Mục lục

Tẩy trang La Roche Posay Dành cho da dầu và da nhạy cảm/ da khô – Tẩy trang La Roche Posay Micellar Water – Massage mặt | https://venuscharm.com.vn

Giới thiệu Tẩy trang La Roche Posay Dành cho da dầu và da nhạy cảm/ da khô – Tẩy trang La Roche Posay Micellar Water

MÔ TẢ SẢN PHẨMNước tẩy Trang La Roche Posay Dành Cho Da Dầu và Da Nhạy và da khô .Tẩy trang La Roche Posay Micellar Water Ultra Oily Sensitive Skin La Roche – Posay với công nghệ tiên tiến nâng cấp cải tiến Glyco Micellar mang lại hiệu suất cao làm sạch sâu tiêu biểu vượt trội giúp lấy đi bụi bẩn, bã nhờn và lớp trang điểm nhưng vẫn bảo đảm an toàn cho làn da nhạy cảm và dễ kích ứng. Sản phẩm giúp làm sạch đến 99 % lớp trang điểm, 70 % mascara và những hạt bụi siêu nhỏ có trong khói xe và môi trường tự nhiên ô nhiễm chỉ sau một lượt bông cotton .

Công dụng:

– Làm sạch những lớp trang điểm và khói bụi từ môi trường tự nhiên .

– Chống oxy hóa, giúp bảo vệ da trước môi trường ô nhiễm.
– Cung cấp độ ẩm và giảm ma sát tối đa khi làm sạch. Bảo quản:

– Đậy nắp lại sau khi sử dụng .- Bảo quản tránh xa tầm tay trẻ nhỏ .Nước tẩy trang La Roche-Posay Eau Micellaire là dòng nước tẩy trang khét tiếng với rất nhiều nhìn nhận tốt trên những website và lời khen của giới beauty blogger. Sản phẩm không chỉ có năng lực làm sạch sâu cho da mà còn bảo đảm an toàn với những làn da nhạy cảm .La Roche-Posay là tên thương hiệu Dược Mỹ Phẩm số 1 của Pháp, nổi tiếng với những dòng sản phẩm phục hồi da và được những bác sĩ da liễu khuyên dùng .Nước tẩy trang La Roche-Posay Eau Micellaire phong cách thiết kế dạng chai nhựa nắp bật đơn thuần với texture dạng lỏng như nước. Có 3 phiên bản tương thích với từng loại da :

1. Tẩy trang La Roche Posay Eau Micellaire Peaux Sensibles Skin ( Trắng)

Đây là dòng tẩy trang dành riêng cho da nhạy cảm, không chứa thành phần dễ gây kích ứng, chất hoạt động giải trí mặt phẳng ( surfactant ) ở dạng lỏng và có chứa glycerin giúp phân phối độ ẩm cho da. Vì vậy, mẫu sản phẩm được nhìn nhận cực kỳ bảo đảm an toàn cho da, dành riêng cho da nhạy cảm .2. Nước tẩy trang La Roche Posay Eau Micellaire Peaux Reactives Skin ( Hồng )Đây là dòng tẩy trang dành cho da thường và da khô nhạy cảm, không chứa Parfume ( chất tạo mùi ) để tránh khô và kích ứng da, có chứa glycerin giúp phân phối độ ẩm cho da .3. Nước tẩy trang La Roche Posay Eau Micellaire Peaux Grasses Oily Skin ( xanh )Khả năng làm sạch của dòng tẩy trang này tốt hơn nhưng khô da hơn so với hai loại trên nên hợp với những bạn da dầu. Đặc biệt thành phần mẫu sản phẩm có ZinC PCA ( Kẽm ) và Sodium Hydroxide tốt cho da mụn, giúp da điều tiết dầu và cấp ẩm cho da .Hai dòng Grasses và Sensibles có mùi đặc trưng của dược mỹ phẩm, dòng Reactive không mùi .Nước tẩy trang La Roche-Posay Eau Micellaire giúp tẩy sạch được bụi bẩn, kem chống nắng, những mẫu sản phẩm make-up waterproof, hoàn toàn có thể dùng để tẩy trang giữa ngày mà không gây khô da .

#nuoctaytranglarocheposay #larocheposay

– Không đặt ở những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào, hay những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Dung tích : 400 mlThương hiệu : La Roche-Posay Xuất xứ : Pháp. # larocheposay # nuoctaytrang # trang-la-roche-posay # nuoctaytrangdadau # nuoctaytrangdanhaycam

Tẩy trang La Roche Posay Dành cho da dầu và da nhạy cảm/ da khô - Tẩy trang La Roche Posay Micellar Water

Bài viết liên quan: