Mục lục

Nước tẩy trang Garnier cho làn da khỏe mạnh rạng rỡ

Sử dụng nước tẩy trang Garnier mỗi ngày cho làn da khỏe mạnh rạng rỡ!

eH2Nl6R Nước tẩy trang Garnier cho làn da khỏe mạnh rạng rỡ

Dung tích: 400 ml

Mô tả:

Nước tẩy trang Garnier với kết cấu tạo bọt dịu nhẹ, nhẹ nhàng loại bỏ lớp trang điểm, ngay cả môi và mắt là những chỗ khó xử lý nhất .Mùi hương dễ chịu không gây kích ứng, mẩn đỏ của sản phẩm sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các nàng.

8mcao4D Nước tẩy trang Garnier cho làn da khỏe mạnh rạng rỡ

Hiệu quả và hoạt động:

(*) Nước tẩy trang Garnier là một công cụ không thể thiếu trong việc chăm sóc da hàng ngày của bạn và lý do tại sao?. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu công dụng của nó nhé.

  • Nước tẩy trang Garnierrất thuận tiện, nhanh gọn và nhẹ nhàng làm sạch. Đây là cách dễ nhất để vô hiệu make-up một cách nhẹ nhàng, không ma sát quá mức, làm sạch da của bất kể loại da nào .

  • Nước tẩy trang Garnier cũng dễ dàng loại bỏ lớp make-up ở mắt, sử dụng nước tẩy trang micellar  Garnier trên mí mắt và lông mi với một miếng bông. Có bạn có thể chọn những loại nước tẩy trang là phù hợp với bạn, cũng như lựa chọn các sản phẩm khác Garnier, mà sẽ bổ sung cho bộ sưu tập của các quỹ để chăm sóc da. 

Nước tẩy trang Garnier cho làn da khỏe mạnh rạng rỡ

  • Nước tẩy trang Garnier – đây là dung dịch tẩy trang đầu tiên với các mixen, loại bỏ trang điểm, làm sạch và làm dịu da mà không cần quá nhiều ma sát và tốn thời gian.

  • Thành phần của nước rất bảo đảm an toàn cho khuôn mặt, mắt và môi, cho toàn bộ những loại da, thậm chí còn nhạy cảm. Hương thơm thướt tha và dịu dàng êm ả .

Công dụng của Nước tẩy trang Garnier :

( * ) Nhẹ nhàng vô hiệu và làm sạch lớp trang điểm, kể cả mắt và môi .

jQFBJVn Nước tẩy trang Garnier cho làn da khỏe mạnh rạng rỡ

(*) Tẩy trang Garnier chứa vi hạt có khả năng làm sạch, nhẹ nhàng lấy chất bẩn ra khỏi da. Hấp thụ và loại bỏ tất cả các bụi bẩn, bã nhờn và make-up, và sau đó dễ dàng loại bỏ khỏi da với một miếng bông. Công thức thử nghiệm dưới sự kiểm soát về da và khoa về mắt. 

h2sWYGI Nước tẩy trang Garnier cho làn da khỏe mạnh rạng rỡ

( * ) Không cần ma sát mạnh, không tốn thời hạn, rất hiệu suất cao .( * ) Chai to 400 ml kinh tế tài chính sử dụng vĩnh viễn .

yO7RFB9 Nước tẩy trang Garnier cho làn da khỏe mạnh rạng rỡ

Hiện Shop có 3 loại nước tẩy trang Garnier

  • Màu hồng cho da thường da khô 250k
  • Màu xanh da dầu mụn 270k
  • Màu vàng tẩy trang 2in1 mắt môi mặt luôn ạ 280k

Hướng dẫn sử dụng Nước tẩy trang Garnier:

Thấm ướt một miếng bông bằng nước tẩy trang Garnier và cẩn thận, mà không có quá nhiều ma sát, làm sạch da mặt, mắt và môi. Sản phẩm không cần rửa.

Thành phần

Thủy / nước, hexylene glycol, glycerin, disodium cocoamphodiacetate, disodium edta, poloxamer 184, polyaminopropyl biguanide

-> Xem thêm các dòng sản phẩm của mỹ phẩm nga , kem trị rạn da Pure line , kem trị nám Achromin của Shop 

Địa chỉ: 84 Nguyễn khuyến – Văn quán – Hà Đông – HN

Call/sms/zalo/viber: 0985 022 704

 Fanpage: https://www.facebook.com/myphamngaxachtay86

Bài viết liên quan: