Mục lục

Không có bông tẩy trang thì dùng gì thay thế tốt nhất?

Bông tẩy trang là mẫu sản phẩm không hề thiếu của chị em trong làm đẹp. Cánh tay đắc lực giúp bạn làm sạch những lớp trang điểm, bã nhờn và bụi bẩn. Tuy nhiên, 1 số ít trường hợp bạn muốn tẩy trang nhưng không có bông tẩy trang bên cạnh như : hết bông tẩy trang, quên mang theo bên người, … Vậy không có bông tẩy trang thì dùng gì sửa chữa thay thế ? PP Family sẽ trình làng bản những bảo vật cứu cánh cho những lúc không có bông tẩy trang .

1. Không có bông tẩy trang thì dùng gì thay thế

Bông tẩy trang được làm từ bông cotton có độ thấm hút và và giúp làm sạch sâu nhưng vẫn bảo vệ độ thướt tha, bảo đảm an toàn cho da. Vì thế khi không có bông tẩy trang bạn hoàn toàn có thể sử dụng những mẫu sản phẩm tương tự như để thay thế sửa chữa .
Những loại sản phẩm thay thế sửa chữa cho bông tẩy trang phải mềm mịn và mượt mà, không quá cứng tránh làm tổn hại đến da. Đồng thời, không gây kích ứng và bảo đảm an toàn cho da .

2. Mẹo khi hết bông tẩy trang

Nếu hết bông tẩy trang mà bạn không có thời gian để mua thì những sản phẩm dễ tìm ở dưới đây sẽ hỗ trợ bạn tẩy trang một cách hiệu quả và an toàn

Khăn vải khô cotton 100%

Khăn cotton thường được sử dụng cho trẻ sơ sinh vì không chứa hóa chất và bảo đảm an toàn cho da em bé. Vì thế, lựa chọn khăn vải khô cotton để thay thế sửa chữa cho bông tẩy trang là lựa chọn bảo đảm an toàn cho bạn .

Khăn được là từ cotton 100% mềm mịn và dễ thấm hút. Bên cạnh đó, khăn còn có độ dẻo dai tốt, không xơ vải vụn vì thế bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề đổ lông. Ngoài ra, khăn rất an toàn và thân thiện với môi trường. Với mức giá không quá đắt, khăn vải khô cotton là sản phẩm lý tưởng thay thế cho bông tẩy trang.

Khăn tẩy trang

Với tên gọi này thì các bạn cũng đã đoán được đây là chiếc khăn chuyên dụng cho tẩy trang. Với chiếc khăn này sẽ giúp bạn làm sạch da, không gây kích ứng và vô cùng an toàn với da. Đây cũng là một trong những lựa chọn hoàn hảo thay thế cho bông tẩy trang. Tuy nhiên, với khăn tẩy trang thì giá thành thường cao hơn so với bông tẩy trang.

Khăn tẩy trangKhăn tẩy trang

Bông gòn y tế

Đây cũng là một trong những loại sản phẩm thay thế sửa chữa không tệ dành cho bạn. Bông y tế được làm từ 100 % cotton tinh lọc được sản xuất bảo vệ bảo đảm an toàn. Nên khi sử dụng loại sản phẩm này bạn sẽ yên tâm 100 % về chất lượng. Tuy nhiên một hạn chế của bông gòn là cấu trúc chỉ được cuộn tròn, không được ép chặt. Trong quy trình sử dụng những sợi bông hoàn toàn có thể sẽ bị dính lại trên mặt .
Bông gòn y tếBông gòn y tế

3. Những lưu ý khi lựa chọn sản phẩm thay thế bông tẩy trang

Trong quy trình tẩy trang nhưng bạn lại không tìm được bông tẩy trang thì hoàn toàn có thể tìm kiếm những mẫu sản phẩm khác thay thế sửa chữa. Tuy nhiên bạn cần phải quan tâm một số ít điều sau :

  • Da mặt rất nhạy cảm vì thế bạn nên lựa chọn những sản phẩm đảm bảo an toàn về chất liệu. Không chứa thành phần gây kích ứng cho da
  • Sản phẩm có chất liệu mềm mịn, không quá cứng để tránh làm tổn hại đến da
  • Sản phẩm có độ dẻo dai tốt để không bị rã hay dính lại trên mặt

 Những lưu ý khi lựa chọn sản phẩm thay thế bông tẩy trangNhững lưu ý khi lựa chọn sản phẩm thay thế bông tẩy trang
Khi không có bông tẩy trang thì dùng gì để thay thế sửa chữa ? Tất cả đã được PP Family vấn đáp trong bài viết. Hãy luôn theo dõi PP Family để có thêm những thông tin thật hữu dụng nhé .

Bài viết liên quan: