Mục lục

Dùng kem chống nắng mà không tẩy trang, bạn sẽ phải hối hận?

Đúng như tên gọi, sản phẩm tẩy trang có công dụng chính và quan trọng nhất là loại bỏ lớp mỹ phẩm trang điểm khỏi bề mặt da. Đây là điều mà các loại sữa rửa mặt thông thường không làm được. Tuy nhiên trong quá trình này, sản phẩm tẩy trang cũng giúp lấy đi cả lượng bụi bẩn, bã nhờn ở trên da sau một ngày dài cùng với lớp trang điểm. Đó chính là công dụng thứ hai của sản phẩm.

Dùng kem chống nắng có cần tẩy trang?

Kem chống nắng cũng như những lớp trang điểm, có sống sót gốc dầu ( vậy nên kem chống nắng mới không thấm nước ). Đó là nguyên do phải tẩy trang sau khi dùng kem chống nắng, có như vậy da mới sạch trọn vẹn lớp kem bạn đã thoa lên trong ngày .
Nhũ tương chống nắng vật lý Physical Daily Defense SPF 50+ PA ++++

Nhũ tương chống nắng vật lý Physical Daily Defense SPF 50+ PA ++++

Nếu phải ra ngoài nắng cả ngày trong thời hạn dài mà muốn thoa lại lớp kem chống nắng thì bạn không cần phải tẩy trang. Chỉ cần rửa sơ mặt phẳng nước ( với điều kiện kèm theo bạn không trang điểm ) và thoa một lớp kem mới lên da là ổn .

Thêm một chú ý quan tâm nữa cho bạn : trước khi dùng kem chống nắng bạn cũng nên thoa một lớp kem dưỡng mỏng dính lên da. Vì dù là chống nắng hay trang điểm, những gốc dầu cũng sẽ tiến công làm da bạn xấu đi. Da cần thêm một lớp dưỡng mỏng dính để được bảo vệ, thế là ổn !

Có nên tẩy trang hằng ngày không?

Tẩy trang chính là bước hoàn thành xong việc làm đẹp của bạn. Nó có tính năng tẩy sạch bụi bẩn, khói xăng xe … mà thiên nhiên và môi trường gây ra cho làn da của bạn trong suốt một ngày thao tác và đi lại ngoài đường. Theo những chuyên viên, bạn cần thực thi việc tẩy trang hằng ngày với những mẫu sản phẩm tương thích .
Tẩy trang đều đặn hằng ngày sẽ giúp phát huy tối đa công dụng
\ n

Tẩy trang đều đặn hằng ngày sẽ giúp tẩy sạch bụi bẩn, khói xăng xe…

bị tổn thương. Bã nhờn tích tụ trong lỗ chân lông sẽ hình thành nhân trứng cá, những nếp nhăn Open nhiều hơn, da nhợt nhạt … Vì vậy, hãy rửa sạch da mặt vào những buổi sáng trước khi trang điểm và vào những buổi tối để tẩy sạch những bụi bẩn bám trên da. Hãy triển khai việc làm này ngay cả khi bạn không trang điểm. Hơn nữa, những loại sản phẩm tẩy trang thời nay có rất nhiều tính ưu việt. Bên cạnh công dụng tẩy trang, nó còn giúp da bạn trở nên mềm mịn và mượt mà hơn .

Tẩy trang đều đặn hằng ngày sẽ giúp phát huy tối đa tác dụng của những loại kem dưỡng da của bạn .

Các bước tẩy trang đúng là như thế nào?

Tùy theo mỗi loại mẫu sản phẩm tẩy trang mà những bạn lựa chọn cho mình những bước tẩy trang tương thích. Innisfree Nước Ta sẽ hướng dẫn những bạn những bước tẩy trang dành cho loại sản phẩm nước tẩy trang vì đây là dòng loại sản phẩm phong phú, được yêu thích và sử dụng nhiều nhất .

Bước 1: Làm ướt bông bằng nước ấm, sau đó lau nhẹ nhàng vùng mắt, dọc sống mũi trước rồi đến các vùng còn lại trên mặt. Việc sử dụng nước ấm để lau trước tiên có tác dụng làm ẩm da mặt, giúp việc tẩy trang dễ dàng hơn và hạn chế tổn thương da.

Bước 2: Cho sản phẩm tẩy trang ra tay và nhẹ nhàng massage, làm sạch các vùng da. Chúng mình nên chú ý tới các phần khuất như cánh mũi, vùng dưới môi…

Bước 3: Rửa mặt thật sạch bằng sữa rửa mặt.

Trên đây là một vài thông tin mang đặc thù tìm hiểu thêm, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để bảo vệ làn da của mình sao cho tương thích nhất .

Bài viết liên quan: