Mục lục

20 Giày cao bồi tốt nhất dành cho nữ năm 2021 – Giày cao bồi dành cho nữ dễ thương – Little Ree + Mũ Cao Bồi + Giày Cao Bồi (Người Chiến Thắng!)

20 Best Cowboy Boots

Ree Drummond sẽ là người tiên phong nói với bạn rằng việc chọn một đôi ủng cao bồi thật khó khăn vất vả — đặc biệt quan trọng là so với người mua lần đầu. Có rất nhiều lựa chọn khi bạn chọn từ những đôi bốt cao bồi tốt nhất hiện có : cao hay ngắn ? Màu nâu cổ xưa hay sắc tố sặc sỡ ? Một ngón chân tròn, ngón chân vuông hay ngón chân nhọn ? Giá cả cũng hoàn toàn có thể khác nhau nhiều – 1 số ít đôi bốt hoàn toàn có thể đắt ngang với một chiếc điện thoại cảm ứng mới hoặc thậm chí còn cao hơn ! Trong hầu hết những trường hợp, khi bạn mua một đôi đắt tiền hơn, bạn đang trả tiền cho da chất lượng ( da bê và da dê được sử dụng thoáng đãng ; da kỳ lạ như đà điểu thậm chí còn còn đắt hơn ). Bạn cũng đang trả tiền cho sự khôn khéo tráng lệ : Nhiều đôi bốt được làm bằng tay ở Hoa Kỳ Đó là một khoản góp vốn đầu tư, nhưng khi bạn tìm thấy một đôi tuyệt vời, như từ Thương hiệu yêu quý của Ree, , bạn sẽ có được những đôi ủng bền chắc sử dụng trong nhiều năm — và cải tổ theo tuổi tác.

Để tìm những đôi bốt cao bồi dễ thương phù hợp với bạn, hãy xem danh sách 20 đôi tuyệt vời này — nó bao gồm các lựa chọn cho mọi phong cách, cho dù bạn muốn đi theo phong cách phương Tây, siêu nữ tính, sắc sảo hay đơn giản và dịu dàng. Khi bạn đã chọn được phong cách phù hợp, Ree nói rằng mẹo để làm cho đôi giày của bạn trở nên hoàn hảo là bắt đầu mặc chúng — thật nhiều. Cô ấy nói rằng một đôi giày bốt tốt cần phải có một chút đột phá. Tiến lên! (Và nếu bạn đang có tâm trạng mua sắm khởi động, hãy xem ủng tốt nhất cho phụ nữ mặc vào bất kỳ mùa nào và giày đi mưa tốt nhất để làm sáng lên những ngày u ám.)

Xem bộ sưu tập

1trong số 20

Dingo Adobe Rose Bootszappos.com$ 124,95Đôi giày cao bồi tiên phong của Ree rất đơn thuần và có màu nâu, giống như những đôi này. Đừng bỏ lỡ những cụ thể xương rồng và mặt trăng tinh xảo trên đôi bốt cổ xưa này.

haitrong số 20

Durango Cờ American Flag Bootszappos.com$ 150,95Durango đã sản xuất giày bốt bền từ năm 1966. Hình lá cờ đau khổ trên đôi này rất tương thích cho những lễ kỷ niệm yêu nước !

3trong số 20

Bramble Rose Bootslaneboots.com$ 295,00Giày cao bồi không chỉ được sản xuất để đi làm. Họa tiết cây xương rồng trên đôi ủng màu hồng này rất mê hoặc !

4trong số 20

Xem thêm: Giày cao gót

Reno Tan Brown Western Stitched Bootswalmart.com$ 49,99Nếu bạn muốn có một vẻ bên ngoài phương Tây với ví tiền, hãy thử những đôi bốt cao đến đầu gối này. Chúng sẽ chỉ khiến bạn mất 50 đô la, một phần nhỏ so với nhiều cặp khác .

Bài viết liên quan: