Mục lục

Mua Phấn Phủ Dạng Bột Dior Diorskin Nude Air 020 giá 1,190,000 trên https://venuscharm.com.vn

Phấn phủ dạng bột Dior Diorskin Nude Air 020 tạo lớp nền mềm mịn không bóng dầu, tỏa sáng trong ánh nắng thu hút mọi ánh nhìn.

Phân loại phấn phủ dạng bột Dior Diorskin Nude Air 020

Thương hiệu mỹ phẩm Dior của Pháp từ lâu đã nổi tiếng khi đáp ứng đến người sử dụng nước hoa, son môi, … Đến nay, với nhiều ưu điểm được người dùng đảm nhiệm thoáng đãng. Có thể nói, dòng mẫu sản phẩm make-up này đã góp một phần không nhỏ trong việc tạo nên danh tiếng cho cái tên biểu trưng cho sự sang chảnh và vẻ đẹp Pháp này .
Sản phẩm trang điểm dạng bột cho hiệu quả trang điểm vượt trội

Công dụng phấn phủ dạng bột Dior Diorskin Nude Air 020

Phấn phủ dạng bột Dior Diorskin Nude Air 020 được phát triển từ dòng phấn phủ trước đó, thành phần giầu khoáng chất và vitamin nên làm da mỏng mịn tự nhiên, hoàn toàn không gây hại cho da. Bạn sẽ có lớp trang điểm trong trẻo, tự nhiên suốt cả ngày dài mà còn tránh được các tác nhân xấu từ môi trường, hiện tượng da sậm và không đều màu.

Phấn phủ dạng bột Dior Diorskin Nude Air 020 giữ được tone màu khá lâu

Giống như tên gọi của mình, lớp phấn phủ làm mịn da và che khuất lỗ chân lông. Các tình trạng thường gặp khi sử dụng các loại phấn trang điểm khác như mốc da, loang lổ, cặn phấn,… sẽ không gặp phải khi sử dụng phấn phủ dạng bột Dior Diorskin Nude Air 020. Lớp phấn phủ bột Dior 020 giữ được khá lâu ngay cả khi bị đổ mồ hôi nhiều, tone màu của phấn sẽ hòa vào da nên không gây cản giác trắng quá.

Thiết kế phấn phủ dạng bột Dior Diorskin Nude Air 020

Sản phẩm trang điểm mặt cực kỳ sang trọng với hộp đựng thủy tinh, nắp kim loại sáng được chạm khắc tinh tế. Chính vì vậy, sản phẩm lúc nào cũng như mới vì chỉ cần lau nhẹ nhàng thì em ấy sẽ lại trở lên sáng bóng như mới. Ngay cả trong hộp phấn cũng vô cùng bắt mắt với tên sản phẩm thể hiện sự tinh tế, đẳng cấp. Đặc biệt có kèm theo một miếng phủ xinh xắn.

Sản phẩm thể hiện sự tinh tế, đẳng cấp

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Các bạn có thể dùng phấn phủ dạng bột Dior Diorskin Nude Air 020 như là bước cuối cùng khi trang điểm để hoàn thiện gương mặt, giúp da khô ráo và mịn màng, nhẹ tênh như không make-up.

Lưu ý và bảo quản

  • Đóng nắp hộp phấn cẩn thận ngay khi dùng xong.
  • Tránh để phấn tiếp xúc với nước hay các laọi chất lỏng khác.
  • Tránh xa tầm với của trẻ.

Review phấn phủ dạng bột Dior Diorskin Nude Air 020

Bài viết liên quan: