Mục lục

Những đôi giày cao gót hàng hiệu của Charles & Keith

Những đôi giày cao gót hàng hiệu của Charles & Keith

Những cô nàng thích giày cao gót chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua những đôi giày cao gót đẹp năm nay của hãng thời trang Charles & Keith một tên tuổi quốc tế vốn nổi tiếng với những phụ kiện thời trang hàng hiệu giá bình dân.

Bên cạnh sự thành công với các sản phẩm túi xách và kính mắt thì giầy dép nữ là mảng sản phẩm của đạo của Charles & Keith. Tuy chưa có đại lý chính thức tại Việt Nam xong các sản phẩm của hãng này cũng đã xuất hiện nhiều ở Việt Nam qua đường “xách tay”. Và các mẫu thiết kế của hãng cũng được các xưởng gia công chuyên nhái hàng của Quảng Châu cho ra mắt khá nhiều với giá chỉ từ 200-400 nghìn đồng trong khi sản phẩm của hãng ở khoảng giá bình dân 45-60USD.

Dành một chút thời gian cùng TYPN ngắm nhìn bộ sản phẩm giày cao gót nữ mới thu đông 2021 của Charles & Keith có lẽ sẽ  giúp ích cho bạn trong việc định hướng tìm kiếm mốt giày dép mới năm nay. Từ những đôi giày cao gót nhọn tới những đôi gót bằng với nhiều màu sắc từ sang trọng tới sặc sỡ nổi bật các sản phẩm giầy cao gót của Charles & Keith đều cuốn hút các bạn nữ trẻ đẹp mang tới một vóc dáng mảnh mai yêu kiều.

Giá bán những mẫu sản phẩm của Charles & Keith trung bình chỉ 55 USD nhưng những mẫu sản phẩm của hãng phong cách thiết kế rất mới lạ, chạy khách và những vật liệu cũng hoàn toàn có thể xếp vào hàng hạng sang tại Nước Ta. Nói chung khá đáng đồng xu tiền bát gạo khi chiếm hữu một đôi giày đẹp của hãng này với giá khoảng chừng 1 triệu đồng .
Những đôi giày cao gót đẹp sẽ nâng đôi chân của bạn lên cải tổ chiều cao đáng kể. Dù bạn không thấp cũng đừng bỏ lỡ những đôi giày cao gót vì chúng còn giúp tạo dáng mảnh mai điệu đàng của người con gái đẹp

giay-cao-got-cao-cap-cua-charles-keith (10)

giay-cao-got-cao-cap-cua-charles-keith (11)

giay-cao-got-cao-cap-cua-charles-keith (12)

Nếu bạn đủ tự tin đi những đôi giày cao gót nhọn > 15 cm thì đó là điều tuyệt vời, chúng sẽ cải tổ đáng kể tầm vóc và tầm cao của bạn. Những bước đi năng động trên đôi giày cao gót khiến bạn có một phong thái thái chuyên nghiệp nơi văn phòng hay điệu đàng trong buổi tiệc. Nếu bạn do dự nhiều về sắc tố tương thích với mình thì hãy để nhân viên cấp dưới bán hàng tư vấn hoặc cách bảo đảm an toàn nhất là chọn màu đen – màu trung tính tương thích với tổng thể mọi người .
Những đôi giày của Charles & Keith luôn có những điểm nhấn sắc tố tươi tắn như đôi giày trên có điểm nhấn nhỏ tao sư điển hình nổi bật ở gót giày

giay-cao-got-cao-cap-cua-charles-keith (15)

giay-cao-got-cao-cap-cua-charles-keith (18)

giay-cao-got-cao-cap-cua-charles-keith (19)

giay-cao-got-cao-cap-cua-charles-keith (20)

giay-cao-got-cao-cap-cua-charles-keith (21)

giay-cao-got-cao-cap-cua-charles-keith (23)

giay-cao-got-cao-cap-cua-charles-keith (27)

giay-cao-got-cao-cap-cua-charles-keith (28)

giay-cao-got-cao-cap-cua-charles-keith (30)

giay-cao-got-cao-cap-cua-charles-keith (31)

giay-cao-got-cao-cap-cua-charles-keith (32)

Xem thêm: Giày cao gót

giay-cao-got-cao-cap-cua-charles-keith (33)

giay-cao-got-cao-cap-cua-charles-keith (34)

Bài viết liên quan: