Mục lục

4 mẫu giày cao gót đế vuông 12cm thiết kế đẹp và chắc chắn | ELLY

Ngoài kiểu giày cao gót từ 3 – 7cm thì nhiều chị em rất hứng thú với những đôi giày cao gót đế vuông 12cm. Bởi trong nhiều trường hợp chỉ có đôi giày cao như vậy mới tôn lên vẻ đẹp của trang phục, ngoại hình bạn gái. Nếu bạn đang cần tìm một đôi giày 12cm để sử dụng trong những tình huống đó thì có thể tham khảo 4 mẫu giày sau nhé. 

Bí quyết tự tin sải bước trên đôi giày cao gót 12cm ngay lần đầu tiên

Nếu bạn không đi quen giày cao gót thì sẽ rất lúng túng, thậm chí còn là mất đi sự tự tin khi lựa chọn đôi giày cao trên 5 cm. Vì vậy nếu có dự tính đi giày cao gót từ 10 – 12 cm, những cô gái nên khởi đầu với những đôi giày có chiều cao từ 3 – 5 cm rồi 7 cm. Điều này giúp bạn tự tin sải bước cũng như quen chân khi đi giày cao hơn 10 cm .

Bí quyết thứ hai, các nàng hãy chọn giày cao gót đế vuông 12cm vì thiết kế này có phần gót vững chãi, chắc chắn giúp bạn gái tự tin sải bước. Đặc biệt kiểu giày này sẽ không làm bạn đau mỏi chân quá nhiều nếu phải đi giày trong thời gian dài.

giay-cao-got-de-cuong-cao-12cm 1

Ngoài ra, những nàng cũng cần chú ý đến tỷ suất giữa phần đế và gót giày. Giày có gót càng cao thì phần đế cũng phải có tỷ suất dày tương ứng. Điều này sẽ giúp bạn giữ cân đối tốt hơn khi đi trên những đôi giày cao gót cao trên 12 cm. Hơn thế nữa, với phong cách thiết kế này bàn chân sẽ không bị dốc xuống sâu, do đó bạn vẫn hoàn toàn có thể uyển chuyển trong từng bước tiến .

4 mẫu giày cao gót đế vuông cao 12cm cực đẹp

Giày cao gót đen 12cm

Mẫu giày này gây ấn tượng với vật liệu da bóng sang trọng và quý phái, lịch sự. Điểm nhấn của đôi giày này chính là họa tiết da báo ở gót và đế giày. Phần gót phong cách thiết kế to bản tạo cảm xúc chắc như đinh, bền chắc nhưng vẫn giữ được nét thanh thoát. Phần đế giày vuông vắn vững chãi giúp nàng tự tin bước tiến .

Giày cao gót hở mũi màu nude 12cm

Tiếp tục là một phong cách thiết kế đến từ tên thương hiệu Elly Nước Ta. Mẫu giày cao gót đế vuông 12 cm phong cách thiết kế hở mũi tươi tắn, sành điệu. Đinh tán kim loại tổng hợp hạng sang mạ vàng gắn trên mũi và gót giày tạo điểm nhấn đậm cá tính cho phong cách thiết kế .

Giày cao gót đế vuông 12cm có quai 

Mẫu giày này được rất nhiều bạn gái yêu quý vì có quai giày tạo cảm xúc bảo đảm an toàn khi vận động và di chuyển. Bạn hoàn toàn có thể chọn kiểu giày sandals cao gót với nhiều khoảng chừng hở giúp đôi chân được tự do nhất. Nên ưu tiên chọn những phong cách thiết kế đơn thuần với gam màu trung tính như trắng, đen, nude vì dễ tích hợp phục trang .

Mẫu giày cao gót đế xuồng cao 12cm

Mẫu giày này đặc biệt quan trọng tương thích với những cô nàng chưa thực sự quen đi giày cao gót trên 10 cm. Với phong cách thiết kế đế xuồng, độ cao của đế giày nằm trên một mặt phẳng từ mũi cho đến gót giày, giúp bạn gái tự do, tự tin trên mỗi bước chân đi. Kiểu giày này tương thích với phục trang tươi tắn, năng động .

Dù biết không nên đi giày quá cao và quá lâu nhưng tất cả chúng ta không hề phủ nhận vẻ đẹp, giá trị thực của những đôi giày cao gót đem lại. Hãy chọn lựa chọn mình một đôi giày cao gót đế vuông 12 cm tương thích nhất, tự do nhất để sử dụng đến khi cần .

Bài viết liên quan: