Mục lục

Kem Nền The Body Shop Tea Tree Flawless Bb Cream The Body Shop Có Tốt Không

The Body Shop Tea Tree Flawless BB Cream được được khoác chiếc áo tông xanh in hình lá trà truyền thống lịch sử, mẫu sản phẩm được đựng trong tuýp nhựa 40 mL xinh xinh, vừa trong lòng bàn tay. Tuy nhỏ bé thế thôi, nhưng chắc phải dùng đến nữa năm hơn mới hết được. Em nó có mùi trà xanh đặc trưng lan tỏa tuy nhẹ nhàng hơn những loại sản phẩm cùng dòng nhưng nếu không quen hoàn toàn có thể thấy hơi không dễ chịu. Nhược điểm của em nó là phần miệng để lấy kem hơi lớn nên dôi khi sẽ dễ bị lấy quá tay, có lúc mới bóp nhẹ 1 cái là cream đã phụt ra cả đống. Chất kem rất nhẹ, êm, bông khi mới bơm ra tay không có cảm xúc nặng như những loại BB hay Foundation khác. Cá nhân Ally cảm nhận thì kem hơi giống vật liệu mousse / whipped cho nên vì thế đừng lo lớp BB cream này sẽ làm da bị nặng .Bạn đang xem : Bb cream the body shop có tốt không

Mô tả sản phẩm

Có thể nói, việc trang điểm cho làn da đang bị mụn, nhất là chọn những mỹ phẩm tiếp xúc trực tiếp với da mặt như kem lót, kem nền, là một yếu tố khá khó khăn vất vả cho những nàng. Chính vì điều đó mà ngay từ lúc tiên phong mà Ally cầm tuýp BB Cream The Body Shop Tea Tree Flawless này trên tay, mình đã tự đặt cho em ấy rất nhiều kì vọng …

Hướng dẫn sử dụng

Dòng BB Cream này của The Body Shop có tổng cộng 3 màu: 01 02 03, sản phẩm này mang tông ấm, rất dễ dùng cho da Châu Á.

Nếu như tông 1 dành cho những bạn da sáng, trung bình sáng thì tông 2 dành cho những bạn có làn da trung bình, hơi ngăm, còn tông 3 chắc chỉ hợp với mấy bạn da nâu bóng .

Xem thêm: Review Ứng Dụng Wefit Có Tốt Không, Wefit Là Gì

Kem làm đều màu che, độ bao trùm nhẹ – trung bình, chỉ che được khoảng chừng 40 % – 50 % những vết thâm thôi. Mình khá giật mình về năng lực bám của em nó, ận 6,7 tiếng đồng hồ đeo tay, da tớ là hỗn hợp thiên khô nên đến cuối ngày chỉ thấy bị dầu ở mũi và 1 ít ở trán thôi .

Ngoài thành phần chiết xuất từ lá trà Kenya, BB Cream này cón có các thành phần lành tính khác như dầu đậu nành, bơ đậu mỡ – những nguyên liệu cấp ẩm nổi tiếng trong tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng sữa rửa mặt rửa sạch mặt.Dùng nước hoa hồng để giúp da săn chắc và se khít lỗ chân lông.Thoa đều BB Cream trên mặt, dùng nhiều hơn ở những vùng cần che khuyết điểm. Đợi 1 lát để bb cream thẩm thấu vào daPhủ một lớp phấn phủ sau khi dùng BB Cream để giữ lớp trang điểm và giúp da tránh tác hại của tia tử ngoại và mịn màng.

*
Không gây kích ứng cho da

Dùng sữa rửa mặt rửa sạch mặt. Dùng nước hoa hồng để giúp da săn chắc và se khít lỗ chân lông. Thoa đều BB Cream trên mặt, dùng nhiều hơn ở những vùng cần che khuyết điểm. Đợi 1 lát để bb cream thẩm thấu vào daPhủ một lớp phấn phủ sau khi dùng BB Cream để giữ lớp trang điểm và giúp da tránh mối đe dọa của tia tử ngoại và mịn màng .

Bài viết liên quan: