Mục lục

Phấn phủ kiềm dầu Lameila dạng bột siêu mịn màu tự nhiên 6g phấn trang điểm HATOLA rẻ nhất trên shopee | https://venuscharm.com.vn

Thông tin sản phẩm Phấn phủ kiềm dầu Lameila dạng bột siêu mịn màu tự nhiên 6g phấn trang điểm HATOLA

Tên sản phẩm: Phấn phủ kiềm dầu Lameila dạng bột siêu mịn màu tự nhiên 6g phấn trang điểm HATOLA
Nơi bán: shopee
Shop bán: HATOLA

Thông tin sản phẩm:
PHẤN PHỦ KIỀM DẦU LAMEILA
– Mùa hè nắng nóng khiến cho lớp TRANG ĐIỂM cứ thế mà trôi theo dòng mồ hôi rơi. Nhưng đừng lo, PHẤN PHỦ BỘT Kiềm Dầu La Mei La sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.
– Phấn phủ La Mei La là một sản phẩm đến từ xứ Trung, hiện đang được rất nhiều tín đồ làm đẹp săn đón vì công dụng tuyệt vời của nó cũng như giá thành hợp lý.
– Sản phẩm dưới dạng bột có độ che phủ tốt, dễ dàng bám trên da tạo nên nét tự nhiên, hài hòa khi trang điểm.
– Giúp kiểm soát nhờn, giữ lớp MAKEUP sáng mịn, tươi tắn suốt nhiều giờ liền.
– Màu tự nhiên dễ tiệp với mọi màu da
– Xuất xứ: Nội địa Trung
– Trọng lượng: 6g
– Màu tự nhiên
– MÀU TỰ NHIÊN

LƯU Ý:

Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với các chính sách 100% có lợi chính đáng cho khách hàng:
– Đổi trả hàng thoải mái: miễn sản phẩm còn nguyên vẹn thì shop đều cho đổi trả dù sau 7 ngày nhận hàng, nếu không phải lỗi sản phẩm hoặc do shop gửi sai mẫu/màu thì phí vận chuyển khách trả dùm nhé.
– Thời gian giao hàng: từ 1-5 ngày tùy tỉnh, huyện hay nội thành Giao nội tỉnh HCM – HN thường nhanh hơn, tỉnh và huyện thường lâu hơn 1 chút.
– Đảm bảo sẽ không gặp rủi ro khi mua hàng tại shop của chúng tôi.

Sự hài lòng của khách hàng là vô cùng quan trọng cho sự thành công của shop, chúng tôi trân trọng mọi khách hàng. Thông tin phản hồi của bạn là vô cùng quan trọng đối với chúng tôi. Nếu bạn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng bỏ ra ít phút để đánh giá 5* cho shop, chúng tôi sẽ phục vụ bạn đúng với chuẩn 5* đó.
Chớ vội đánh giá 3* 2* 1* hãy trao đổi với shop trước về tất cả những vấn đề làm bạn không hài lòng, shop sẵn sàng trao đổi và giải quyết vấn đề với bạn bất cứ khi nào.
#phấnphủ #màutựnhiên #hatola #lameila #PHAN_PHU #PHAN_MAT #phan #phu #mat
#trangdiem #thoitrang #mipham #son #kemat #kemay #phannen #phanlot #phanphukiemdau #phantrangdiem #noidiatrung #makeup #botrangdiem #phandangbot #PHAN_NEN #PHAN_PHU
#phanphu #phantrangdiem
#Phanpowder #powder#phankiemdau #phan

Bài viết liên quan: