Mục lục

Combo 5 gói BB Cream Linh Hương 1.5g 3 trong 1

Combo 5 gói BB Cream Linh Hương1.5 g, kem nền + kem lót + kem chống nắng 3 trong 1

BB Cream Linh Hương đóng vai trò như một lớp kem lót có thể thay thế kem dương, kem nền, kem che khuyết điểm, tạo lớp nền tự nhiên.
– BB Cream có tác dụng che phủ các khuyết điểm, dưỡng ẩm cho da, làm da mềm mại, mịn màng.
– Cải thiện tone màu da và thẩm thấu nhanh trên bề mặt da cho lớp nền đều màu, sáng mịn tự nhiên đồng thời duy trì sự tươi tắn mịn mạng của da suốt cả ngày.

 
BB Cream Linh Hương gói 1.5g
Giá bán lẻ 1 gói nhỏ BB Cream Linh Hương 1.5 g là 14 k
(nhưng khi mua Combo 5 gói bạn sẽ tiết kiệm được

10k

)
 ( nhưng khi mua Combo 5 gói bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí đượcBB Cream Linh Hương gói nhỏ 1.5g
Với công nghệ tiên tiến từ hàn quốc,  nguyên liệu nhập khẩu, mùi hương quyến rũ, cùng thiết kế bao bì đẹp mắt đảm bảo sản phẩm sẽ lại làm mưa làm gió trên thị trường.

Cao cấp của kem nền + kem lót + kem chống nắng chính là em BB Cream Linh Hương. 1 bước thay thế 3 bước, và thao tác chỉ trong tích tắc bạn đã có 1 lớp nền hoàn hảo là một sản phẩm mà thay thế tới 3 sản phẩm quá tuyệt vời.

BB Cream Linh Hương sản phẩm 3 trong 1:

– với khoáng chất thiên nhiên sản phẩm giúp nuôi dưỡng da, giúp da không bị xỉn mầu ngay cả khi bôi lớp dầy.
– Spf 30/ PA ++ giúp bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời và giúp da không bị thâm nám.
– Kem Bb cream giúp tạo lớp da trong trẻo tự nhiên, lên tông da thật, không bóng dầu, che phủ khuyết điểm tốt….

BB Cream Linh Hương hiện nay được sử dụng như một loại kem trang điểm hàng ngày, mang lại cho người sử dụng một vẻ đẹp tự nhiên, không như đang đeo trên mặt một lớp mặt nạ trang điểm, phù hợp với mọi loại da. BB cream mang chức năng của các sản phẩm trang điểm và dưỡng da, bảo vệ da khỏi môi trường ô nhiễm, che phủ những vùng da có vấn đề đặc biệt là vùng da có quầng thâm, mụn, sẹo, lỗ chân lông to, vết mẩn đỏ … Chính vì thế Bb cream Linh Hương hứa hẹn tạo lên cơn sốt bùng nổ.

Hướng dẫn sử dụng BB Cream Linh Hương:

– Dùng sữa rửa mặt rửa sạch mặt. 
– Dùng nước hoa hồng để giúp da săn chắc và se khít lỗ chân lông. 
– Thoa đều BB Cream trên mặt, dùng nhiều hơn ở những vùng cần che khuyết điểm. Đợi 1 lát để bb cream thẩm thấu vào da 
– Có thể kết hợp thêm với phấn nước Linh Hương nếu bạn muốn một lớp trang điểm hoàn hảo – thu hút mọi ánh nhìn.

Tẩy trang khi dùng BB Cream :
– sử dụng trị thâm Linh Hương để đạt hiệu quả tối ưu
– Rửa mặt sạch với sữa rửa mặt.
– Bạn nên chọn sữa rửa mặt phù hợp với loại da của mình.. 
– Dùng nước hoa hồng để da se khít lỗ chân lông & săn chắc 
– Dùng kem giữ ẩm.
*Chú ý: Bạn phải tẩy trang kỹ trước khi đi ngủ nếu dùng BB Cream

Ngoài ra dạng gói nhỏ mình còn có bán BB Cream Linh Hương dạng tuýt loại 30 g nhiều hơn nhưng giá lại rẻ hơn rất nhiều!đóng vai trò như một lớp kem lót hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế kem dương, kem nền, kem che khuyết điểm, tạo lớp nền tự nhiên. – BB Cream có tính năng bao trùm những khuyết điểm, dưỡng ẩm cho da, làm da mềm mịn và mượt mà, mịn màng. – Cải thiện tone màu da và thẩm thấu nhanh trên mặt phẳng da cho lớp nền đều màu, sáng mịn tự nhiên đồng thời duy trì sự tươi tắn mịn mạng của da suốt cả ngày. Với công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển từ hàn quốc, nguyên vật liệu nhập khẩu, mùi hương điệu đàng, cùng phong cách thiết kế vỏ hộp thích mắt bảo vệ loại sản phẩm sẽ lại làm mưa làm gió trên thị trường. Cao cấp của kem nền + kem lót + kem chống nắng chính là em BB Cream Linh Hương. 1 bước thay thế sửa chữa 3 bước, và thao tác chỉ trong tích tắc bạn đã có 1 lớp nền tuyệt đối là một loại sản phẩm mà thay thế sửa chữa tới 3 loại sản phẩm quá tuyệt vời. – với khoáng chất vạn vật thiên nhiên loại sản phẩm giúp nuôi dưỡng da, giúp da không bị xỉn mầu ngay cả khi bôi lớp dầy. – Spf 30 / PA + + giúp bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời và giúp da không bị thâm nám. – Kem Bb cream giúp tạo lớp da trong trẻo tự nhiên, lên tông da thật, không bóng dầu, bao trùm khuyết điểm tốt …. BB Cream Linh Hương lúc bấy giờ được sử dụng như một loại kem trang điểm hàng ngày, mang lại cho người sử dụng một vẻ đẹp tự nhiên, không như đang đeo trên mặt một lớp mặt nạ trang điểm, tương thích với mọi loại da. BB cream mang tính năng của những mẫu sản phẩm trang điểm và dưỡng da, bảo vệ da khỏi môi trường tự nhiên ô nhiễm, bao trùm những vùng da có yếu tố đặc biệt quan trọng là vùng da có quầng thâm, mụn, sẹo, lỗ chân lông to, vết mẩn đỏ … Chính vì vậy Bb cream Linh Hương hứa hẹn tạo lên cơn sốt bùng nổ. – Dùng sữa rửa mặt rửa sạch mặt. – Dùng nước hoa hồng để giúp da săn chắc và se khít lỗ chân lông. – Thoa đều BB Cream trên mặt, dùng nhiều hơn ở những vùng cần che khuyết điểm. Đợi 1 lát để bb cream thẩm thấu vào da – Có thể phối hợp thêm với phấn nước Linh Hương nếu bạn muốn một lớp trang điểm tuyệt vời – lôi cuốn mọi ánh nhìn. – sử dụng trị thâm Linh Hương để đạt hiệu suất cao tối ưu – Rửa mặt sạch với sữa rửa mặt. – Bạn nên chọn sữa rửa mặt tương thích với loại da của mình .. – Dùng nước hoa hồng để da se khít lỗ chân lông và săn chắc – Dùng kem giữ ẩm. * Chú ý : Bạn phải tẩy trang kỹ trước khi đi ngủ nếu dùng BB Cream

Bài viết liên quan: