Mục lục

Kem Nền CLIO Kill Cover Realest Wear Moist Foundation – Mỹ phẩm Thanh Hằng

✔ Xuất xứ : Hàn Quốc.
✔ Thương hiệu : Clio.
✔ Trọng lượng : 30ml.
✔ Chỉ số chống nắng : SPF 35/PA++.

==> > Foundation luôn là loại kem nền bao trùm tốt nhất nhưng hay bị ” mang tiếng ” về sự ” khô khan ” và đặc sệt của chất kem, bởi đó mà một số ít bạn ngại dùng cọ hoặc dùng mút tán để apply foundation 1 cách tỉ mẩn thì sẽ chọn BB cream để sửa chữa thay thế mặc dầu biết độ cover không bằng. Giải pháp là đây : Foundation mang đến lớp mỏng mảnh mịn tự nhiên nhất từ trước đến nay !

 

✔ Vì là đại diện thay mặt của dòng Kill Cover từ lúc ra đời nên năng lực bao trùm của em Foundation này thì miễn bàn luôn : mụn, thâm, nếp nhăn, lỗ chân lông to, sẹo mụn nhỏ, .. toàn bộ được xử lý để mặt phẳng da trở nên láng mướt không tì vết !

✔ Điểm điển hình nổi bật của Moist Foundation này là với năng lực cover khủng như kể trên nhưng thậm chí còn việc apply lên da chẳng cần đến mút tán hay cọ gì cả, kem tự giàn trải rất đều và mỏng dính đáng kinh ngạc để mang lại làn da tự nhiên, giúp tông da rõ ràng và rạng rỡ hơn. Hoàn toàn không hề có cảm xúc dày kem hay nặng nề gì cả !

✔ Moist Foundation giúp tạo 1 lớp gel mỏng dính bao trùm vừa cung ứng nhiệt độ nhiều mẫu mã cho da vừa giữ ẩm liên tục để da không bị mất nước trong mọi môi trường tự nhiên khô lạnh nhất. Thành phần nước trong mẫu sản phẩm có nguồn gốc từ nước khoáng vạn vật thiên nhiên, làm dịu những vùng da bị kích ứng hoặc ửng đỏ, để da luôn ở trạng thái tươi tắn và rạng rỡ suốt thời hạn make up .

✔ Thêm một điểm cộng nữa là sau nhiều giờ kem vẫn không bị xuống màu hoặc chảy bếch trên da vì mạng lưới hệ thống Airy Skin Fit được cho phép kem bám sát vào mặt phẳng da tới mức bạn sẽ cảm thấy như mình không hề make-up vậy. Sau 3 h hay thậm chí còn là 6 h da bạn vẫn tuyệt vời như khởi đầu ! Trông bạn sẽ trẻ hơn vài tuổi nhờ hiệu ứng này đó .

* * * Có 3 tông màu :

+ Màu 2 – BP : Màu hồng da, mang lại hiệu ứng tươi tắn cho người có tông da lạnh. Màu này cũng thích hợp với người da sáng .

 
    + Màu 3-BY : Mang lại hiệu ứng làm sáng da tự nhiên, thích hợp với người có tông da hơi vàng như VN mình.

 

+ Màu 4 – BP : Dành cho những bạn da hơi ngăm hoặc có tông da ấm .

 

Bài viết liên quan: