Mục lục

“CHÍNH HÃNG” Nước tẩy trang bioderma solution micellaire 500ml, Nuoc tay trang dành cho da nhạy cảm công nghệ micellar sensibio H2O 500ml, Tẩy trang dành cho da dầu Bio-derma 500ml, 100ml Dành cho mọi

Giới thiệu “CHÍNH HÃNG” Nước tẩy trang bioderma solution micellaire 500ml, Nuoc tay trang dành cho da nhạy cảm công nghệ micellar sensibio H2O 500ml, Tẩy trang dành cho da dầu Bio-derma 500ml, 100ml Dành cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm và da mụn

Nước Tẩy Trang Bioderma H20 Minisize 100ml
Công dụng
– Đây là hãng đầu tiên đem tới giải pháp micellaire: sử dụng các hoạt chất tẩy rửa siêu nhỏ (hạt micelle) để lấy đi các bụi bẩn, tế bào chết, mỹ phẩm trên da, mà không cần dùng tới các chất tẩy rửa hay được sử dụng như chất xút (xà phòng) hoặc các chất tẩy rửa thuộc nhóm sulfates.
– Nước tẩy trang Bioderma được cấu tạo bởi những hạt “dầu” nhỏ đến nỗi mắt thường không nhìn thấy được, bao bọc bởi nước ở xung quanh. Lí do này khiến tẩy trang Bioderma làm sạch da hiệu quả, nhưng không hề để lại dầu trên da gây cảm giác bóng nhờn như những loại makeup remover thông thường khác.
– Và thêm nữa, thành phần của Bioderma không hề có cồn, không hương liệu, Hypoallergenic nên sẽ không làm da bị khô đi hay căng sau khi sử dụng.

Nước Tẩy Trang Bioderma H20 Minisize 100ml
1. Bioderma crealine H20 (nắp hồng)
Bioderma Créaline H2O là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn có làn da nhạy cảm (hoặc da khô).
– Sản phẩm thật tuyệt vời khi công dụng của sản phẩm tẩy trang được cả mascara, vùng mắt kể cả da nhạy cảm nhất. Cũng như hoàn hảo khi bổ sung & cân bằng độ ẩm cho da.
– Thích hợp với cả nam & nữ
– Nhẹ dịu, không có nước hoa, ít dầu, không cồn, không gây kích ứng
– Không clog pores, không gây mụn, cân bằng lại làn da
– Tẩy trang nhanh và đơn giản.
– Sản phẩm còn có thể tẩy tế bào chết, mỹ phẩm trên da, mà không cần dùng tới các chất tẩy rửa hay được sử dụng như chất xút (xà phòng) hoặc các chất tẩy rửa thuộc nhóm sulfates.
2. Bioderma Sébium H2O (nắp xanh)
Nếu da bạn thuộc nhóm da hỗn hợp & da dầu thì các bạn nên chọn dòng Sébium H2O. Giúp các bạn kềm chế lượng dầu trên da nhưng vẫn có tác dụng làm lành những vết nứt nẻ (đặc biệt khi thời tiết hanh khô).
– Nhẹ dịu, không có nước hoa, ít dầu, không cồn, không gây kích ứnghích hợp với cả nam & nữ.
– Không clog pores, không gây mụn, cân bằng lại làn da.
Nước Tẩy Trang Bioderma H20 Minisize 100ml
BIODERMA là một trong những hãng dược-mỹ phẩm đi đầu về việc tìm ra những giải pháp mới trong ngành dược-mỹ phẩm tại Pháp. Đây là hãng đầu tiên đem tới giải pháp micellaire: sử dụng các hoạt chất tẩy rửa siêu nhỏ (hạt micelle) để lấy đi các bụi bẩn, tế BIODERMA là một trong những hãng dược-mỹ phẩm đi đầu về việc tìm ra những giải pháp mới trong ngành dược-mỹ phẩm tại Pháp.
Hưỡng dẫn sử dụng
Nước Tẩy Trang Bioderma H20 Minisize 100ml
Buổi sáng và / hoặc buổi tối – 7 ngày một tuần
BƯỚC 1
Thấm Sensibio H2O lên bông tẩy trang.
BƯỚC 2
Nhẹ nhàng làm sạch và / hoặc tẩy trang vùng mặt và mắt.
BƯỚC3
Không cần rửa lại với nước.
Thương hiệu : BIODERMA

Xuất xứ : Pháp

Dung tích : 100ml

CHÍNH HÃNG Nước tẩy trang bioderma solution micellaire 500ml, Nuoc tay trang dành cho da nhạy cảm công nghệ micellar sensibio H2O 500ml, Tẩy trang dành cho da dầu Bio-derma 500ml, 100ml Dành cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm và da mụnCHÍNH HÃNG Nước tẩy trang bioderma solution micellaire 500ml, Nuoc tay trang dành cho da nhạy cảm công nghệ micellar sensibio H2O 500ml, Tẩy trang dành cho da dầu Bio-derma 500ml, 100ml Dành cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm và da mụnCHÍNH HÃNG Nước tẩy trang bioderma solution micellaire 500ml, Nuoc tay trang dành cho da nhạy cảm công nghệ micellar sensibio H2O 500ml, Tẩy trang dành cho da dầu Bio-derma 500ml, 100ml Dành cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm và da mụnCHÍNH HÃNG Nước tẩy trang bioderma solution micellaire 500ml, Nuoc tay trang dành cho da nhạy cảm công nghệ micellar sensibio H2O 500ml, Tẩy trang dành cho da dầu Bio-derma 500ml, 100ml Dành cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm và da mụnCHÍNH HÃNG Nước tẩy trang bioderma solution micellaire 500ml, Nuoc tay trang dành cho da nhạy cảm công nghệ micellar sensibio H2O 500ml, Tẩy trang dành cho da dầu Bio-derma 500ml, 100ml Dành cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm và da mụnCHÍNH HÃNG Nước tẩy trang bioderma solution micellaire 500ml, Nuoc tay trang dành cho da nhạy cảm công nghệ micellar sensibio H2O 500ml, Tẩy trang dành cho da dầu Bio-derma 500ml, 100ml Dành cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm và da mụnCHÍNH HÃNG Nước tẩy trang bioderma solution micellaire 500ml, Nuoc tay trang dành cho da nhạy cảm công nghệ micellar sensibio H2O 500ml, Tẩy trang dành cho da dầu Bio-derma 500ml, 100ml Dành cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm và da mụnCHÍNH HÃNG Nước tẩy trang bioderma solution micellaire 500ml, Nuoc tay trang dành cho da nhạy cảm công nghệ micellar sensibio H2O 500ml, Tẩy trang dành cho da dầu Bio-derma 500ml, 100ml Dành cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm và da mụn

Nước Tẩy Trang Bioderma H20 Minisize 100mlCông dụng- Đây là hãng đầu tiên đem tới giải pháp micellaire: sử dụng các hoạt chất tẩy rửa siêu nhỏ (hạt micelle) để lấy đi các bụi bẩn, tế bào chết, mỹ phẩm trên da, mà không cần dùng tới các chất tẩy rửa hay được sử dụng như chất xút (xà phòng) hoặc các chất tẩy rửa thuộc nhóm sulfates.- Nước tẩy trang Bioderma được cấu tạo bởi những hạt “dầu” nhỏ đến nỗi mắt thường không nhìn thấy được, bao bọc bởi nước ở xung quanh. Lí do này khiến tẩy trang Bioderma làm sạch da hiệu quả, nhưng không hề để lại dầu trên da gây cảm giác bóng nhờn như những loại makeup remover thông thường khác.- Và thêm nữa, thành phần của Bioderma không hề có cồn, không hương liệu, Hypoallergenic nên sẽ không làm da bị khô đi hay căng sau khi sử dụng.Nước Tẩy Trang Bioderma H20 Minisize 100ml1. Bioderma crealine H20 (nắp hồng)Bioderma Créaline H2O là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn có làn da nhạy cảm (hoặc da khô). – Sản phẩm thật tuyệt vời khi công dụng của sản phẩm tẩy trang được cả mascara, vùng mắt kể cả da nhạy cảm nhất. Cũng như hoàn hảo khi bổ sung & cân bằng độ ẩm cho da.- Thích hợp với cả nam & nữ – Nhẹ dịu, không có nước hoa, ít dầu, không cồn, không gây kích ứng – Không clog pores, không gây mụn, cân bằng lại làn da – Tẩy trang nhanh và đơn giản.- Sản phẩm còn có thể tẩy tế bào chết, mỹ phẩm trên da, mà không cần dùng tới các chất tẩy rửa hay được sử dụng như chất xút (xà phòng) hoặc các chất tẩy rửa thuộc nhóm sulfates.2. Bioderma Sébium H2O (nắp xanh)Nếu da bạn thuộc nhóm da hỗn hợp & da dầu thì các bạn nên chọn dòng Sébium H2O. Giúp các bạn kềm chế lượng dầu trên da nhưng vẫn có tác dụng làm lành những vết nứt nẻ (đặc biệt khi thời tiết hanh khô). – Nhẹ dịu, không có nước hoa, ít dầu, không cồn, không gây kích ứnghích hợp với cả nam & nữ. – Không clog pores, không gây mụn, cân bằng lại làn da.Nước Tẩy Trang Bioderma H20 Minisize 100mlBIODERMA là một trong những hãng dược-mỹ phẩm đi đầu về việc tìm ra những giải pháp mới trong ngành dược-mỹ phẩm tại Pháp. Đây là hãng đầu tiên đem tới giải pháp micellaire: sử dụng các hoạt chất tẩy rửa siêu nhỏ (hạt micelle) để lấy đi các bụi bẩn, tế BIODERMA là một trong những hãng dược-mỹ phẩm đi đầu về việc tìm ra những giải pháp mới trong ngành dược-mỹ phẩm tại Pháp.Hưỡng dẫn sử dụngNước Tẩy Trang Bioderma H20 Minisize 100mlBuổi sáng và / hoặc buổi tối – 7 ngày một tuần BƯỚC 1 Thấm Sensibio H2O lên bông tẩy trang. BƯỚC 2 Nhẹ nhàng làm sạch và / hoặc tẩy trang vùng mặt và mắt. BƯỚC3 Không cần rửa lại với nước.Thương hiệu : BIODERMA Xuất xứ : Pháp Dung tích : 100ml

Bài viết liên quan: