Mục lục

Phấn phủ catrice prime and fine review

Mô tả

Phấn Phủ Catrice Prime And Fine
– Thương hiệu: Catrice
– Xuất xứ: Đức
CATRICE thuộc công ty mẹ là tập đoàn Cosnova (Đức). Công ty Cosnova có 2 nhãn hàng là Essence và Catrice. Tuy Catrice là nhãn hàng mới, được phát triển và mở rộng sau Essence nhưng được đón nhận một cách nồng nhiệt ở Đức và các nước Châu Âu. Catrice nổi tiếng với những sản phẩm make up chất lượng cao và đa dạng sản phẩm dành cho mọi lứa tuổi, mọi loại da, màu da, giá thành hợp lý mà chất lượng đôi khi không hề thua kém các nhãn hàng lớn, được tin dùng và giới thiệu bởi các chuyên gia trang điểm trên toàn thế giới.
Phấn phủ Catrice prime and fine waterproof Mattifying Powder có tính năng chống nước rất tốt. Khi các hạt phấn gặp nước, chúng sẽ đẩy nước trở lại bề mặt. Thậm chí khi bạn thử nhỏ nước lên hộp phấn rồi nghiêng hộp đi, những giọt nước ko thấm vào phấn mà sẽ lăn đi. Với tính năng này Phấn phủ Catrice prime and fine waterproof Mattifying Powder rất thích hợp sử dụng vào mùa hè đánh phấn mà ko lo mồ hôi sẽ khiến phấn bị bợt hay loang lổ ko đều.
Ưu điểm Phấn Phủ CATRICE Prime And Fine Mattifying Powder Waterproof
Kết cấu bột phấn siêu mịn matte vào da, cho lớp trang điểm hoàn toàn tự nhiên và mỏng nhẹ.
Khi tiếp xúc với nước, bột phấn với tính năng chống thấm nước, các hạt nước bị đẩy trở lại từ bề mặt, thậm chí bạn nhỏ nước lên phấn, giọt nước hoàn toàn k bị thấm mà nghiêng hộp nước sẽ lăn đi.
Nhờ tính năng đó, phấn phủ Catrice còn giữ độ ẩm cho da và làm mát da lâu dài.
Kết cấu hạt phấn trong suốt với hiệu ứng làm mềm, thich hợp với mọi màu da, mọi loại da.
Ngoài tính năng trang điểm, phấn phủ Catrice còn chứa Vitamin A, Vitamin E chăm sóc da, làm da sáng hồng mịn màng hơn.
Màng bảo vệ có công dụng phản chiếu ánh nắng mặt trời từ các thành phần khoáng phấn phủ Catrice Nude Illusion dạng bột bảo vệ da bạn dưới tác hại của ánh nắng mặt trời.
Với các hạt siêu mềm mịn mang lại cảm giác dễ chịu và thoáng da. Dễ dàng trang điểm. Tông màu lên rất đẹp, sáng rạng ngời. Thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt da hỗn hợp và da dầu.
Thiết kế hộp Phấn phủ Catrice prime and fine waterproof Mattifying Powder vô cùng sang trọng với 2 màu đen trắng, nhỏ gọn cầm chắc tay và đặc biệt có gương soi bên trong hộp
Hướng dẩn sử dụng:
Tán đều CATRICE Prime And Fine Mattifying Powder Waterproof bằng cọ để có lớp trang điểm bền đẹp.
——————————————
❌ 𝗜𝗻𝘀𝘁𝗮: 1m52.cosmetic97
❌ 𝗦𝗵𝗼𝗽𝗲𝗲: 1m52.cosmetics
❌ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲(𝘀𝗺𝘀/𝗶𝗺𝗲𝘀𝘀/𝘇𝗮𝗹𝗼) : 0965944019
❌ 𝗧𝗵ờ𝗶 𝗴𝗶𝗮𝗻: 8h00- 22h00 cả tuần.
(Mọi ý kiến đóng góp về thái độ nhân viên và chất lượng sản phẩm vui lòng liên hệ : 0965944019)
𝟭𝗺𝟱𝟮 𝗖𝗼𝘀𝗺𝗲𝘁𝗶𝗰𝘀 – 𝗙𝗢𝗥 𝗬𝗢𝗨 𝗣𝗘𝗥𝗙𝗘𝗖𝗧 𝗕

Xem thêm

Bài viết liên quan: