Mục lục

Chiếc váy Amy Winehouse mặc khi bị đuổi khỏi sân khấu đạt mức giá “khủng”

Chiếc váy Amy Winehouse mặc khi bị đuổi khỏi sân khấu đạt mức giá khủng - 1 Hàng loạt phục trang và kỷ vật của nữ ca sĩ năng lực nhưng cuộc sống đoản mệnh và thảm kịch – Amy Winehouse ( 1983 – 2011 ) vừa được rao bán đấu giá ( Ảnh : New York Post ). Hàng loạt phục trang và kỷ vật của nữ ca sĩ năng lực nhưng cuộc sống đoản mệnh và thảm kịch – Amy Winehouse ( 1983 – 2011 ) vừa được mái ấm gia đình cô đem ra tọa lạc triển lãm và rao bán đấu giá nhằm mục đích có thêm kinh phí đầu tư triển khai những kế hoạch thiện nguyện. Tất cả số tiền thu về từ hoạt động giải trí bán đấu giá lần này sẽ được dồn vào quỹ từ thiện mang tên cô, một quỹ chuyên trợ giúp người trẻ đang chiến đấu với việc nghiện rượu và nghiện chất kích thích.

Các trang phục và kỷ vật của cô vừa được đem ra rao bán đấu giá hàng loạt, trong đó, đáng kể nhất phải nói tới bộ váy mà Amy Winehouse đã mặc trong buổi biểu diễn cuối cùng trong cuộc đời cô, khi đó, Amy đã trở nên thiếu tỉnh táo, cô đột ngột bị lắp bắp, rối loạn, mất khả năng biểu diễn, khán giả giận dữ, la ó, đuổi cô xuống khỏi sân khấu.

Ngay trước đó, Amy vừa trải qua một đợt cai nghiện rượu tại TT, cô kỳ vọng mình sẽ hoàn toàn có thể thoát ra việc nghiện rượu, để cuộc sống và sự nghiệp dần trở nên không thay đổi và tăng trưởng theo hướng tích cực. Dù vậy, chỉ một tháng sau buổi trình diễn thảm kịch sau cuối trong cuộc sống, nữ ca sĩ Amy Winehouse qua đời vì ngộ độc rượu ở tuổi 27. Chiếc váy Amy Winehouse mặc khi bị đuổi khỏi sân khấu đạt mức giá khủng - 2 Chiếc váy mà cô mặc trong lần trình diễn sau cuối được rao bán đấu giá và đạt mức giá 180.000 bảng ( tương tự 5,5 tỷ đồng ) ( Ảnh : New York Post ). Giờ đây, chiếc váy mà cô mặc trong lần trình diễn sau cuối ấy được rao bán đấu giá và đạt mức giá 180.000 bảng ( tương tự 5,5 tỷ đồng ), cao gấp 16 lần mức giá ước đoán bắt đầu. Tổng số tiền thu về từ hoạt động giải trí đấu giá đạt tới hơn 3 triệu bảng ( tương tự hơn 91 tỷ đồng ). Tổng cộng đã có hơn 800 bộ phục trang và món kỷ vật của nữ danh ca quá cố được đem ra bán đấu giá nhằm mục đích Giao hàng mục tiêu thiện nguyện. Trong tiết mục trình diễn sau cuối trên sân khấu hồi năm 2011, nữ ca sĩ người Anh Amy Winehouse ( 1983 – 2011 ) đã bước lên sân khấu ở Belgrade, Serbia, trong bộ phục trang được phong cách thiết kế bởi một người bạn lâu năm của cô – nhà phong cách thiết kế thời trang Naomi Parry. Hai người đã cùng hợp tác để phong cách thiết kế nên 11 bộ váy ship hàng cho hoạt động giải trí lưu diễn của Amy Winehouse tại Châu Âu. Nhưng vào đêm nhạc diễn ra hồi tháng 6/2011, thảm kịch khởi đầu giáng xuống. Chiếc váy Amy Winehouse mặc khi bị đuổi khỏi sân khấu đạt mức giá khủng - 3

Amy Winehouse bất ngờ trở nên thiếu tỉnh táo trên sân khấu, cô bị khán giả đuổi xuống khỏi sân khấu và tour lưu diễn bị hủy bỏ ngay sau đó (Ảnh: New York Post).

Amy Winehouse giật mình trở nên thiếu tỉnh táo trên sân khấu, cô bị người theo dõi đuổi xuống khỏi sân khấu và tour lưu diễn bị hủy bỏ ngay sau đó, những bộ váy đã được phong cách thiết kế với bao kỳ vọng không còn được dịp mặc lên sân khấu để cùng nữ ca sĩ tỏa sáng nữa. Giờ đây, nhìn lại những chiếc váy do chính mình phong cách thiết kế năm xưa, nhà phong cách thiết kế thời trang Naomi Parry vẫn cảm thấy đau lòng : ” Tôi thấy rất buồn khi nhìn lại những chiếc váy này, đặc biệt quan trọng là chiếc váy mà Amy Winehouse mặc trong lần ở đầu cuối khi bước lên sân khấu trình diễn. Khi ấy, cô ấy đang vật lộn với chứng nghiện rượu, ngay trước đó, cô ấy đã trải qua một tiến trình lưu lại trong TT tương hỗ cai nghiện rượu. Những chiếc váy mà chúng tôi cùng hợp tác lên sáng tạo độc đáo triển khai được kỳ vọng sẽ ghi lại một bước khởi đầu mới, để Amy Winehouse tiến về phía trước. Cô ấy đã nỗ lực nhiều để thoát ra khỏi những yếu tố cá thể “. Nhưng rồi thảm kịch vẫn xảy tới, Amy Winehouse qua đời vì ngộ độc rượu sau đó một tháng, khi ra đi, nữ ca sĩ vốn được nhìn nhận là kĩ năng của làng nhạc quốc tế mới ở tuổi 27. ” Đối với tôi, chiếc váy này vốn được phong cách thiết kế để biểu trưng cho những điều mới mẻ và lạ mắt và mê hoặc, nhưng nó đã tận mắt chứng kiến một cú suy sụp không ngờ của Amy “, nhà phong cách thiết kế Naomi Parry san sẻ. Chiếc váy Amy Winehouse mặc khi bị đuổi khỏi sân khấu đạt mức giá khủng - 4

Một món đồ cũng đạt mức giá cao ấn tượng khác là chiếc túi xách tay bằng da màu đỏ có hình trái tim (Ảnh: New York Post).

Một món đồ cũng đạt mức giá cao ấn tượng khác là chiếc túi xách tay bằng da màu đỏ có hình trái tim mà Amy Winehouse từng sử dụng khi đi dự một lễ trao giải âm nhạc hồi năm 2007. Chiếc túi này vừa đạt mức giá 152.000 bảng ( tương tự 4,6 tỷ đồng ), cao gấp 13 lần mức giá ước đoán bắt đầu. Amy Winehouse chỉ hoạt động giải trí âm nhạc trong chưa đầy một thập kỷ, nhưng dấu ấn mà cô để lại trong nhạc pop quốc tế được nhìn nhận rất cao. Lúc sinh thời, cô từng nhận được nhiều phần thưởng âm nhạc Gianh Giá, từng giành tới 5 giải Grammy hồi năm 2008 và xác lập nên những kỷ lục với loạt thắng lợi ấn tượng này. Chiếc váy Amy Winehouse mặc khi bị đuổi khỏi sân khấu đạt mức giá khủng - 5 Chiếc váy Amy Winehouse mặc khi bị đuổi khỏi sân khấu đạt mức giá khủng - 6 Chiếc túi này vừa đạt mức giá 152.000 bảng ( tương tự 4,6 tỷ đồng ), cao gấp 13 lần mức giá ước đoán khởi đầu ( Ảnh : New York Post ).

Bài viết liên quan: