Mục lục

Giày boot nam chính hãng, giá tốt

Giày boot nam ( giày cổ cao nam ) là một trong những mẫu giày được thương mến nhất từ những Fan Hâm mộ thời trang, đặc biệt quan trọng là những chàng mang phong thái lãng tử. Tuy nhiên, để chọn được một đôi giày cổ cao tương thích với mình cũng không phải là một điều thuận tiện. Nếu bạn thuộc những quy tắc dưới đây, bạn sẽ lựa chọn được một đôi giày cổ cổ cao sành điệu tương thích nhất với tầm vóc của mình.

Quy tắc chọn giày boot nam không thể bỏ qua

Giày boot nam ( giày cổ cao nam ) là một trong những mẫu giày được yêu dấu nhất từ những Fan Hâm mộ thời trang, đặc biệt quan trọng là những chàng mang phong thái lãng tử. Tuy nhiên, để chọn được một đôi giày cổ cao tương thích với mình cũng không phải là một điều thuận tiện. Nếu bạn thuộc những quy tắc dưới đây, bạn sẽ lựa chọn được một đôi giày cổ cổ cao sành điệu tương thích nhất với tầm vóc của mình.

Chukka Boot cho chàng trai có chiều cao khiêm tốn

Nếu bạn là một chàng trai có chiều cao khiêm tốn cùng với thân hình hơi “đầy đặn”, bạn nên cân nhắc đôi giày nam chukka boot. Đôi giày này có cổ cao vừa phải sẽ không làm cho bạn có cảm giác bị thấp đi. Bạn cũng nên lựa chọn những đôi chukka boot có thiết kế đơn giản, tránh họa tiết rườm rà. Một đôi giày cổ cao nam trơn sẽ khiến bạn trông thon gọn và lịch sự hơn.

Trench Boot – đôi giày cho chàng trai cao, gầy

Người có vóc dáng cao, gầy đôi khi hơi khó khăn trong việc lựa chọn trang phục, đặc biệt là giày dép. Một đôi giày cổ cao nam như trench boot sẽ là cứu tinh cho một chàng trai cao ráo nhưng không được đầy đặn cho lắm. Với thiết kế da trơn cũng dáng ôm vừa vặn, đôi giày này sẽ giúp bạn đánh lừa thị giác những người đối diện. Bên cạnh đó, phần đế của trench boot cũng không quá cao, vì thế nó không làm bạn trở nên quá “lênh khênh”.

Wingtip Boot cho chàng trai thấp, bé

Với một chàng trai có chiều cao không được lý tưởng, nguyên tắc số 1 là không lựa chọn giày cao quá mắt cá chân. Loại giày này được những nghệ nhân trang trí bằng những họa tiết trên thân một cách vô cùng tinh xảo với phần dây buộc ngăn nắp. Wingtip Boot sẽ giúp cho chân bạn có cảm xúc như dài hơn và không bị “ nhấn chìm ” trong một đôi giày cổ cao hoành tráng.

Hiking Boot – Giày nam cao cổ cho chàng trai cao to

Với một thân hình cao to, vạm vỡ, bạn không nên lựa chọn những dòng giày có phong cách thiết kế quá ngăn nắp hoặc những mẫu giày boot có cổ quá thấp. Hiking boot là mẫu giày dành cho những chàng trai có thân hình cao to vạm vỡ. Đặc điểm của mẫu giày này chính là phong cách thiết kế “ hoành tráng ”, phần dây buộc dày được xỏ qua những lỗ dập viền thiếc. Thiết kế này góp thêm phần làm điển hình nổi bật vẻ đẹp can đảm và mạnh mẽ và phóng khoáng của những chàng.

Giá giày cao cổ nam

Giá giày boot nam rất phong phú, tùy thuộc vào vật liệu và tên thương hiệu, xê dịch từ 500.000 – 3.000.000 đồng. Những đôi giày cổ cao nam đến từ những tên thương hiệu lớn trên Thế giới hoàn toàn có thể có giá lên đến vài chục triệu đồng. Bạn hoàn toàn có thể mua một đôi giày có mẫu mã và giá tiền thích hợp với mình dựa vào điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của bản thân. Để hoàn toàn có thể mua được giày với giá rẻ hơn, hãy truy vấn iPrice ngay thời điểm ngày hôm nay.

Bài viết liên quan: