Mục lục

8 Cách check nước tẩy trang Byphasse hàng fake, phân biệt thật giả

Nếu là tín đồ yêu thích mỹ phẩm chắc hẳn đã quá quen thuộc với dòng nước tẩy trang quốc dân Byphasse. Tuy nhiên, điều các chị em lo ngại hiện nay chính là tình trạng nước tẩy trang Byphasse fake xuất hiện tràn làn trên thị trường, khiến họ khó có thể biết được đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng giả. Đừng quá lo lắng, trong nội dung bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách phân biệt nước tẩy trang Byphasse thật giả đơn giản chi tiết để bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Hướng dẫn 8 cách phân biệt nước tẩy trang Byphasse thật giả 

Bởi sự thông dụng trên thị trường nên khi đi mua hàng bạn nên chú ý quan tâm 8 đặc thù hoàn toàn có thể bị nhái dưới đây

Phân biệt nước tẩy trang Byphasse thông qua nắp chai

Đối với những mẫu sản phẩm tẩy trang Byphasse chính hãng thường có phần nắp chai trưởng thành rất chắc như đinh. Khi đóng mở nắp luôn nghe thấy tiếng tách rõ ràng, mạch lạc. Ngược lại so với nước tẩy trang Byphasse giả thì có phần nắp chai phong cách thiết kế khá ọp ẹp, để nghiêng dung dịch dễ bị đổ ra ngoài .

nước tẩy trang byphasse hàng fake

Xem thêm : Phí công bố mỹ phẩm là bao nhiêu ?

Check nước tẩy trang Byphasse thật và giả nhờ xem đáy chai

Một trong những điểm giúp check nước tẩy trang Byphasse thật giả đơn thuần chính là nhìn vào phần đáy chai loại sản phẩm. Cụ thể, nếu là hàng giả thường có thêm dòng chữ EDP. trái lại những loại sản phẩm thật, chính hãng sẽ khắc số từ 1 – 4. Tuy nhiên, với năng lực làm giả cực kỳ phức tạp nên cách này thường chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm .

phân biệt nước tẩy trang byphasse thật giả

Nhận biết nước tẩy trang Byphasse chính hãng qua bao bì, font chữ trên thân chai

Dù gian thương có làm giả mẫu sản phẩm phức tạp đến đâu, vỏ hộp của chúng sẽ luôn có những độc lạ với hàng real. Cụ thể, nhiều người nhầm lẫn trên mỗi chai nước tẩy trang Byphasse thường sẽ có một lớp giấy bọc ở ngoài. Tuy nhiên, theo san sẻ của hãng Byphasse thì tên thương hiệu chưa khi nào sử dụng lớp giấy bọc đó .

cách phân biệt nước tẩy trang byphasse

Vậy nên, nếu bạn nhận thấy trên thân chai tẩy trang Byphasse có lớp giấy này bọc bên ngoài thì năng lực cao đó là hàng giả. Ngoài ra, nếu bạn soi kỹ thì hàng chính hãng sẽ có chút ngã vàng ở vật liệu vỏ hộp, còn hàng giả thường sẽ có màu trắng trong suốt .
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể quan tâm vào những chữ được in trên thân chai. Cụ thể, giữa hàng auth và fake khi đặt cạnh nhau sẽ có sự độc lạ đôi chút. Ví dụ ở hàng thật thường sẽ chữ “ Remover ” còn hàng giả sẽ sai chính tả. Dù là một tiểu tiết thôi nhưng bạn cũng cần quan tâm để không bị đánh lừa .

Kiểm tra nước tẩy trang Byphasse bằng cách lắc tạo bọt

Nếu vỏ hộp của nước tẩy trang Byphasse giả được nhái phong cách thiết kế y hệt hàng thật. Thì lúc này, bạn hoàn toàn có thể chú ý đến đặc thù dung dịch bên trong. Cụ thể, bạn hãy lắc nhẹ chai để hoàn toàn có thể phân biệt thật giả thuận tiện .

phân biệt nước tẩy trang byphasse

Cụ thể, so với hàng chính hãng, khi lắc bạn sẽ thấy dung dịch bên trong Open bọt khó. Tuy nhiên, những hạt bọt khó này khá đều nhau, đường kính nhỏ và nhanh gọn tan biến. Ngược lại, so với hàng fake khi lắc sẽ Open nhiều khủng hoảng bong bóng khí với nhiều đường kính khác nhau, lâu biến mất. Bởi vì vật liệu sử dụng hầu hết là chất tẩy mạnh như xà phòng nên khi lắc sẽ có hiện tượng kỳ lạ như trên ở hàng fake .

Thử nước tẩy trang Byphasse hàng fake thông qua mùi hương

Khi kiểm tra đến mùi hương, sản phẩm chính hãng thường có mùi dịu nhẹ, gần như bạn không thể cảm nhận được mùi gì. Nhưng ngược lại, đối với mặt hàng fake thì khi ngửi kỹ bạn sẽ thấy có mùi hương liệu hơi hắc và nồng, ngửi nhiều sẽ thấy khó chịu và có khả năng bị đau đầu.

Phân biệt nước tẩy trang Byphasse thông qua đầu xoáy ở nút chai

Có một điều khi phân biệt nước tẩy trang Byphasse hàng Fake với hàng Auth chính là dựa vào đầu xoáy ở nút chai. Đối với hàng chính hãng thì đầu xoáy chỉ có 2 ren xoáy ở phần cổ chai. Ngược lại so với hàng fake sẽ có tới 3 ren xoáy .

Nhận biết nước tẩy trang Byphasse hàng fake thông qua tem in 3D ở thân chai

Đối với hàng chính hãng ở phần thân của mẫu sản phẩm sẽ có tem in 3D khá đặc biệt quan trọng. Còn đối hàng fake thường sẽ không có đặc thù này cần phải chú ý quan tâm .

nước tẩy trang byphasse thật giả

Check mã vạch nước tẩy trang Byphasse để biết thêm thông tin

Một trong những đặc thù giúp bạn phân biệt được hàng thật, giả chính là dựa vào công nghệ tiên tiến, trong đó mã vạch là một chiêu thức được nhiều người biết đến .
Cụ thể, trải qua việc quét mã nước tẩy trang Byphasse sẽ giúp bạn truy xuất được thông tin, nguồn gốc loại sản phẩm thuận tiện. Để quét được mã, yên cầu người dùng phải có ứng dụng quét mã chuyên được dùng điển hình như iCheck Scanner. Với ứng dụng này, sau khi tải và setup xong bạn chỉ cần mở app và hướng camera về phía mã vạch mẫu sản phẩm .

check mã nước tẩy trang byphasse

Sau đó, chỉ với 3 s quét mã mọi thông tin về mẫu sản phẩm như quốc gia sản xuất, công ty sản xuất, phân phối, hình ảnh, Ngân sách chi tiêu, … sẽ hiển thị cụ thể. Qua đó giúp bạn thuận tiện phân biệt được nước tẩy trang Byphasse rõ ràng nguồn gốc .
Bên cạnh đó, với ứng dụng quét mã iCheck Scanner còn mang đến nhiều tính năng điển hình nổi bật như quét được cả mã QR Code, update tin tức khuyến mại, tin tức mỗi tuần, chơi game nhận xu mê hoặc … Đảm bảo đây sẽ là trợ thủ giúp tương hỗ quy trình shopping mưu trí, tân tiến hơn .
* Lưu ý : Bạn chỉ nên sử dụng giải pháp này tìm hiểu thêm thêm những thông tin xung quanh mẫu sản phẩm, việc phân biệt thật giả bằng mã vạch lúc bấy giờ là không trọn vẹn đúng mực bởi mã vạch trọn vẹn hoàn toàn có thể làm giả một cách phức tạp bởi những gian thương .

Kết luận

Trên đây là tổng hợp các cách phân biệt nước tẩy trang Byphasse hàng fake với hàng chính hãng chi tiết. Qua đó có thể thấy, dù sản phẩm fake có làm giả tinh vi đến đâu cũng có thể phân biệt được. Quan trọng mỗi người cần phải xác định tư tưởng “tiền nào của nấy” cũng như tìm mua hàng ở các địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn. Kết hợp với đó cũng nên trang bị các công nghệ hỗ trợ mua hàng thông minh như iCheck Scanner để nâng cao hiệu quả mua sắm tốt hơn.

>> Xem thêm:

– 4 Cách phân biệt nước tẩy trang Garnier thật giả, check hàng chính hãng
– Cách check nước tẩy trang Simple fake, phân biệt thật giả đơn thuần

Bài viết liên quan: