Mục lục

Phấn phủ đông y 2 lõi Cellio Han Rice Two Way Cake # 21 (Hộp)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Phấn Phủ Nano Siêu Mịn Chống Nắng Cellio Han Rice Two-Way Cake SPF 25 PA++ là dòng sản phẩm cao cấp của mỹ phẩm Hàn Quốc. Sau khi ra mắt, sản phẩm này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và có cánh của người sử dụng ngang hàng với Phấn phủ kiềm dầu
 Phấn Phủ Nano Siêu Mịn Chống Nắng Cellio Han Rice Two-Way Cake SPF 25 PA + + là dòng loại sản phẩm hạng sang của mỹ phẩm Nước Hàn. Sau khi ra đời, mẫu sản phẩm này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và có cánh của người sử dụng ngang hàng với Phấn phủ kiềm dầu CATRICE, Phấn phủ bột The Face Shop. Phấn Phủ Cellio Han Rice Two-Way Cake với chỉ số chống nắng SPF 25 PA + + với công nghệ tiên tiến hạt phấn siêu mịn mang lại cho bạn lớp nền tự nhiên, trấn áp được dầu dư trên da, tương hỗ kem nền bao trùm những khuyết điểm, giúp bạn tự tin với làn da mịn màng, trắng sáng không tì vết suốt nhiều giờ .Phan phu nano sieu min Cellio Han Rice Two Way Cake 3

Hạt phấn nano siêu mịn và nhẹ, có khả năng che phủ khuyết điểm tốt mà vẫn tự nhiên, mỏng và mịn da, không gây cảm giác bí da, kiềm dầu tối đa suốt nhiều giờ. Lớp nền sáng, trong veo, chống nắng. Đặc biệt không bị trôi khi tiếp xúc với nước và mồ hôi, nắng hay mưa. Phấn kèm 1 lõi dự phòng, rất tiện lợi, thiết kế này giống với sản phẩm Phấn nước Laneige Cushion, Phấn nước IOPE Cushion ,… giúp chị em tiết kiệm được một khoản tiền vô cùng lớn cho việc đầu tư vào phấn phủ.
Cellio Han Rice Two-Way Cake với SPF 25PA bảo vệ da tốt hơn dưới ánh nắng mặt trời và tác nhân xấu từ môi trường.
 

Phấn phủ Cellio Han Rice Two-way Cake với công nghệ hạt phấn siêu mịn mang lại cho bạn lớp nền tự nhiên, kiểm soát được dầu dư trên da, hỗ trợ kem nền che phủ các khuyết điểm, giúp bạn tự tin với làn da mịn màng, trắng sáng không tì vết suốt nhiều giờ.Hạt phấn nano siêu mịn và nhẹ, có khả năng che phủ khuyết điểm tốt mà vẫn tự nhiên, mỏng và mịn da, không gây cảm giác bí da, kiềm dầu tối đa suốt nhiều giờ. Lớp nền sáng, trong veo, chống nắng. Đặc biệt không bị trôi khi tiếp xúc với nước và mồ hôi, nắng hay mưa. Phấn kèm 1 lõi dự phòng, rất tiện lợi, thiết kế này giống với sản phẩm Phấn nước Laneige Cushion, Phấn nước IOPE Cushion ,… giúp chị em tiết kiệm được một khoản tiền vô cùng lớn cho việc đầu tư vào phấn phủ.Cellio Han Rice Two-Way Cake với SPF 25PA bảo vệ da tốt hơn dưới ánh nắng mặt trời và tác nhân xấu từ môi trường.

Phan phu nano sieu min Cellio Han Rice Two Way Cake 1

THÀNH PHẦN

Sản phẩm chứa tinh chất của nhân sâm Hàn Quốc có khả năng hấp thụ tốt, không bị trôi khi tiếp xúc với nước và mồ hôi, bạn có thể tự tin hoàn toàn dù nắng hay mưa.
Khả năng che phủ
Với công nghệ hạt phấn siêu mịn mang lại cho bạn lớp nền tự nhiên, kiểm soát được dầu dư trên da, hỗ trợ
Hạt phấn nano siêu mịn và nhẹ, có khả năng che phủ khuyết điểm tốt mà vẫn tự nhiên, mỏng và mịn da, không gây cảm giác bí da hay cộm phấn.
Bổ sung dưỡng chất cần thiết dưỡng da, giúp da giữ được lớp makeup trắng sáng, đều màu cho cả ngày dài năng động, giúp bạn tự tin với làn da mịn màng, trắng sáng không tì vết.
 

Sản phẩm chứa tinh chất của nhân sâm Hàn Quốc có khả năng hấp thụ tốt, không bị trôi khi tiếp xúc với nước và mồ hôi, bạn có thể tự tin hoàn toàn dù nắng hay mưa.Khả năng che phủ khuyết điểm tốt, làm đều màu da, hạt phấn siêu mịn tạo lớp nền mỏng mịn, tự nhiên, bền màu và bảo vệ da tốt nhiều giờ liên tục, Cellio Han Rice Two-way Cake được tin tưởng và sử dụng bởi nhiều chuyên viên trang điểm cũng như khách hàng.Với công nghệ hạt phấn siêu mịn mang lại cho bạn lớp nền tự nhiên, kiểm soát được dầu dư trên da, hỗ trợ kem nền che phủ các khuyết điểm,Hạt phấn nano siêu mịn và nhẹ, có khả năng che phủ khuyết điểm tốt mà vẫn tự nhiên, mỏng và mịn da, không gây cảm giác bí da hay cộm phấn.Bổ sung dưỡng chất cần thiết dưỡng da, giúp da giữ được lớp makeup trắng sáng, đều màu cho cả ngày dài năng động, giúp bạn tự tin với làn da mịn màng, trắng sáng không tì vết.

8b504135888f7cadd9c41e08d1064ff9

CÁCH DÙNG

Về cơ bản cách sử dụng Phấn Phủ Nano Cellio Han Rice Two-Way Cake khá đơn giản giống với bất cứ một dòng phấn phủ nào có trên thị trường như Phấn ver 22, Phấn Baby Shiseido ….
Chỉ cần làm sạch mặt rồi thoa một lớp kem dưỡng ẩm Botanical.
Sau các bước trang điểm cơ bản cho mặt như kem lót, kem nền, kem che khuyết điểm, dùng bông phấn đi kèm hoặc cọ trang điểm lấy phấn và vỗ đều khắp gương mặt.
Vỗ, dặm phấn nhiều lần để đạt được độ che phủ như ý muốn.
Tiếp tục các bước trang điểm tiếp theo như má hồng, highlight để hoàn thiện trang điểm cho gương mặt.
Nếu muốn giữ lớp trang điểm được lâu trôi sau khi phấn phủ Eglips Powder Pact xong chị em xịt nhẹ lên mặt lớpxịt khoáng Vichy Eau Thermale để khuôn mặt luôn được rạng rỡ cả ngày.

 

phan phu cellio han rice two way cake tang kem loi 1503373860 1 3654707 1503381820


XUẤT XỨ: HÀN QUỐC
THƯƠNG HIỆU: CELLIO
COCO SHOPTRỌNG LƯỢNG : 13GXU ẤT XỨ : HÀN QUỐCTHƯƠNG HIỆU : CELLIO

Bài viết liên quan: