Mục lục

3 Phấn phủ dạng bột chắc chắn sẽ làm vừa lòng cô nàng da nâu hè này


Phấn phủ dạng bột là một trong những “ vũ khí ” lợi hại giúp bạn tạo lớp nền trang điểm tuyệt vời xinh đẹp và điệu đàng. Nàng da nâu gặp khó khăn vất vả trong việc lựa chọn đươc loại phấn phủ của cuộc sống ? Yên tâm đi vì TOP 3 cái tên phấn phủ sau đây sẽ khiến bạn hài lòng ngay !

# 1. Phấn phủ Bobbi Brown Retouching Loose Powder

Làn da ngăm tối thường mắc nhiều sai lầm khi lựa chọn loại phấn phủ để trang điểm, đó là lỗi chọn phải tông màu lệch chất bột thô dễ bị sần lên và lộ rõ tất cả các khuyết điểm trên làn da. Dòng phấn phủ dạng bột Bobbi Brown Retouching Loose Powder được “sinh ra” là để khắc phục những sai lầm đó.

Bobbi Brown Retouching Loose Powder chiếm hữu hàng loạt những tone màu khác nhau từ sáng đến tối nên bạn có được nhiều lựa chọn theo đặc thù tông da của mình. Đặc biệt trong có tông da nâu, đây là tông màu triển khai “ thiên chức ” cân đối tông màu cho da tối như da nâu, da bánh mật .
Loại phấn phủ này có cấu trúc từ những hạt phấn “ siêu ” mịn độ bám vào da quá ư là thú vị. Bên cạnh đó, nhờ được điều chế từ những nguyên vật liệu thực vật phối hợp với bột khoáng vạn vật thiên nhiên giúp kiềm dầu cho da cực tốt và vô hiệu được lớp da bóng dầu không dễ chịu .

# 2. Glossier Wowder

Glossier Wonder có đặc điểm tone màu rất gần với màu da nên không gây “lệch pha” với làn da nâu. Đặc biệt bên trong chất phấn còn chứa đựng nhiều điều bất ngờ giải thích cho mức độ hot của dòng này.

Phấn phủ dạng bột Glossier Wonder được chiết xuất từ nguồn gốc vạn vật thiên nhiên nên rất lành tính, năng lực thích ứng với mọi làn da, kể cả da nhạy cảm. Đặc biệt chất phân có năng lực làm mờ và che khuyết điểm tuyệt đối, có chứa thành phần dưỡng ẩm cho da khô .

# 3. Veil ™ Translucent Setting Powder – Hourglass

Nếu bạn đang tìm kiếm những loại phấn phủ chuyên dùng để hoàn toàn có thể “ khắc chế ” được làn da nâu của mình, giúp da trông khỏe mạnh và điệu đàng hơn thì đừng dại bỏ lỡ dòng phấn phủ Veil ™ Translucent Setting Powder .
Nói là có tông màu tối tương thích với da nhưng điều này không đồng nghĩa tương quan là loại phấn này khiến bạn đen thêm. Ngược lại chất phấn mềm mịn tích hợp với tone màu nâu thân thiện. Ngay lập tức da mềm mịn và mượt mà và bao trùm trọn vẹn những điểm yếu kém trên làn da .

Với dòng phấn phủ dạng bột này thì không cần bạn phải nhọc công đánh lớp dày cộm trên da mà chỉ cần một lớp nhẹ cũng vừa đủ để da đều màu và lớp trang điểm trở nên hoàn hảo hơn.


3 dòng mẫu sản phẩm phấn phủ này được những chuyên viên trang điểm nhìn nhận rất cao, những beauty blogger lần lượt review phấn phủ và đưa ra những lời thưởng thức sử dụng cực thích khi sử dụng những loại sản phẩm này .
Nguồn : Tham khảo Coveteur

Bài viết liên quan: