Mục lục

Dép Guốc

Các sản phẩm dép guốc thời trang dành cho nữ đã chính thức có mặt trên thị trường từ Juno. Với những bữa tiệc dã ngoại hay những buổi đi chơi cùng bạn bè. Giờ đây bạn đã có thêm lựa chọn cho mình khi ra đường, Juno có tất cả phụ kiện dép guốc với mẫu mã trẻ trung và cá tính dành cho bạn

Giày dép là món đồ không hề thiếu của những bạn nữ, ngoài những mẫu sản phẩm giày sang chảnh, hiện Juno đang phân phối những mẫu dép cổ xưa, điển hình nổi bật là những dòng mẫu sản phẩm dép xỏ ngón, dép quai ngang và guốc mũi tròn dành cho nam, nữ. Là phụ kiện thuận tiện sử dụng cho những bạn trẻ không thích sự vướng víu khi mang những đôi giày cao gót .

Dép guốc nữ là một sản phẩm tiện lợi, nó giúp bạn di chuyển nhanh và sử dụng dễ dàng mà không cần nhiều thao tác. Bên cạnh đó còn có nhiều kiểu đế vuông, đế tròn, thoải mái cho bạn lựa chọn theo sở thích. Với những bạn thích sự trẻ trung, Juno luôn ra mắt nhiều hoạt tiết độc đáo giúp bạn thể hiện được cá tính khi ra đường.

Đối với các bạn nữ, nếu không muốn mang theo những đôi giày Boots chật chội hay lựa chọn một sản phẩm thay thế giày cao gót để không bị đau chân, một đôi dép guốc là một món đồ không thể thiếu trong tủ giày đấy.

Bạn đang đọc: Dép Guốc

Juno có nhiều dòng sản phẩm dép guốc với thiết kế quai ngang, xỏ ngón hoặc các loại guốc mũi bầu dành cho nữ. Với nhiều kiểu dáng thiết kế và đa dạng về chiều cao, bạn có thể lựa chọn những đôi dép đế xuống để sử dụng trong nhà hoặc có thể là 1 đôi guốc cao gót để tăng phần độc đáo và phối đồ hiệu quả trong những bữa tiệc.

Các mẫu sản phẩm dép guốc là đồ vật đi lại hằng ngày trong nhà, là món đồ không hề thiếu để giữ ấm và chuyển dời bảo đảm an toàn trong khoảng trống khí ẩm như toilet. Với những loại sản phẩm bền chắc được làm từ vật liệu cao su đặc tổng hợp và da hạng sang. Giúp bạn thuận tiện vệ sinh và dữ gìn và bảo vệ cũng như sử dụng mà không gây không dễ chịu khi dính nước .Với 1 số ít loại sản phẩm dép guốc, bạn nên lựa chọn theo những tiêu chuẩn tương thích với sở trường thích nghi cá thể. Để lựa chọn được mẫu sản phẩm tốt nhất, những tiêu chuẩn tương thích như size chân, vật liệu mẫu sản phẩm, phong cách thiết kế và cả mẫu mã theo từng mẫu sản phẩm. Với nhiều tiêu chuẩn để lựa chọn, bạn nên trực tiếp tìm hiểu thêm những loại sản phẩm Juno phân phối hoặc đến shop Juno gần nhất để hoàn toàn có thể thử và lựa chọn loại sản phẩm tốt nhất cho mình .Hiện tại Juno đang phân phối những loại sản phẩm dép guốc hạng sang tại những shop thời trang Juno, với hơn 95 shop trên toàn nước, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm shop Juno gần nhất để lựa chọn và được tư vấn cụ thể về loại sản phẩm. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể đặt hàng trực tuyến trực tiếp ngay trên website Juno. vn. Các loại sản phẩm lúc bấy giờ đều được phân phối chính hãng trực tuyến và tương hỗ người mua 24/7. Chúng tôi tương hỗ giao hàng toàn nước không tính tiền và đổi trả mẫu sản phẩm lỗi trong vòng 30 ngày. Chúc bạn lựa chọn được mẫu sản phẩm dép guốc tương thích theo sở trường thích nghi nhé .

Bài viết liên quan: