Mục lục

Giày boot nam cổ thấp | Những hướng dẫn phối đồ hợp với dáng người

Đôi giày boot nam cổ lửng luôn là một trong những phụ kiện không hề thiếu trong tủ đồ của mỗi chàng tràng bởi một đôi giày boot nam cổ thấp sẽ luôn giúp bạn bộc lộ phong thái của chính mình qua diện mạo bên ngoài một cách rõ ràng nhất .

Bật mí cách chọn giày boot nam cổ thấp phù hợp với dáng người

Bạn đã biết cách chọn đôi giày cao cổ nam biểu lộ được phong thái, cá tính riêng của mình chưa ? Bạn có biết cách chọn giày boot nam cổ lửng đẹp tương thích với dáng vóc của chính mình ? Nếu chưa có đáp án thì hãy đọc ngay bài viết này, nó sẽ san sẻ cho bạn biết cách chọn giày cao cổ nam đẹp tương thích với từng dáng vóc của mỗi chàng trai .Dưới đây là cách chọn giày boot nam cổ lửng đẹp tương thích với dáng người của bạn :

Chọn giày boot nam cổ lửng nào cho người cao gầy

Trench Boot là một trong những dòng giày boot nam cổ thấp đẹp như được thiết kế dành riêng cho các chàng trai có dáng người cao gầy. Chân chàng trai có dáng người cao thường rất to, nhưng thân người lại thường rất gầy. Mà với thiết kế nhỏ gọn, ôm chân, với phần dây cột nhỏ, gọn gàng và phần cổ cao quá mắt cá chân chắ chắc sẽ tạo cảm giác chân bạn ngắn đi, giúp đôi bàn chân cân đối hơn. Nhờ vậy những chàng trai cao sẽ không trở lên quá cao trong mắt người đối diện nữa.

giay boot nam co thap

Chọn giày boot nam cho người thấp, béo

Chukka Boot là dòng giày boot nam cổ lửng đẹp hoàn hảo dành cho các chàng trai có dáng người thấp béo. Bởi cổ của chiếc giày này được thiết kế vừa phải, không quá cao nên đôi chân của chàng sẽ không bị thu ngắn lại. Khi chọn giày da nam đẹp này bạn cũng nên chọn đôi giày có size vừa với chân của mình và có thiết kế không quá rườm rà để người khá không quá chú ý đến đôi chân của bạn, giúp tạo cảm giác chân bạn thon và dài hơn.

Chọn giày boot nam cổ lửng đẹp cho người cao to

Hiking Boot là một trong dòng giày boot nam cổ thấp đẹp được thiết kế hoàn hảo dành cho những chàng trai có dáng người cao và vạm vỡ. Mẫu giày cao cổ này có dây buộc rất dày, xỏ trong những chiếc lỗ có dập thiếc ở viền xung quanh giúp chúng nổi bật hơn. Ngoài ra, phần đế của dòng hiking boot cũng khá dày và có thiết kế răng cưa rõ rệt, giúp tôn lên vẻ đẹp mạng mẽ và phòng khoáng cho các chàng trai.

Chọn giày boot nam cho người thấp bé

Wingtip Boot là một trong những dòng giày cao cổ tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những người có dáng người thấp bé. Bởi loại giày da nam cổ cao này được những nghệ nhân giày trang trí bằng nhiều họa tiết lỗ rất là tinh xảo trên thân giày, phần dây buộc không quá rườm rà .giay boot nam co thap
Giờ thì bạn đã biết cách chọn giày boot nam cổ lửng đẹp theo đúng chuẩn dáng người của mình rồi phải không nào, kỳ vọng những thông tin có ích mà chúng tôi san sẻ trên sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc chọn giày nam đẹp cho chính mình tại giày chính hãng Ngọc Quang

Bài viết liên quan: