Mục lục

Set kem nền Ohui Ultimate Cover Stick Foundation “biến hóa” cho mọi loại da – Rivi Việt Nam

Set kem nền Ohui Ultimate Cover Stick Foundation “biến hóa” cho mọi loại da

Có khi nào nàng cảm thấy như ngày hôm nay, lười thao tác, lười makeup, lười xinh đẹp, lười làm mọi thứ chưa nhỉ. Mình cũng thế nè, con gái chúng mình đều có những ngày siêu lười như thế chẳng vì điều gì, chỉ đơn thuần là muốn được nghỉ ngơi 1 chút, để làn da được thở một chút ít sau chuỗi ngày makeup đến khó thở. Vậy thì dừng lại đây 1 chút, mình sẽ bật mý cho những nàng 1 tips xinh đẹp tuyệt vời cho những ngày siêu lười đó. Kem nền dạng thỏi Ohui Ultimate Cover Stick Foundation chắc như đinh sẽ không làm bạn tuyệt vọng, cùng mình tò mò nhé .

Kem nền dạng thỏi Ohui

1. Giới thiệu sản phẩm:

a. Kem nền dạng thỏi Ohui Ultimate Cover Stick Foundation

Kem nền che khuyết điểm dạng thỏi Ohui Ultimate Cover Stick Foundation là một trong những dòng mẫu sản phẩm makeup số 1 của tên thương hiệu mỹ phẩm Ohui Gianh Giá. Kem nền che khuyết điểm dạng thỏi OHUI Ultimate Cover Stick Foundation được nhiều chuyên viên nhìn nhận là giải pháp hữu hiệu số 1 giúp những chị em thuận tiện vô hiệu những khuyết điểm khó ưa và cứng đầu nhất trên da mặt tiêu biểu vượt trội hơn hẳn những mẫu sản phẩm đang xuất hiện trên thị trường hiệu suất cao và siêu tiết kiệm chi phí thời hạn .

b. Thiết kế:

Thiết kế một đầu dạng thỏi, một đầu là chổi tán nền thuận tiện cho việc thoa lên mặt nhanh gọn. Cọ tán với đầu lông cọ mềm mượt giúp bám sát những đường cong trên khuôn mặt, tán nền nhanh gọn và thuận tiện như những loại cọ chuyên nghiệp. Phần cọ này tháo lắp được rất dễ cho việc vệ sinh đầu lông cọ tránh gây mụn trên da trong quy trình sử dụng. Kích thước nhỏ gọn và thuận tiện mang theo ở mọi thực trạng không lo bị dính ra tay, quần áo vì không có cọ makeup khi ở bên ngoài .

c. Giá tham khảo:

Khoảng 1.200.000 đồng / set .

Thiết kế mưu trí, tiện lợi

2. Đánh giá chung:

a. Kết cấu:

Thỏi nền là dạng matte đặc có chứa dưỡng giúp da được bao trùm tuyệt vời mà không mất đi nhiệt độ nên hạn chế tối đa thực trạng căng da, mốc nền không dễ chịu cho bạn. Mềm rất mềm như dạng foundation hay phấn tươi cô đặc vậy, hoạt động giải trí rất mưu trí trên da .

b. Thành phần chính:

Ohui Ultimate Cover Stick Foundation cùng lõi stick tinh chất essence CC siêu mềm và cover base của BB cream làm khả năng hút dầu cực tốt với lõi khoáng trắng nằm ở giữa giúp cân bằng sắc tố da và giúp da căng mịn.

Kem nền dành cho những cô nàng bận rộn

Bài viết liên quan: