Mục lục

Dr. Martens Hoang Phuc International – Nguyễn Trãi, Q.1

Đôi tiên phong của Dr. Martens 1460 boots lăn ra khỏi dây chuyền sản xuất sản xuất của chúng tôi vào ngày 01 tháng 4 năm 1960 và chúng tôi đã luôn sản xuất từ đó. Chúng tôi tạo ra những đôi boots và giày không như bất kỳ công ty nào khác trên toàn cầu, Dr. Martens đã trở thành một phong cách thiết kế cổ xưa, được trải qua bởi một chuỗi sub-cultures như một hình tượng của cá thể tự bộc lộ, đậm cá tính và đại diện thay mặt cho một điều gì đó .

Dr. Martens Hoang Phuc International

 dép Dr Hoang Phuc

Năm 1994, Hoang Phuc International gia nhập và trình làng thành công xuất sắc thương hiệu giày dép nổi tiếng của Anh Quốc – Dr. Martens. Thương hiệu Dr. Martens trở thành một trào lưu ăn mặc đẹp và đậm cá tính tại Nước Ta .
Giới thiệu về Hoang Phuc International

Hoàng phúc giảm giá

Hoang Phuc International được thành lập từ khát khao của người sáng lập, Ông Hoàng Phúc. Là người yêu chuộng thời trang và sở hữu gu thẩm mỹ tuyệt vời, ông đã quyết định mở ra Doanh nghiệp của riêng mình trong ngành công nghiệp thời trang. Phong cách thời trang của mình là nguồn cảm hứng khiến ông lựa chọn các thương hiệu thời trang quốc tế nổi tiếng để khởi nghiệp. Những thương hiệu này được chọn trên cơ sở tiềm năng thị trường và thị hiếu thời trang của thị trường tiêu thụ Việt Nam. Đây được xem là những lợi thế của Hoang Phuc International.
Mạng lưới cửa hàng trên toàn quốc cho thấy sức mạnh và độ nhạy thị trường của một Doanh nghiệp dẫn đầu thị trường, xác lập vị thế của Công ty trên thị trường.
Hoang Phuc International đã mở ra cửa hàng giày dép đa chủng loại với 6 thương hiệu: DR. MARTENS, REPLAY, ECKO, KAPPA, SKECHERS, SUPERGA, CLARKS. Tại đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các loại giày, giày ống, dép lê, giày da… từ các thương hiệu đình đám nhất với chất lượng cao nhất.

GIỚI THIỆU VỀ GIÀY CỦA DR. MARTENS

Dr. Martens có dây chuyền công nghệ sản xuất giày an toàn đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận trên khắp Châu Âu, Canada và Hoa Kỳ như: ESD, ANSI Z41 PT 99…
Dr. Martens không làm theo đơn đặt hàng của khách hàng, vì phải làm theo một lượng lớn để giảm giá thành sản phẩm và hầu hết các sản phẩm đều được làm bằng da thật.
Việc kinh doanh giày là theo từng mùa như: Mùa Xuân/Hè và Thu/Đông. Dr. Martens luôn mang đến khách hàng những mẫu sản phẩm mới mỗi 06 tháng để tương ứng với từng mùa. Bên cạnh đó, Dr. Martens cũng sẽ bỏ bớt đi một vài mẫu cũ, lỗi thời. Và những kiểu nào đó đã bị loại bỏ thì khách hàng sẽ không thể mua chúng được từ Dr. Martens nữa.

Hoàng phúc khuyến mãi

địa chỉ mua dép dr

hệ thống cửa hàng hoàng phúc

cửa hàng dép hoàng phúc

Một số mẫu

Đặc điểm :

Kháng dầu, mỡ động vật, xăng, kiềm, axít.
Mũi giày với sự thoải mái cao độ, giày của Dr.Martens với cấu trúc kép dạng tổ ong chứa không khí bên trong giúp cách điện, chóng lạnh cho bàn chân, giúp người mang cảm thấy bàn chân như đang nổi trên không khí sẽ bảo vệ bàn chân khỏi sự mệt mỏi suốt cả ngày. Cùng với đường chỉ viềng màu vàng đính trên đế giày rất độc đáo và duy nhất, đường viền của giày của Dr.Martens đã nhanh chóng trở nên rất nổi tiếng trên toàn thế giới.
Dr.Martens là sự kết hợp của sự êm ái nhẹ nhàng và tính mạnh mẽ, bền bỉ.
Về khả năng chống sốc, với đế giày cấu trúc đệm không khí độc nhất vô nhị giúp hấp thụ chấn động kể cả trên những bề mặt thô ráp và gồ ghề nhất.
Về khả năng chống trượt, tất cả các đôi giày của Dr.Martens đã được kiểm nghiệm rất nghiêm ngặt bởi một tổ chức Quốc Tế, đóng vai trò như một bên thứ ba để kiểm tra và đảm bảo các nguyên tắc trong công nghiệp về khả năng chống trơn trượt theo đúng tiêu chuẩn (tiêu chuẩn ASTM của Mỹ và EN ISO của Châu Âu).

Theo Hoang Phuc International
Hoạt động gần đây :
Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons

This message is only visible to admins.

Problem displaying Facebook posts. Backup cache in use.

Error: Unsupported get request. Please read the Graph API documentation at https://developers.facebook.com/docs/graph-api
Type: GraphMethodException

  • Details: *

Bài viết liên quan: