Mục lục

Giày Nike Air Force 1 High Top, Low Top | SaigonSneaker

1. Đôi giày “Neverdie” Nike Air Force 1 có gì?

Giày Nike Air Force 1 thật sự là một cú ‘hit’ mạnh trên thế giới, khi nó nhanh chóng “sold out” ngay trong ngày đầu tiên ra mắt.

Vậy những đặc trưng tạo nên Nike Air Force 1 đến từ đâu mà nó hoàn toàn có thể lôi cuốn toàn quốc tế cho đến tận giờ đây ?
nike air force 1 high
nike air force 1 black

Điều đặc biệt đầu tiên để Air Force 1 có thể tồn tại như một biểu tượng “neverdie” của làng thời trang, đó chính là công nghệ Nike ‘air’ cho việc hấp thu lực khi tiếp đất, giúp giảm chấn thương, lần đầu tiên được sử dụng trong 1 dòng giày trên thế giới.

Đặc biệt với điểm nhấn đến từ sợi dây đeo có khóa hoặc dán bắt ngang qua cổ giày, Nike Air Force 1 đã “biến mình” hoàn toàn khác biệt với các thiết kế cùng thời.

2. Những đôi Nike Air Force 1 high top, low top nổi bật tại SaigonSneaker.com

Nike Air Force 1’07 LV8 Utility

Từ những ngày đầu khi mới ra đời, Air Force 1 ’ 07 LV8 Utility đã nhanh gọn trở thành “ trend ” mới cho giới trẻ .

Mặc dù cho đến tận bây giờ, giày Nike vẫn chỉ được áp dụng 2 phối màu đen và trắng rất cơ bản, không có chút gì mới mẻ, vậy mà Air Force 1’07 LV8 Utility có sức sống vượt thời gian kỳ lạ, vươn mình trở thành một trong những mẫu giày được săn đón nhất hành tinh.

nike air force 1
nike air force 1 white

Nike Air Force 1 All white

Nike Air Force 1 All white “hớp hồn” cả thế giới ngay từ những ngày đầu tiên “ trình làng”, không hề phân biệt dù bạn là nam hay nữ, cao lớn hay to béo.

Từ những đôi Nike Air Force cổ cao cho đến cổ thấp, Air Force 1 All white với thiết kế unisex, sẵn sàng giúp bạn thay đổi những bộ outfit nhàm chán hàng ngày, giúp nó trở nên nổi bật, thời trang và trẻ trung.

nike air force 1 white
nike air force 1 low
nike air force 1 nữ

3. Nike Air Force 1 giá bao nhiêu?

Đến giờ thì chắc rằng bạn đã biết vì sao những đôi giày Air Force 1 của Nike luôn được giới trẻ truy lùng như thế rồi chứ ?

Các sản phẩm giày thể thao Nike nam chính hãng cho đến giày Nữ có giá giao động từ 2.500.000 – 5.000.000 VND. Đây chính là trở ngại khiến nhiều bạn muốn sở hữu đôi giày thời trang của thương hiệu này nhưng lại lo lắng giá giày quá cao so với “túi tiền”.

Hiểu được điều đó, SaigonSneaker.com luôn có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các sản phẩm Nike, đặc biệt giá Nike Air Force 1 có thể khuyến mãi lên tới 50%.

Còn chần chừ gì mà không ghé store hoặc đặt hàng qua website để đem về đôi giày mơ ước Nike Air Force 1 giá tốt trên thị trường .
Với dịch vụ chăm nom người mua trước trong và sau khi mua hàng tận tâm, chúng tôi kỳ vọng sẽ được người mua tin yêu và lựa chọn khi mua giày thể thao, sneaker. Xin cảm ơn .
Nếu bạn chưa tìm được mẫu giày vừa lòng thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những bộ sưu tập khác của Nike :

Bài viết liên quan: