Mục lục

Khi nào thì nên mặc áo lót ấy: Điểm danh 3 loại bra cần thiết ai cũng nên có – Nội y nhập khẩu Pandemos

Hầu hết phụ nữ khi chọn áo bra sẽ dựa vào tiêu chí thiết kế, màu sắc để đầu tư cho tủ đồ nội y. Hiếm khi đánh giá trên phương diện chất liệu và chủng loại. Nhưng các chuyên gia đã đưa ra lời khuyên rằng thay vì chỉ có một dạng áo thì bạn nên sở hữu các loại áo lót được thiết kế riêng cho một số tình huống nhất định để đảm bảo cho sức khỏe sắc đẹp bản thân. 

Mặc áo bra thiết kế riêng cho từng trường hợp để đàm bảo sức khỏe “núi đôi”Mặc áo bra thiết kế riêng cho từng trường hợp để đàm bảo sức khỏe “núi đôi”

Áo ngực mặc ngày thường

Có thể diễn đạt đơn thuần về loại áo này như sau : là loại áo mà bạn biết rằng sẽ hợp với mọi “ bộ cánh ” mà bạn diện dù là đơn thuần hay lộng lẫy, trong mọi trường hợp giúp cảm thấy tự do, được là chính mình. Vì là loại áo ngực bạn sẽ mặc phần đông là mỗi ngày nên nhất định phải chọn loại vừa khít nhất, vừa đủ để có sự nâng đỡ. tương thích với kích cỡ cũng như hình dáng ngực của mình .

Nếu ngực thuộc dạng “bé xinh” thì có thể chọn các loại bralette hoặc áo không gọng, còn áo có sự nâng đỡ vừa đủ sẽ thích hợp cho các nàng có vòng 1 lớn hơn. Và đừng quên khi chọn nhớ lưu ý xem phần dây áo có hằn lên da không hoặc chất liệu có gây kích ứng, cúp áo quá lớn hay quá nhỏ hay không nhé!

Nên mặc áo ngực loại nào khi đang hành kinh

Vào chu kỳ luân hồi kinh nguyệt thì ngực chính là một trong những bộ phận trên khung hình phụ nữ sẽ xảy ra những chuyển biến nhất định. Trong thời hạn hành kinh hoặc trước khi hành kinh vài ngày, ngực hoàn toàn có thể sẽ Open những thực trạng như sưng cứng hoặc nhức nhối. Vào lúc này ta nên tránh chọn những loại áo ngực có gọng cứng và quá nâng đẩy như push-up hay áo tạo khe .

Tránh mặc các loại áo lót nhiều nâng đẩy trong kỳ kinh nguyệtTránh mặc các loại áo ngực nhiều nâng đẩy trong kỳ kinh nguyệt 

Thay vào đó, hãy chọn loại nào vừa vặn, mang lại sự êm ái cho bầu ngực và có độ nâng đỡ nhất định. Sử dụng các chất liệu mềm mại, dịu nhẹ cho da vì đầu ngực lúc này đang khá nhạy nên nếu bị cọ xát với vải vóc quá thô ráp hay đệm dày có thể gây đau.

Áo bra thể thao giúp tương hỗ tốt khi hoạt động

Nếu là một cô gái mê hoạt động, tiếp tục tập thể dục thì bạn chắc như đinh phải nên chiếm hữu từ 1-2 chiếc áo ngực thể thao ( sports bra ). Áo lót thể thao loại nào tốt ? Chính là loại được phong cách thiết kế riêng để bảo vệ ngực bạn cho những hoạt động mạnh, có sự cố định và thắt chặt cho núi đôi khi bạn vận động và di chuyển theo hoạt động giải trí khung hình. Tránh tuyệt đối mặc áo ngực thông thường để tập thể thao vì áo sẽ không được cố định và thắt chặt, điều đó hoàn toàn có thể dẫn đến tổn thương những mô và biểu bì của ngực trong quy trình vận động và di chuyển .

Áo bra thể thao chuyên dụng dành cho người mặc khi vận động mạnhÁo bra thể thao chuyên dụng dành cho người mặc khi vận động mạnh 

Theo dõi Fanpage của Pandemos để update thêm những thông tin về đồ nội y nhé !

Bài viết liên quan: