Mục lục

Phấn Phủ MAC Dạng Bột Kiềm Dầu 9g (HSD 10/2022) | https://venuscharm.com.vn

Phấn Phủ Dạng Bột Kiềm Dầu MAC Prep + Prime Transparent Finishing Powder

Phấn Phủ Dạng Bột Kiềm Dầu MAC Prep + Prime Transparent Finishing Powder là sản phẩm thuộc thương hiệu M.A.C nổi tiếng không chỉ ở Mỹ mà còn trên toàn thế giới. Các sản phẩm của M.A.C luôn mang đến những ưu điểm vô cùng xịn sò và sản phẩm lần này cũng như thế.

Phấn Phủ Dạng Bột Kiềm Dầu MAC Prep + Prime Transparent Finishing Powder

Ở ngay cái tên chúng ta đã đoán được ngay Phấn Phủ Dạng Bột Kiềm Dầu MAC Prep + Prime Transparent Finishing Powder sẽ được dùng ở bước cuối của lớp makeup nên tạo hiệu ứng mịn lì trên da và “ổn định” những màu sắc mà bạn đã sử dụng trên gương mặt. Ngoài chức năng là Phấn phủ thông thường, sản phẩm còn giúp kiểm soát dầu tối ưu trên làn da. Do đó các nàng da dầu sẽ không lo lớp makeup bị trôi đi, xuống màu quá nhanh tại các buổi tiệc hoặc event nữa.

Phấn Phủ Dạng Bột Kiềm Dầu MAC Prep + Prime Transparent Finishing Powder cho mọi làn da

Phấn Phủ Dạng Bột Kiềm Dầu MAC Prep + Prime Transparent Finishing Powder có những hạt phấn cực tơi mịn giúp da bạn không bị quá dày hoặc bị đọng phấn. Ngoài ra các thành phần bên trong sản phẩm còn giúp da trông mềm mại hơn và không hề bị bí. Khả năng kiềm dầu của phấn phủ M.A.C cực tối ưu, giúp da không bị bóng dầu và giữ cho lớp nền được cố định sau khi đã makeup xong. Sản phẩm ở dạng không màu nên phù hợp với mọi tông da. Đặc biệt bạn có thể sử dụng sản phẩm như phấn kiềm dầu mà không cần phải trang điểm.

Phấn Phủ Dạng Bột Kiềm Dầu MAC Prep + Prime Transparent Finishing Powder an toàn

Phấn Phủ Dạng Bột Kiềm Dầu MAC Prep + Prime Transparent Finishing Powder có thiết kế đơn giản với nắp rời màu đen tuyền cùng phần hộp trong suốt để bạn nhìn thấy lượng phấn bên trong. Sản phẩm nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khắp mọi nơi.

Điểm điển hình nổi bật :

  • Kiềm dầu, hạn chế thực trạng bóng dầu trên da .
  • Không chứa dầu, không mùi hương, không gây mụn .
  • An toàn khi sử dụng dù có đeo kính áp tròng .
  • Thích hợp với mọi loại da, mặc dầu là da nhạy cảm .
  • Bột phấn mềm mịn, cực tơi giúp tạo lớp finish mỏng dính nhẹ .
  • Dạng bột trong suốt, không màu tương thích với mọi tông da và mọi mục tiêu sử dụng .

Phù hợp với: mọi loại da

Bảo quản :

Trọng lượng: 9g

Xuất xứ thương hiệu: Mỹ

Thương hiệu: M.A.C

Bài viết liên quan: