Mục lục

Phấn chống nắng Colorescience- Joyskin – JOYSKIN

Đây là loại phấn chống nắng được rất nhiều bác sĩ da liễu trên thế giới, các ngôi sao Holywood khuyên dùng do độ lành tính, sự tiện lợi cao mà ít loại kem chống nắng truyền thống có thể làm được.

– Điều đặc biệt nhất là dòng có tính năng nổi chống ánh sáng xanh Blue Light (HEV) từ màn hình vi tính, Smartphone và các thiết bị điện tử khác. Điều này vô cùng cần thiết cho các cô nàng dân văn phòng, tuy thời gian tiếp xúc ánh nắng mặt trời ít nhưng lại tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng xanh khiến da mặt nhanh lão hoá, xuống cấp không nguy hiểm kém so với ánh nắng mặt trời.

– Với thành phần oxit kẽm và oxit titan, kem chống nắng có chứa khoáng chất là mẫu sản phẩm chống nắng bảo đảm an toàn số 1 cho làn da. Loại kem chống nắng này tạo lớp màng vững chãi, không thấm vào da, bảo vệ da khỏi tia UV có hại. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể phủ phấn tạo thành lớp nền tuyệt đối .

Bột chống nắng ColoreScience Sunforgettable Mineral Sunscreen Brush có thiết kế đầu chổi là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn muốn dặm lại sau 2-4 tiếng đồng hồ mà kem chống nắng dạng kem khó làm được.

Tác dụng của Colorescience trong việc chống nắng:

1. ZINC OXIDE, TITANIUM: chống cả tia UVA + UVB, phổ rộng. Kháng nước, bám tốt.

2. Vitachelox: gồm 3 chất chống lão hóa antioxidants: trà xanh, hạt nho và gỗ sồi; kết hợp với zinc oxide và titanium oxide bảo vê da khỏi ô nhiễm môi trường vào các gốc tự do gây lão hóa.

3. Ngăn được tia sáng xanh ( HEV): rất ít KCN làm được điều này. Trong Sunforgettable có chứa iron oxide, thường được dùng như chất tạo màu, nhưng ở dạng micro còn có thêm tác dung ngăn HEV, giảm lão hóa do ánh sáng.

4. Ngăn tia hồng ngoại: nhờ vào tara tannins ( 1 chất chống lão hóa mạnh mẽ) và mầm hoa hướng dương (organic) có tác dụng chống sự lão hóa gây ta bởi tia hồng ngoại. Rất hiếm trong số KCN nha.

5. Giữ ẩm: nhờ vào bột HA có trong phấn

6. Làm dịu da: nhờ vào zinc oxide, 1 chất vừa chống nắng vật lỳ vừa làm da bớt kích ứng. có người bị dị ứng tất cả KCN có zinc oxide cao nên kem chống nắng dòng này rất thích hợp cho làn da nhạy cảm.

7. 100% khoáng chất. Không chứa Parabens, phthalates, synthetic fragrance, Mineral Oils…..

Cách dùng:

Dùng kem chống nắng Face Shield như lớp kem dưỡng + nền. Sau đó phủ phấn chống nắng Colorescience Brush on lên mặt, bột tự rơi ra. dùng thay phấn phủ trong make up hoặc skincare xong phủ phấn này lên ra xong.

Bài viết liên quan: