở nhiều nơi.
– Phấn phủ với các hạt phấn siêu mềm mịn, bám dính tốt che phủ làn da cho bạn làn da sáng mịn tự nhiên.
– Phấn phủ có chứa các bột khoáng siêu mịn và không màu cho da bạn càng hoàn hảo hơn, không lo bị vón cục. Phấn bột có khả năng kiềm dầu suốt cả ngày.
– Phấn dạng bột có trang bị thêm một miếng mút mỏng, có độ thấm hút phấn cao và giúp trang điểm kĩ hơn cho khuôn mặt sau khi trang điểm luôn tự nhiên.
– Sản phẩm không có chứa Paraben. Hương thơm dịu nhẹ nuông chiều mọi làn da kể cả da nhạy cảm. Ngoài ra phấn phủ còn chứa các yếu tố dưỡng da, khả năng làm sáng da, phù hợp với khí hậu khô trong phòng máy lạnh và ngăn ngừa các tia bức xạ gây hại cho da từ máy tính, cho ban làn da sáng mịn khô thoáng suốt cả ngày .
CÁCH SỬ DỤNG
Phủ 1 lớp nhẹ sau lớp kem nền foundation, BB hay CC cream .
❗Đối với các sản phẩm có xuất sứ trung quốc bạn vui lòng sử dụng phần mềm wechat ( giao diện EN ) để check mã vạch.
#phanphukiemdau
#phanphukiemdaudangbot
#phanphukiemdaunoidiatrung
#phanphubotkiemdau
#phanphudangbot
#phanphubotkiemdau
#phanphubot

Phấn phủ kiềm dầu dạng bột Maycreate hàng nội địa trungVài điều bạn cần biết để tự tin dùng hàng nội địa trung quốc :👉 Mọi người thường có cái nhìn không mấy thiện cảm về hàng hoá trung quốc nhưng đâu biết rằng hàng NỘI ĐỊA chung quốc có chất lượng rất tốt. Ngành mỹ phẩm của trung quốc đã đủ đáp ứng cho thị trường Nội Địa hơn 1 tỷ dân. So về chất lượng không hề thua kém các sản phẩm tới từ thái lan, hàn quốc.👉 Phấn phủ kiềm dầu M’AYCREATE có giấy phép kinh doanh, giấy phép sản xuất, giấy phép đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng. ( bạn có thể xem ở mô tả )👉 Hoá mỹ phẩm hàn quốc có giá giảm cao là do phí vận chuyển cao ( khoảng cách địa lý) chứ không phải do chất lượng sản phẩm cao hơn.🏆 Thông tin sản phẩmPhấn phủ kiềm dầu MayCreateHàng chính hãng MayCreateXuất xứ: hàng nội địa Trung (made in China)Khi các bạn mua từ 5 sp trở lên, giá sẽ tự động chuyển sang giá sỉ.1 Tone màu tự nhiên2 Tone màu sáng3 Tone màu dịu dàngCÔNG DỤNG- Phấn phủ kiềm dầu trong trang điểm được coi là yếu tố quan trọng giúp vẻ đẹp sau khi trang điểm được hoàn thiện. Loại phấn này rất tiện lợi và bạn có thể dễ dàng trang điểm ở nhiều nơi.- Phấn phủ với các hạt phấn siêu mềm mịn, bám dính tốt che phủ làn da cho bạn làn da sáng mịn tự nhiên.- Phấn phủ có chứa các bột khoáng siêu mịn và không màu cho da bạn càng hoàn hảo hơn, không lo bị vón cục. Phấn bột có khả năng kiềm dầu suốt cả ngày.- Phấn dạng bột có trang bị thêm một miếng mút mỏng, có độ thấm hút phấn cao và giúp trang điểm kĩ hơn cho khuôn mặt sau khi trang điểm luôn tự nhiên.- Sản phẩm không có chứa Paraben. Hương thơm dịu nhẹ nuông chiều mọi làn da kể cả da nhạy cảm. Ngoài ra phấn phủ còn chứa các yếu tố dưỡng da, khả năng làm sáng da, phù hợp với khí hậu khô trong phòng máy lạnh và ngăn ngừa các tia bức xạ gây hại cho da từ máy tính, cho ban làn da sáng mịn khô thoáng suốt cả ngày .CÁCH SỬ DỤNGPhủ 1 lớp nhẹ sau lớp kem nền foundation, BB hay CC cream .❗Đối với các sản phẩm có xuất sứ trung quốc bạn vui lòng sử dụng phần mềm wechat ( giao diện EN ) để check mã vạch.#phanphukiemdau#phanphukiemdaudangbot#phanphukiemdaunoidiatrung#phanphubotkiemdau#phanphudangbot#phanphubotkiemdau#phanphubot

Bài viết liên quan: