Mục lục

Tại sao nên chọn phấn phủ bột bắt sáng Whoo Gongjinhyang Mi Jewelry Powder

Có sự lựa chọn nào tuyệt hơn một hộp phấn phủ bột bắt sáng bestseller của Whoo nữa nhỉ. Lựa chọn sử dụng phấn phủ sẽ dành cho những nàng da dầu, da nhờn đặc biệt quan trọng là trong ngày hè này. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một loại sản phẩm makeup như thế thì hãy lắng nghe một chút ít thưởng thức cá thể của mình nhé. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt hơn đấy. Và lựa chọn của mình không ai khác chính là bé phấn phủ bột bắt sáng Whoo Gongjinhyang Mi Jewelry Powder đấy .

Trải nghiệm phấn phủ bột bắt sáng Whoo

1. Giới thiệu sản phẩm và thương hiệu:

a. Phấn phủ bột bắt sáng Whoo Jewelry Powder

Đầu tiên mình phải nhấn mạnh rằng đây là sản phẩm bestseller hot nhất của Whoo với những sản phẩm makeup dành riêng cho da dầu. Bản thân mình cũng rất yêu thích em ấy nhiều khi dùng luôn cả mùa đông ý, da mát, không tiết nhờn mà cũng vẫn chẳng khô. Điểm đặc biệt của em này là khả năng bắt sáng vượt trội, khi makeup mình cũng không cần dùng phấn bắt sáng nữa luôn, sản phẩm 2 trong 1 đấy nhé!

b. Thiết kế:

Như mong đợi thì mình chưa khi nào tuyệt vọng về phong cách thiết kế của Whoo vừa mang nét cổ xưa lại vẫn mang vẻ đẹp văn minh, sang chảnh. Mỗi lần mang theo là mình lại thấy tự hào lắm ý. Màu nâu bóng chủ yếu không những đẹp mà còn tinh xảo nữa, chẳng sợ bị bẩn nè. Thiết kế siêu hợp vệ sinh có màng lưới và khay đựng mút riêng, có gậy gạt phấn nữa. Ngoài ra thì phần hộp phấn cũng có khay bọc cẩn trọng, lưới phấn tốt dễ dùng nữa. Chấm 9 điểm vì khá phiền phức khi mang theo .

c. Giá thành:

Giá một em là 1.550.000 đồng .

Thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng

2. Đánh giá chung:

a. Kết cấu:

Dạng phấn bột thích hợp nhất cho da dầu. Bột của em này rất mịn kể cả da bạn có bị mụn cũng không thấy bị cộm hay cakey nền đâu nhé. Chất phấn rất nhẹ, hạt đều, màu lên không quá trắng nên mình rất vừa lòng. Thêm nữa là em ấy khá thơm chắc như đinh sẽ khiến bạn thú vị .

b. Thành phần chính:

Phấn phủ bắt sáng hoàng cung Whoo là sự phối hợp của thành phần thảo dược Đông y với kỹ thuật phấn nano văn minh. Kỹ thuật hạt phấn Nano tiên tiến và phát triển cùng thành phần hạng sang : đá quý, bột trân châu và những thảo mộc Đông Y giúp mẫu sản phẩm tích hợp nhiều tác dụng hơn. Đây là điểm đặc biệt quan trọng giúp cho em ấy mang lớp bắt sáng hoàn hảo nhất từ những hạt nhũ ngọc trai tinh xảo. Ngọc trai cũng giúp bảo vệ da, tăng độ đàn hồi cho da sau thời hạn dài sử dụng .

Chất phấn bột mịn, cấu trúc nano tiệp da nhanh

3. Trải nghiệm và cảm nhận:

a. Công dụng:

Phấn phủ bột giúp bạn kiềm dầu lớp nền makeup vừa không bị đổ dầu, trấn áp bã nhờn mà không làm cakey nền. Sử dụng em này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí thời hạn cho bước đánh phấn bắt sáng nha. Ngoài ra, em này có chỉ số chống nắng nhẹ SPF30 bảo vệ da tốt hơn. Sử dụng phấn phủ cũng khiến da sáng và căng bóng hơn nhiều .

Bài viết liên quan: