Mục lục

Review nước tẩy trang Senka All Clear Water Micellar Formula White

Review nước tẩy trang Senka All Clean Water Micellar Formuala White có tốt không ?

Review nước tẩy trang Senka All Clean Water Micellar Formuala White có tốt không ?Review nước tẩy trang Senka All Clean Water Micellar Formuala White có tốt không ?

Mình đã mua em này nhân ngày marketing trên Shopee. Lúc đó mua chỉ có 72 k cho một chai 230 ml thôi nên mình cảm thấy rất rẻ. Rất tương thích với túi tiền của mọi người, đặc biệt quan trọng là những bạn sinh viên .
Khi nhận hàng thì cảm nhận tiên phong của mình là khá vừa lòng với phong cách thiết kế của em này. Thiết kế không quá cầu kỳ nhưng vẫn đi sâu vào lòng người dùng. Chất liệu nhựa trong suốt nhưng khi cầm lại rất chắc tay. Trên phần thân còn có vẽ mấy bông đào nho nhỏ bé bé xinh xinh .
Mình chỉ không thích một điểm ở phong cách thiết kế là phần nắp bật quá dễ mở. Cứ khi đi du lịch hay đi đâu là mình lại lo em nó sẽ đổ đầy ra ngoài .

Em nước tẩy trang này có kết cấu lỏng như nước, màu trong suốt. Khi thoa lên mặt thì có cảm giác mát mát dễ chịu, không bị rát như những sản phẩm khác. Khi apply các bạn nhớ chú ý là nhắm mắt lại nhé, nó có gây cay mắt đấy.

Mùi hương đối với mình thì vẫn ngửi được. Đối với các bạn nhạy cảm với mùi hương thì hơi khó ngửi nên cần cân nhắc kỹ trước khi mua nhé.

Đừng bỏ lỡ –> Review top #3 sữa rửa mặt Best Seller của Senka

Em này làm sạch ra rất tốt. Tuy nhiên đối với các loại mascara chống thấm thì hơi lâu trôi nhé. Đối với các bạn trang điểm thì tầm 3 – 4 bông là sạch.

Sau khi dùng thì cảm thấy da mướt, dịu nhẹ, không bị khô hay căng như những loại tẩy trang khác .
Đối với tính năng tẩy trang thì mình không mong đợi gì nhiều. Dù gì thì giá tiền quá thấp nên mình cũng không đặt kỳ vọng nhiều vào em nó .
Và đúng như tâm lý của mình, sau khoảng chừng 2 tuần sử dụng thì da mình vẫn thế, không có chút trắng da, sáng da hay nâng tone gì cả. Tuy nhiên bù lại thì những vết thâm mụn đã nhạt dần. Không biết là do tẩy trang hay là do những mẫu sản phẩm khác. Nhưng dù gì thì em này cũng đã triển khai xong trách nhiệm một cách xuất sắc trong tẩy trang rồi. Em nó cũng là một loại sản phẩm rất đáng mua đấy .

Bài viết liên quan: