Mục lục

Giày boot nam thời trang cao cấp, nhiều mẫu đẹp, giá tốt, bảng giá 3/2022

Thông tin hữu ích

Giày boot không còn là phụ kiện thời trang quá lạ lẫm với con người tân tiến. Boot đã được con người phát minh sáng tạo ra cách đây hàng nghìn năm, nó giúp giữ ấm cho đôi chân ở những vùng khí hậu lạnh, nó giúp bảo vệ đôi chân khỏi bị côn trùng nhỏ cắn và xây xước khi đi vào rừng …Ngày nay, giày bốt trở thành một hiện tượng kỳ lạ thời trang được nhiều người trẻ yêu thích. Không riêng gì phái đẹp mà giày boot nam cũng là một hình tượng của thời trang .

Giày boot nam mang lại sự tự tin, cảm giác khỏe khoắn dành cho phái mạnh, vừa thể hiện được cá tính vừa mang lại những tiện ích hữu dụng cho người dùng.

Chất liệu làm giày boot nam:

Những chất liệu phổ biến nhất thường được sử dụng để làm giày boot nam là: da thuộc, da lộn, da giả và vải… Trong đó, da bò, da cừu, da đà điểu… là những loại giày boot da nam phổ biến nhất, chúng có độ bền cao, giữ ấm tốt và mang tính thẩm mỹ nhiều hơn những chất liệu khác. Những loại giày bằng vải và giày da giả cũng được sử dụng nhưng không phổ biến bằng, giày vải dễ bị thấm nước và có độ bền không cao, giày da giả thì chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn hạn, tuy nhiên nó có giá thành khá rẻ.

Những kiểu giày bốt nam thông dụng:

Bên cạnh lựa chọn chất liệu cho giày boot nam thì cũng nên lưu ý đến vấn đề kiểu dáng và thiết kế của giày. Tuy không cần cầu kì và chi tiết như giày boot nữ, giày boot nam cũng khá đa dạng về kiểu dáng, những kiểu giày bốt nam được sử dụng phổ biến nhất là:

Giày boot nam cổ ngắn có thiết kế nhỏ nhắn, cổ giày không cao và thường thì không có cổ. Đôi giày boot nam có thiết kế gần như một đôi giày da thông thường của nam giới, tuy nhiên phần cổ giày được làm dày hơn để đảm bảo ôm vào cổ chân chắc chăn hơn.

Đây là loại giày boot gần giống với phong cách thiết kế truyền thống nhất. Cổ của giày được đứng và cao lên, ôm ống chân một cách ngăn nắp. Những kiểu giày chiến binh cổ cao và giày quân đội là một biến tấu của kiểu giày boot nam cổ cao này .Những chiếc giày nam cổ cao sẽ kén người mặc hơn, những chàng trai có vóc người cao ráo, vạm vỡ sẽ là đối tượng người tiêu dùng tương thích nhất để sử dụng những chiếc giày này. Giày boot nam cổ cao khơi gợi được vẻ đẹp nam tính mạnh mẽ của người đàn ông, nó là một trong những kiểu giày quyền lực tối cao nhất dành cho phái mạnh .Giày boot nam cổ lửng là sự trung hòa giữ giày cổ cao và giày cổ lùn, theo đó phần cổ của đôi giày được làm cao lên, nhưng chỉ vừa chạm đến mắt cá chân hoặc cao hơn một chút ít. Loại giày này tương thích với hầu hết dáng người, nó là một lựa chọn được nhiều phái mạnh yêu quý.

Giá Giày boot nam mới nhất

  1. Giày Boot Nam Cổ Chun Da Bóng Màu Đen Sang Trọng Và Phong Cách – CB520-BONGCHUN (DD)-BONGĐEN – CB520 (DD)-39 giá 185.000₫
  2. Giày Cao Cổ Nam-Giày Cao Cổ Nam – CB520 DA BÓNG giá 190.000₫
  3. Giày boot nam Chelsea cổ chun da lì-CB520-NHAMCHUN – CB520-NHAMCHUN giá 140.000₫
  4. Giày Boot Nam – Giày boot nam đẹp+M354 nâu CB giá 470.000₫
  5. Giày Chelsea Boot Cao Cổ Da Bò Thật Không Nhăn Thời Trang Cá Tính – GB1 – Đen – 41 giá 346.000₫
  6. Giày boot nam| Chelsea cổ chun |M520 – CB520-NHAM-HL giá 295.000₫
  7. Giày boot nam cổ cao,thiết kế châu âu cực ngầu và êm chân,chất liệu da pu lộn -0800 – Kem – 38 giá 348.000₫
  8. Giày Boot Nam – CB521-NHAM-LQ giá 235.000₫
  9. Giày Nam Đẹp – M353-NAU-LQ giá 255.000₫
  10. Giày Nam Đẹp – Giày Chelsea Boot Cổ Khóa Tiện Lợi Da Búc Đen Và Đế Được Khâu Chắc Chắn – CB521-BUCKDENKHOA – Giày Nam CB521-Buckden giá 180.000₫

Bài viết liên quan: