Mục lục

Giày cao gót 30cm đẹp thật đấy nhưng không dành cho số đông | ELLY

Dù là phụ nữ nhưng có rất nhiều cô gái không thích thú khi đi trên những đôi giày cao gót 10 – 12cm vì nó khiến họ không thoải mái. Nhưng trên thực tế, bạn có biết vẫn có những cô nàng sẵn sàng đi trên những đôi giày cao gấp 3 lần như vậy. Những đôi giày cao gót 30cm với chiều cao siêu khủng không dành cho số đông. 

Lady Gaga người phụ nữ sở hữu BST khủng những mẫu cao gót trên 30cm 

Lady Gaga nữ ca sĩ “ dị nhân ” lâu nay đã rất nổi tiếng bên những đôi giày cao gót độc lạ và đặc biệt quan trọng ở chiều cao ngoạn mục. Mẫu giày cao gót 30 cm mới chỉ là chiều cao tối thiểu trong bộ sưu tập giày hoành tráng, có 1 0 2 của nữ diễn viên – ca sĩ mới đạt giải Oscar năm 2018 .

Ngoài những đôi giày màu đen và có gót. Nữ ca sĩ liên tục Open với những phong cách thiết kế lênh khênh, đôi giày không gót, thậm chí còn muốn chuyển dời cần có người dìu .

Dù đã không ít lần ngã xõng xoài trước người hâm mộ hay trong những sự kiện lớn nhưng có vẻ như đam mê về giày cao gót khủng của Lady Gaga sẽ rất khó bỏ. Những đôi giày cao gót 30 cm giúp Lady Gaga hoàn toàn có thể mặc được những chiếc váy đầm dành cho người mẫu cao m7, m8 ngon lành vì thực tiễn cô nàng chỉ cao 1 m57 .

Mỹ nhân Việt cũng không thiếu người mê giày cao gót 30cm 

Không chỉ có Lady Ga Ga, ở Việt Nam các bạn cũng thường xuyên bắt gặp hình ảnh các ngôi sao trong làng giải trí Việt tự tin sải bước trên đôi giày 30cm cao lênh khênh. Ngoài những mẫu váy dấu giày thì nhiều mỹ nhân tự tin để lộ cả đôi giày, ngoài xinh đẹp họ còn có thêm kỹ nghệ làm xiếc.

Vì để đi được trên những đôi giày cao gót 30 cm không chỉ cần sự tự tin mà còn rất cần sự khôn khéo, uyển chuyển hơn mức thông thường. Váy đầm công chúa và váy đuôi cá ôm sát body toàn thân là 2 kiểu phục trang liên tục được những quý cô lựa chọn tích hợp với giày cao 30 cm với mục tiêu tôn dáng .

Nhưng có vẻ như những mỹ nhân Việt có sự tiết chế hơn Lady Gaga khi chọn những đôi giay cao gót hoàn toàn có thể đi được tự do hơn một chút ít. Hoa hậu Kỳ Duyên, Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Lê Thúy, … dù đều chiếm hữu chiều cao ấn tượng nhưng trong nhiều trường hợp như tham gia những sự kiện Tuần lễ thời trang họ vẫn buộc phải đi giày cao gót 30 cm .

“ Nữ hoàng nội y ” Ngọc Trinh, Thủy Top, cô nàng chiêu trò Angela Phương Trinh, … cũng liên tục Open trước công chúa với những đôi giày cao chót vót .
Thực tế những mẫu giày cao gót 30 cm không dành cho số đông nó không chỉ khiến bước tiến khó khăn vất vả mà còn hoàn toàn có thể làm bạn mất tự tin. Vì thế hãy ưu tiên chọn cho mình một đôi giày thật tự do, đừng đi “ cà kheo ” trên đôi giày của chính mình nhé .
Tham khảo thêm những mẫu Giày nữ đẹp tại phụ kiện thời trang hạng sang ELLY .

Bài viết liên quan: