Mục lục

Phấn Trang Điểm Bobbi Brown Soft Sand 10g

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Phấn phủ Bobbi Brown Sheer Finish Pressed Powder: Dòng Phấn phủ Bobbi Brown Sheer Finish Pressed Powder : Dòng phấn phủ kiềm dầu của Bobbi Brown với công thức nâng cấp cải tiến mới, nhẹ nhàng bao trùm tuyệt vời, cho bạn làn da mịn mượt suốt cả ngày dài. Đặc biệt, Bobbi Brown Sheer Finish Pressed Powder có cấu trúc hạt phấn siêu mịn, không chứa dầu giúp lớp nền luôn ráo mịn, lỗ chân lông sạch thoáng, giảm rủi ro tiềm ẩn nổi mụn do trang điểm liên tục. Ngoài ra, Bobbi Brown Sheer Finish Pressed Powder còn chứa Vitamin E cho làn da cảm xúc mềm mượt, mịn màng mỗi khi sử dụng .
 phan phu trang diem bobbi brown 3

– Phấn phủ này luôn luôn lọt top 10 sản phẩm được ưu thích nhất, bán chạy nhất của nhãn hàng Bobbi Brown. Phấn có thiết kế cổ điển với hộp vuông sang trọng, gọn gàng kèm kính và bông dặm với chất lượng rất xứng tầm tên hiệu.

Phấn có mã màu 1 Pale Yellow tông trắng sáng, kiểu trắng ngà vàng sang trọng, lộng lẫy cho các nàng có làn da trắng. Phấn dùng lên da vẫn trắng mịn, mượt mà trong suốt rất đẹp (không phải kiểu trắng “thạch cao”).

 phan phu trang diem bobbi brown 5

Phấn phủ Bobbi Brown Sheer Finish Pressed Powder có 4 tone màu:
– 01 Pale Yellow: dành cho da trắng sáng
– 02 Sunny Beige: da trung bình
– 05 Soft Sand: da trung bình tới ngăm
– 06 Warm Natural: da ngăm

Coco Shop đang có 3 tone màu: Soft Sand, Warm Natural, Sunny Beige

 phan phu trang diem bobbi brown 1

Loại da phù hợp: Sản phẩm thích hợp với mọi loại da.

Finish: mỏng nhẹ, tự nhiên, kiềm dầu cho da.

Thiết kế: Vỏ ngoài đen bóng sang trọng cùng dòng chữ của hãng đúng chuẩn thiết kế Bobbi Brown với hộp vuông dễ dàng mang theo trong túi xách

 phan phu trang diem bobbi brown 2

Phấn phủ trang điểm Bobbi Brown với công thức nâng cấp cải tiến mới, nhẹ nhàng bao trùm và giúp mang đến cho bạn làn da mịn mượt tuyệt vời suốt cả ngày dài. Kết cấu hạt phấn siêu mịn tích hợp thành phần có chứa Vitamin E sẽ giúp mang đến cho làn da cảm xúc tự do vô cùng nhẹ nhàng và thướt tha quyện vào da. Sheer Finish Pressed Powder phong cách thiết kế đơn thuần với màu đen huyền bí toát lên quý phái đầy sang chảnh, hấp dẫn mọi phái nữ khi nhìn nó ngay lập tức. Sản phẩm tiện lợi, có bông phấn trang điểm đi kèm. Sheer Finish Pressed Powder là bước touch-up sau cuối cho làn da trở nên hoàn hảo nhất tuyệt đối, giữ cho bạn làn da đẹp và kiềm dầu trong suốt nhiều giờ liền. Sản phẩm có nhiều sắc tố tương thích với làn da của bạn, thích hợp sử dụng với những tông màu khác nhau .
 phan phu trang diem bobbi brown 4

CÁCH DÙNG

– Dùng bông thoa phấn chạm lên trên sản phẩm phấn, nhẹ nhàng vỗ nhẹ lên mặt, đặc biệt những nơi dễ đổ bóng.
– Có thể thoa lại trong ngày (nếu cần) để thấm bớt dầu thừa.

Trọng lượng: 11g
Thương hiệu: Bobbi Brown
Xuất xứ: Mỹ
Mỹ phẩm coco- Dùng bông thoa phấn chạm lên trên loại sản phẩm phấn, nhẹ nhàng vỗ nhẹ lên mặt, đặc biệt quan trọng những nơi dễ đổ bóng. – Có thể thoa lại trong ngày ( nếu cần ) để thấm bớt dầu thừa. 11 gBobbi BrownMỹ
 

Bài viết liên quan: