Mục lục

Mua Đồ ngủ nữ, áo choàng ngủ nữ VINCI WEAR sexy gợi cảm chất liệu lụa mềm mịn, tạo cảm giác dễ chịu khi mặc giá rẻ nhất | TecKi.Vn

Giới thiệu Đồ ngủ nữ, áo choàng ngủ nữ VINCI WEAR sexy gợi cảm chất liệu lụa mềm mịn, tạo cảm giác dễ chịu khi mặc

Mã sản phẩm: IHM1017-1
Đồ ngủ lụa set 5 món, váy ngủ nữ VINCI WEAR sexy gợi cảm chất liệu lụa mềm mịn, tạo cảm giác dễ chịu khi mặc
Chất liệu: Lụa
Màu sắc: Đỏ, Kem, Xanh
Size: S – M – L – XL -XXL ( 42 – 70 kg)
Xuất xứ: Việt Nam
—————————————————————–
👉Sản phẩm đầm nữ được thiết kế độc quyền bởi thương hiệu VINCI WEAR – với hệ thống hơn 30 showrooms trên toàn quốc từ Bắc vào Nam. VINCI WEAR là thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng luôn MỚI mỗi tháng.

VINCI WEAR không đơn thuần chỉ là quần áo, chúng tôi muốn mang lại vẻ đẹp tuyệt đối cho chị em phụ nữ, sự tự tin, niềm hạnh phúc làm chủ cuộc sống của chính mình. Chúng tôi, luôn mang đến giá trị “Chân – Thiện – Mỹ” cho khách hàng và mục tiêu trao gửi đến khách hàng những giá trị của hạnh phúc.

Hãy cùng VINCI trải nghiệm những sản phẩm đầm THỜI TRANG – THIẾT KẾ – CHẤT LƯỢNG tại Shopee ngay nhé!
—————————————————————–
Lưu ý QUAN TRỌNG:
✅ Bảng size chart đầm nữ này chỉ mang tính chất tham khảo, tùy thuộc vào số đo cơ thể mỗi người và chất liệu vải khác nhau sẽ có sự chênh lệch nhất định từ 1 – 2cm
✅ Mỗi size của sản phẩm các chị vui lòng + 4cm vào các vòng đo và +1cm vào chiều dài sản phẩm, để lựa chọn đúng size chuẩn của mình nhất ạ.
✅ Màu sắc vải/ sản phẩm đầm nữ có thể sẽ chênh lệch thực tế một phần nhỏ, do ảnh hưởng về độ lệch màu của ánh sáng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
✅ CAM KẾT 100% hàng chính hãng từ VINCI WEAR
✅ CAM KẾT 100% đổi Size nếu sản phẩm khách đặt không vừa (hỗ trợ đổi size trong vòng 7 ngày)
✅ CAM KẾT 100% đổi sản phẩm nếu khách hàng không ưng mẫu đã đặt
✅ Shop hỗ trợ đổi sang sản phẩm khác cùng giá hoặc cao hơn nếu khách có nhu cầu đổi mẫu khác.
✅ Sản phẩm đổi phải còn nguyên tem mác và chưa qua sử dụng.
✅ Nếu có bất kì khiếu nại cần Shop hỗ trợ về sản phẩm, khi mở sản phẩm các Chị vui lòng quay lại video quá trình mở sản phẩm để được đảm bảo 100% đổi lại sản phẩm mới nếu Shop giao bị lỗi.
✅ Đội ngũ CSKH nhà VINCI WEARluôn tư vấn tận TÂM, chi tiết, hỗ trợ nhiệt tình nhất với khách hàng.
✅ Khách yêu nhận được sản phẩm, vui lòng đánh giá 5* giúp Shop để nhận QUÀ đặc biệt từ GU nhé!

***VINCI WEAR Official Store cảm ơn quý khách hàng đã tin yêu sản phẩm và mua hàng tại shop, chúc bạn có một ngày mua sắm thật thoải mái cùng VINCI WEAR nè.

Mã sản phẩm: IHM1017-1Đồ ngủ lụa set 5 món, váy ngủ nữ VINCI WEAR sexy gợi cảm chất liệu lụa mềm mịn, tạo cảm giác dễ chịu khi mặcChất liệu: LụaMàu sắc: Đỏ, Kem, XanhSize: S – M – L – XL -XXL ( 42 – 70 kg)Xuất xứ: Việt Nam—————————————————————–👉Sản phẩm đầm nữ được thiết kế độc quyền bởi thương hiệu VINCI WEAR – với hệ thống hơn 30 showrooms trên toàn quốc từ Bắc vào Nam. VINCI WEAR là thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng luôn MỚI mỗi tháng.VINCI WEAR không đơn thuần chỉ là quần áo, chúng tôi muốn mang lại vẻ đẹp tuyệt đối cho chị em phụ nữ, sự tự tin, niềm hạnh phúc làm chủ cuộc sống của chính mình. Chúng tôi, luôn mang đến giá trị “Chân – Thiện – Mỹ” cho khách hàng và mục tiêu trao gửi đến khách hàng những giá trị của hạnh phúc.Hãy cùng VINCI trải nghiệm những sản phẩm đầm THỜI TRANG – THIẾT KẾ – CHẤT LƯỢNG tại Shopee ngay nhé!—————————————————————–Lưu ý QUAN TRỌNG:✅ Bảng size chart đầm nữ này chỉ mang tính chất tham khảo, tùy thuộc vào số đo cơ thể mỗi người và chất liệu vải khác nhau sẽ có sự chênh lệch nhất định từ 1 – 2cm✅ Mỗi size của sản phẩm các chị vui lòng + 4cm vào các vòng đo và +1cm vào chiều dài sản phẩm, để lựa chọn đúng size chuẩn của mình nhất ạ.✅ Màu sắc vải/ sản phẩm đầm nữ có thể sẽ chênh lệch thực tế một phần nhỏ, do ảnh hưởng về độ lệch màu của ánh sáng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.✅ CAM KẾT 100% hàng chính hãng từ VINCI WEAR✅ CAM KẾT 100% đổi Size nếu sản phẩm khách đặt không vừa (hỗ trợ đổi size trong vòng 7 ngày)✅ CAM KẾT 100% đổi sản phẩm nếu khách hàng không ưng mẫu đã đặt✅ Shop hỗ trợ đổi sang sản phẩm khác cùng giá hoặc cao hơn nếu khách có nhu cầu đổi mẫu khác.✅ Sản phẩm đổi phải còn nguyên tem mác và chưa qua sử dụng.✅ Nếu có bất kì khiếu nại cần Shop hỗ trợ về sản phẩm, khi mở sản phẩm các Chị vui lòng quay lại video quá trình mở sản phẩm để được đảm bảo 100% đổi lại sản phẩm mới nếu Shop giao bị lỗi.✅ Đội ngũ CSKH nhà VINCI WEARluôn tư vấn tận TÂM, chi tiết, hỗ trợ nhiệt tình nhất với khách hàng.✅ Khách yêu nhận được sản phẩm, vui lòng đánh giá 5* giúp Shop để nhận QUÀ đặc biệt từ GU nhé!***VINCI WEAR Official Store cảm ơn quý khách hàng đã tin yêu sản phẩm và mua hàng tại shop, chúc bạn có một ngày mua sắm thật thoải mái cùng VINCI WEAR nè.

Bài viết liên quan: