Mục lục

Nước Tẩy Trang Bioderma Màu Hồng – Bioderma Créaline H2O Pháp, giá tốt

Nước Tẩy Trang Bioderma Màu Hồng – Bioderma Créaline H2O được nhập khẩu từ Pháp, được xem là dòng nước tẩy trang phù hợp với mọi loại da khó chiều nhất điển hình như da nhạy cảm. Với dung dịch micromar Crealine H2O đảm bảo làm sạch nhẹ nhàng cho da mặt bạn, đặc biệt vùng da tại mắt, đánh bay những loại mỹ phẩm trang điểm chống nước một cách dễ dàng.

Thông tin chi tiết Nước Tẩy Trang Bioderma Màu Hồng

Nước Tẩy Trang Bioderma Màu Hồng - Bioderma Créaline H2O

Đặc điểm nổi bật Nước Tẩy Trang Bioderma Màu Hồng

  • Nước Tẩy Trang Bioderma Màu Hồng sử dụng công thức Micellar giúp tẩy trang thật sạch, nhanh và bảo đảm an toàn. Micellar giúp lấy sạch mọi bụi bẩn, cặn bã sâu trong lỗ chân lông mà không hủy hoại nhiệt độ tự nhiên của da hay gây nhờn rít .
  • Các thành phần của Nước Tẩy Trang Bioderma Màu Hồng hoạt động giải trí nhẹ nhàng. Trong đó, thành phần decongesting ngăn ngừa những cảm xúc kích ứng khi làm sạch và vô hiệu phần trang điểm một cách thuận tiện .
  • Nước Tẩy Trang Bioderma Màu Hồng bảo đảm an toàn cho mắt và da đã được kiểm tra dưới sự trấn áp của nhãn khoa .
  • Nước Tẩy Trang Bioderma Màu Hồng cân đối độ pH cho da ,
  • Bioderma Créaline H2O chứa những axit siêu nhỏ giúp làm sạch da, ngoài những còn xoa dịu những tổn thương do quy trình tái tạo da, làm lành da .
  • Bioderma Créaline H2O chiết xuất từ dưa leo, giúp da mềm dịu .
  • Nước Tẩy Trang Bioderma Màu Hồng không chứa nồng độ cồn, không hương liệu, không cần rửa lại nước sau khi tẩy trang, da khô nhanh, không bị rát hay căng da, nói không với paraben và sunfate, không gây mụn .

Nước Tẩy Trang Bioderma Màu Hồng - Bioderma Créaline H2O

Thành phần Nước Tẩy Trang Bioderma Màu Hồng

Aqua, PEG-6 Caprylic / Capric Glycerides, Propylene Glycol, Cucumis Sativus ( Dưa chuột ) Chiết xuất từ ​ ​ quả, Fructooligosaccharides, Mannitol, Xylitol, Rhamnose, Disodium EDTA, Cetrimonium Bromide.

Hướng dẫn sử dụng Bioderma Créaline H2O

Cho vài giọt Nước Tẩy Trang Bioderma Màu Hồng vừa đủ lên một miếng bông, sau đó tẩy nhẹ nhàng, lặp lại cho đến khi bông không còn như ban đầu. Cuối cùng lau khô bằng cách lau nhẹ lại bằng khăn.

Đánh giá nội dung loại sản phẩm

Bài viết liên quan: