Mục lục

Dùng BBcream có cần dùng thêm phấn phủ nữa không? | Vatgia Hỏi & Đáp

Không cần bạn nhé, một số ít thông tin thêm cho bạn 🙂
Kem nền trang điểm BB Cream có tương thích cho da dầu không ? Có sợ da trở nên bóng nhờn và bị dính không

BB Cream tương thích cho toàn bộ mọi loại da, bản thân BB Cream không chứa dầu và không gây nhờn da. Tuy nhiên hầu hết BB Cream không có tính năng ức chế sự điều tiết bã nhờn trên da. Để hạn chế thực trạng da tiết qúa nhiều nhờn gây cảm xúc không dễ chịu, nặng và nhớp trên mặt phẳng nên phối hợp sử dụng phấn phủ hút nhờn .

Ngoài ra hoàn toàn có thể sử dụng 1 số loại BB cream dành riêng cho da dầu, da không bị bí nhờn mà mặt phẳng da lại cực thông thoáng, đặc biệt quan trọng rất tương thích dùng mùa hè

Khi sử dụng kem BB Cream có nên sử dụng thêm phấn trang điểm dạng lỏng ( liquid Foundation ) nữa hay không

Mục đích sử dụng BB cream là để có lớp nền trang điểm đẹp, che khuyết điểm mà tự nhiên, vậy bạn không cần sử dụng thêm những loại phấn trang điểm dạng lỏng khác. Thông thường trước khi trang điểm bạn cần sử dụng kem dưỡng da ( tiếp theo thoa kem chống nắng để bảo vệ da trước tia tử ngoại trong trường hợp bạn có tiếp xúc với ánh nắng ) tiếp đó dùng kem lót để làm sáng da, ngăn cách da với phấn, sau đó để che khuyết điểm để hoàn tất phần trang điểm nền sẽ là phấn nền hoặc phấn phủ. Nếu bạn sử dụng BB Cream thì tiến trình trang điểm sẽ đơn thuần hơn rất nhiều ( từ 6 bước sẽ chỉ còn 3 bước ). BB Cream thay thế sửa chữa cho kem chống nắng giúp bảo vệ da, thay thế sửa chữa cả kem lót và kem nền che khuyết điểm. Để có một lớp nền thật đẹp và tự nhiên, bạn chỉ cần triển khai những bước : dưỡng da, bước BB Cream và phấn phủ .

Cách thoa kem BB Cream

BB Cream rất dễ sử dụng, bạn hoàn toàn có thể dùng tay dể thoa mẫu sản phẩm hoặc hoàn toàn có thể dùng bông mút. Hầu hết những loại kem nền rất nhanh trở nên khô và khó dàn đều nếu tất cả chúng ta không thực thi thao tác tán nhanh trên mặt phẳng da, nhưng với BB Cream bạn sẽ không cần lo điều này, vì BB Cream có cả tính năng dưỡng ẩm cho da nên rất dễ thoa đều và không bị khô nhanh trong trường hợp thao tác không nhanh .

BB Cream là kem dưỡng da trang điểm, vậy có cần phải sử dụng tẩy trang sau khi trang điểm. Như tên gọi của mẫu sản phẩm, BB Cream là kem dưỡng có công dụng trang điểm, đồng thời cũng là kem trang điểm có tính năng dưỡng da. Như vậy, khi mẫu sản phẩm có tính năng trang điểm, sau mỗi ngày cần được làm sạch đi bằng mẫu sản phẩm tẩy trang, và sau đó rửa sạch lần nữa với sữa rửa mặt .

Da nhạy cảm hoàn toàn có thể sử dụng BB Cream được không

BB Cream có công thức dịu nhẹ giúp da dễ thở, với những kiểm nghiệm trên mặt phẳng da thực tiễn. Những dưỡng chất có trong mẫu sản phẩm BB cream còn có tính năng giảm mẩn đỏ và làm dịu da. BB Cream thích hợp cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm .

Có thể sử dụng BB Cream mà không cần sử dụng bất kể mẫu sản phẩm nào khác

Nếu bạn có làn da rất khô, bạn hoàn toàn có thể sử dụng riêng rẽ BB Cream mà không cần phủ phấn ở ngoài. Tuy nhiên, bước sau cuối của trang điểm nền hoàn hảo nên kết thúc bằng phấn nền hoặc phấn phủ .

BB cream có những loại dành cho da khô, da thường, da hỗn hợp, nhạy cảm, da dầu …

Bài viết liên quan: