Mục lục

Giày Nike rep 1:1 nam nữ đủ loại, đủ size – Ruby Store

Nike là nhà cung cấp giày thể thao lớn nhất thế giới và thống trị với các đôi sneaker cổ điển và công nghệ cao. Đáng ngạc nhiên, hãng chỉ được thành lập vào năm 1964 (với tên Blue Ribbon Sports) và được đặt tên là Nike Inc vào năm 1971. Nhưng kể từ đó, nó đã tạo ra một số đôi giày mang tính biểu tượng nhất, từ Cortez (phổ biến vào những năm 1970), Giày Air Jordans, Air Force 1Air Max trong thập niên 80, tạo tiền đề cho các biểu tượng của những năm 1990 như Air Max 95 và Air Max 97, đang có chỗ đứng thời trang quan trọng tại thời điểm hiện nay. Thiết kế mới của Tekno Mk2 cũng rất phổ biến, chưa kể đến việc hoàn thiện Flyknit trên đôi giày chạy bộ của hãng.

Lịch sử thương hiệu Nike

Năm thành lập 25/01/1964
Người sáng lập Bill Bowerman và Phil Knight
Trụ sở  Washington County, Oregon, Mỹ
Doanh thu 37,4 tỷ USD (2020)

Nike ( NKE.US ) được xây dựng vào năm 1967 và được biết đến với khẩu hiệu mang tính hình tượng ” Just Do It ” .Nike là nhà phân phối hàng thể thao số 1 quốc tế, cam kết cung ứng giày thể thao, quần áo, thiết bị và những mẫu sản phẩm khác cùng những dịch vụ phong cách thiết kế và tăng trưởng tương quan cho người tiêu dùng và những nhà phân phối trên toàn quốc tế .

Theo thống kê, đến năm 2021, hơn một nửa sản phẩm giày dép và 30% sản phẩm quần áo của Nike sẽ được sản xuất bởi các nhà máy tại Việt Nam. Các kênh phân phối của Nike bao phủ hơn 200 thị trường trên thế giới.

Hướng tới năm 2025, Nike kỳ vọng lệch giá sẽ đạt mức tăng trưởng hàng năm là 10 %. Theo vận tốc tăng trưởng này, đến năm 2025, lệch giá của công ty sẽ đạt 65,2 tỷ đô la Mỹ, tăng khoảng chừng 46,4 % so với năm kinh tế tài chính thứ 21 .

Các công nghệ nổi bật của Nike

Đã có rất nhiều tân tiến trong công nghệ tiên tiến thể thao do Nike ý tưởng ra đến mức không hề đề cập hết trong một bài viết. Tuy nhiên, có 1 số ít công nghệ tiên tiến điển hình nổi bật dưới đây :

Công nghệ đệm Air

Công nghệ đệm khí tiên phong của Nike đã mang đến một cuộc cách mạng cho quốc tế thể thao. Những đôi giày thể thao được sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến này hoàn toàn có thể bảo vệ tốt đầu gối của những vận động viên và giảm ảnh hưởng tác động lên đầu gối khi họ tiếp đất trong những bài tập khó khăn vất vả .

Từ công nghệ này đã sáng tạo ra nhiều công nghệ khác như Nike Zoom, Nike Free, Nike React, Nike ZoomX…

Công nghệ Upper – Flywire

Không giống như công nghệ tiên tiến của Nike Air, Flywire tuy mới nhưng cũng không kém phần nâng tầm. Thay vì nhìn vào phần đệm, Flywire tập trung chuyên sâu vào sự tự do của hàng loạt đôi giày. Nó là tác dụng của nhiều năm điều tra và nghiên cứu và thử nghiệm, và thực sự là một chiếc giày được làm từ hàng nghìn mũi khâu chứ không phải từ những mảnh vải .Từ công nghệ tiên tiến này đã phát minh sáng tạo ra nhiều công nghệ tiên tiến khác như Nike Flyknit, Nike FlyPrint

Công nghệ tự buộc dây

Thương hiệu cũng đi đầu trong lĩnh vực tự động và loại bỏ dây giày. Hàng loạt các công nghệ như Nike Mag, Adapt BB hay gần đây là Go flyease, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc đi lại mà không phải dùng đến tay.

Tại sao nên mua Nike rep 11 tại Ruby Store

Giày Nike không đắt nhưng cũng không phải là rẻ, với các dòng giày thông thường, mức giá chỉ dao động từ 2-5 triệu đồng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, thị trường lại khá HOT các dòng giày Air Jordan 1, Air Force 1 hoặc SB Dunk nên những phối màu này trở nên đắt đỏ hơn.

Cụ thể, có nhiều mẫu mẫu sản phẩm phối hợp, độc quyền hoặc số lượng giới hạn có mức giá hơn 50 triệu đồng đến trăm triệu đồng. Đây là số tiền không phải ai cũng hoàn toàn có thể mua được .Vì thế, lựa chọn những đôi giày Nike rep 11 với độ like auth đến 95 % tại Ruby Store với mức giá cực kỳ ” yêu thương ” sẽ giúp bạn chiếm hữu nhanh gọn đôi sneaker mà bạn thương mến .

Bài viết liên quan: